Diễn viên hài Hoài Tâm

Hoài Tâm

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 13-5-1975 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1975: 4.086 tỷ

XH chung: #4509

Facebook: facebook.com/hoaitam.tran

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên hài Hoài Tâm

Diễn viên hài Hoài Tâm là ai?
Hoài Tâm là diễn viên hài hải ngoại nổi tiếng của Trung tâm Thúy Nga. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều tiểu phẩm hài đặc sắc, đặc biệt là những tiểu phẩm kết hợp cùng danh hài Việt Hương như: Những vụ cướp bất hủ, Ai trả tiền, Hãy trả lời em, Bí kíp võ công, Ma có thật không, Khi xưa ta bé... Hoài Tâm cùng Việt Hương lưu diễn tại nhiều quốc gia như: Anh, Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Canada... và phát hành gần 20 DVD hài.
Dù không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng tạo hình giả gái xấu lạ của Hoài Tâm tạo ra nét riêng của anh và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Hoài Tâm giả gái rất nhiều lần trong những tiểu phẩm hài.
Hoài Tâm là bạn thân thiết của vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong tang lễ, nghệ sĩ Hoài Tâm gây xúc động khi chia sẻ kỷ niệm giữa anh và nghệ sĩ Chí Tài: ""Điều khiến Tâm ngỡ ngàng nhất chính là ngày 9/12/2005 - Tâm lần đầu tiên được diễn cùng anh tại Mỹ, nhưng ngày này cũng là ngày mất của anh. Em cảm ơn anh rất nhiều. Em mong chị Loan và gia đình mạnh mẽ vượt qua". Hoài Tâm là đại diện gia đình nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ đưa ra thông báo liên quan đến việc tổ chứ tang lễ của nam danh hài. Hoài Tâm rất bức xúc vì cho rằng Dũng Taylor nói anh không làm tròn trách nhiệm với gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Trước đó, Hoài Tâm đã cố gắng, đưa ra nhiều phương án để thuyết phục nhà quàn cho phép vợ nghệ sĩ Chí Tài và anh Chí Thiện (anh trai Chí Tài) được ra sân bay đón linh cữu nhưng bị từ chối. Anh không hiểu bằng cách nào Dũng Taylor có thể bất chấp vào bên trong để quay phim, chụp hình. Anh sẵn sàng đối chứng với Dũng Taylor trước cơ quan chức năng.
Trong video ngày 06/01/2021, Dũng Taylor nhắc đến Hoài Tâm và khẳng định danh hài Hoài Linh là người dẫn dắt Hoài Tâm vào nghề, còn Dũng Taylor là người "se duyên" sân khấu cho Hoài Tâm và Việt Hương.
Ngày 08/01/2021, nghệ sĩ Hoài Tâm nhận được nhiều sự chú ý khi livestream trên trang cá nhân bày tỏ sự phẫn nộ với Dũng Taylor. Hoài Tâm phủ nhận những điều Dũng Tailor nói sai về anh khiến khán giả hiểu lầm. Hoài Tâm thẳng thắn đáp trả việc Dũng Taylor nói anh phải mang ơn anh ta nhiều. Hoài Tâm cho rằng chính Dũng Taylor mới là người phải mang ơn anh vì nhiều lần giúp Dũng Taylor trả nợ và cứu những lần bể show. Hoài Tâm cho biết thêm, anh kính trọng và yêu mến nghệ sĩ Hoài Linh nên mới lấy nghệ danh là Hoài Tâm. Nhưng nghệ sĩ Hoài Linh không phải là người đưa anh vào nghề.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Hoài Tâm sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Anh qua Mỹ định cư năm 1990. Cơ duyên đến với nghệ thuật của Hoài Tâm bắt đầu từ năm 2002 khi được mời làm MC đám cưới. Sau đó, Hoài Tâm tham gia đoàn cải lương của nghệ sĩ Chí Tâm và bắt đầu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp của trung tâm Vân Sơn.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Hoài Tâm là ai?
Hoài Tâm được danh hài Hoài Linh nhận làm em nuôi. Chính Hoài Linh và cầu nối giúp Hoài Tâm và Việt Hương tạo thành cặp bạn diễn ăn ý. Ngoài đời, Hoài Tâm thường xuyên đi chơi cùng gia đình danh hài Việt Hương. Anh là ba nuôi của con gái Việt Hương.

Chiều cao cân nặng Diễn viên hài Hoài Tâm

Diễn viên hài Hoài Tâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoài Tâm

Diễn viên hài Hoài Tâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoài Tâm sinh ngày 13-5-1975 (48 tuổi).
Diễn viên hài Hoài Tâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoài Tâm sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Hoài Tâm xếp hạng nổi tiếng thứ 4509 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1975 vào khoảng 4.086 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoài Tâm

Hoài Tâm là nghệ sĩ hài hải ngoại nổi tiếng
Hoài Tâm là nghệ sĩ hài hải ngoại nổi tiếng
Nghệ sĩ hài Hoài Tâm được yêu mến qua nhiều tiểu phầm hài đặc sắc
Nghệ sĩ hài Hoài Tâm được yêu mến qua nhiều tiểu phầm hài đặc sắc
Nghệ sĩ hài Hoài Tâm là bạn diễn ăn ý của Việt Hương
Nghệ sĩ hài Hoài Tâm là bạn diễn ăn ý của Việt Hương

Hoài Tâm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 13-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoài Tâm

  • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
  • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
  • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
  • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).

Ngày sinh Hoài Tâm (13-5) trong lịch sử

  • Ngày 13-5 năm 1568: Mary Queen of Scots bị đánh bại trong trận Langside và ngay lập tức chạy trốn đến Bắc Anh.
  • Ngày 13-5 năm 1846: Hoa Kỳ chính thức tuyên chiến với Mexico sau nhiều ngày giao tranh.
  • Ngày 13-5 năm 1938: Louis Armstrong và dàn nhạc của ông đã thu âm nhạc jazz kinh điển của New Orleans, When the Saints Go Marching In, trên Decca Records.
  • Ngày 13-5 năm 1940: Winston Churchill đã có bài phát biểu đầu tiên trên cương vị thủ tướng: "Tôi không có gì để cống hiến ngoài máu, sự vất vả, nước mắt và mồ hôi."
  • Ngày 13-5 năm 1973: Vận động viên sô-vanh quần vợt nam Bobby Riggs đã đánh bại Margaret Smith Court, 6-2, 6-1 trước khán giả truyền hình toàn thế giới. Anh ta sẽ thua Billie Jean King vào cuối năm đó.
  • Ngày 13-5 năm 1981: Giáo hoàng John Paul II đã bị bắn và bị thương bởi Mehmet Ali Agca khi ông lái xe qua một đám đông ở Quảng trường Thánh Peter, Rome.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Diễn viên hài Hoài Tâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoài Tâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Hoài Tâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: