Diễn viên hài Phan Thanh Tân

Phan Thanh Tân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-8-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #1907

Facebook: https://www.facebook.com/eagle.tan.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Thanh Tân

Diễn viên hài Phan Thanh Tân sinh ngày 18-8-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Phan Thanh Tân xếp hạng nổi tiếng thứ 1907 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Phan Thanh Tân

Phan Thanh Tân là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của làng hài hiện nay. Mặc dù không được đào tạo bài bản qua trường lớp chính quy nhưng Thanh Tân gây chú ý với khán giả nhờ lối diễn mộc mạc, dí dỏm, hài hước.
Cái duyên đưa Thanh Tân đến với diễn xuất rất tình cờ. Trong một lần Thanh Tân được em họ rủ sang nhà thi đầu thiếu nhi chơi, chứng kiến các anh chị diễn kịch và múa rối đã cảm thấy rất thích thú và nhen nhóm trong lòng hứng thú với nghiệp diễn. Sau đó, Thanh Tân được mời lên diễn thử, mặc dù chưa biết gì cũng không ngần ngại lên thử vai. Từ đó, Thanh Tân gắn bó với CLB kịch tại nhà thiếu nhi Tân Bình.
Năm 2004, Thanh Tân lần đầu tiên xuất hiện trong một bộ phim của TFS và bắt đầu từ đó chính thức làm nghề. Khác với nhiều tài năng nhí khác, con đường nghệ thuật của Thanh Tân không được suôn sẻ, thuận lợi. Theo nghiệp diễn cả chục năm trời, hầu như khán giả chỉ nhớ đến anh qua những nhân vật trong phim khiến Thanh Tân không khỏi chạnh lòng. Gian nan, vất vả với nghề nhưng Thanh Tân vẫn kiên trì bám trụ với nghề. Anh được khán giả chú ý nhiều hơn sau khi tham gia chương trình "Đấu trường tiếu lâm". Trong chương trình này, khi thì Thanh Tân khiến khán giả xúc động với câu chuyện cuộc đời mình, khi thì xuất thần khi diễn xuất cùng FapTV...
Gần đây, sự nghiệp của Thanh Tân có bước ngoặt lớn khi anh tham gia "Giang hồ chợ mới". Bộ phim thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả với nội dung đầy mời lạ, hấp dẫn và hài hước. "Giang hồ chợ mới" là bộ phim ca nhạc với chủ đề thế giới ngầm nhưng thay vì tập trung vào các yếu tố bạo lực, phim sẽ khai thác yếu tố hài hước, vui nhộn xoay quanh các đại ca giang hồ. Thanh Tân (vai A Chề) là một trong 3 tên lưu manh lăn lộn trong chốn xã hội đen. Cả 3 được anh Vi Cá nhận làm đàn em và dần dần gặp gỡ các anh chị khác trong xã đoàn.
 
 

Cuộc sống gia đình Phan Thanh Tân

Thanh Tân sinh ra trong một gia đình lao động, mẹ làm việc tại Dịch vụ công ích quận 11. Mặc dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng từ nhỏ mẹ Thanh Tân đã luôn chăm lo để anh không thua kém bạn bè. Từ nhỏ, mỗi lần Thanh Tân được đi đóng kịch, dù chỉ xuất hiện một chút thôi nhưng mẹ cũng gọi cả xóm đến xem.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Phan Thanh Tân

Diễn viên hài triển vọng Phan Thanh Tân
Diễn viên hài triển vọng Phan Thanh Tân
Diễn viên hài Phan Thanh Tân gây ấn tượng với lối diễn xuất mộc mạc
Diễn viên hài Phan Thanh Tân gây ấn tượng với lối diễn xuất mộc mạc
Diễn viên hài Phan Thanh Tân từng gây chú ý trong Đấu trường tiếu lâm
Diễn viên hài Phan Thanh Tân từng gây chú ý trong Đấu trường tiếu lâm
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Phan Thanh Tân
Biểu cảm hài hước của diễn viên hài Phan Thanh Tân
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 18-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Thanh Tân

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Phan Thanh Tân (18-8) trong lịch sử

 • Ngày 18-8 năm 1227: Mông Cổ chinh phục Thành Cát Tư Hãn qua đời ở Trung Quốc.
 • Ngày 18-8 năm 1587: Virginia Dare đã trở thành đứa con đầu tiên của cha mẹ Anh sinh ra ở Bắc Mỹ.
 • Ngày 18-8 năm 1894: Đại hội thành lập Cục Di trú, tiền thân của Cục di trú và Nhập tịch.
 • Ngày 18-8 năm 1920: Khi Tennessee phê chuẩn bổ sung sửa đổi thứ 19 của Hiến pháp, ba phần tư trong số các tiểu bang cần thiết đã đạt được và phụ nữ Mỹ có quyền bỏ phiếu.
 • Ngày 18-8 năm 1936: Margaret Mitchell của Cuốn theo chiều gió đã được công bố.
 • Ngày 18-8 năm 1958: cuốn tiểu thuyết của Vladimir Nabokov Lolita được xuất bản.
 • Ngày 18-8 năm 1963: James Meredith trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên tốt nghiệp từ Đại học Mississippi.
Hiển thị toàn bộ

Phan Thanh Tân trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên hài Phan Thanh Tân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Thanh Tân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Phan Thanh Tân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Phan Thanh Tân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Thanh Tân sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Phan Thanh Tân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Phan Thanh Tân là ai? Diễn viên hài Phan Thanh Tân và bạn gái, Phan Thanh Tân và vợ con, Phan Thanh Tân và người yêu