Diễn viên hài Thái Sơn

Thái Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #727

Facebook: facebook.com/TranThaiSonOfficial?locale=vi_VN

Email: Master@hoaduong.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên hài Thái Sơn

Diễn viên hài Thái Sơn là ai?
Thái Sơn tên thật là Trần Thái Sơn sinh năm 1983 tại Hưng Yên. Anh hiên đang là diễn viên hài đầy tài năng được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến. Với cách diễn duyên dáng, Thái Sơn rất hợp với những vai đanh đá. Anh đã từng diễn xuất khá là ăn ý với nhiều nghệ sĩ gạo gội và nổi tiếng như Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Trung Ruồi. Hiên trên panpage của anh có tới hơn 513K lượt follow của khán giả.
Trước khi trở thành diễn viên hài được đông đảo khán giả biết đến thì anh từng là nghệ sĩ chèo. Tốt nghiệp, ra trường năm 2006, Thái Sơn về đầu quân vào nhà hát Chèo Việt Nam kể từ đó tới nay. Anh được biên chế từ năm 2009 và được nhận danh hiệu nghệ sĩ ưu tú. Trong thời gian làm nghệ sĩ chèo anh đã luôn phải học diễn xuất để phù hợp với các vai mình đảm nhiệm. Nhờ đó mà anh ngày càng yêu thích diễn xuất. và dần đã đưa anh tới nghề diễn viên hài như hôm nay. Nhiều năm gần đây, bên cạnh với diễn chèo, Thái Sơn cũng thành công với diễn viên hài, anh diễn hài rất có duyên và thường được giao vào các vai hài như vai hề cu Sứt trong trích đoạn “Cu Sứt Huyện Tể”, vai trưởng thôn trong trích đoạn “Giàu giả – Nghèo thật”, vai Lý trưởng trong vở “Bắc Lệ đền thiêng”, …
Năm 2019, Thái Sơn đầu quân cho công ty Hoa Dương entertainment và đạt được những thành công đáng kể. Được biết, anh có cùng công ty quản lý của Trung Ruồi. Anh cùng với Trung Ruồi và những diễn viên khác của công ty đã cùng nhau diễn rất nhiều những tiểu phẩm hài gây được chú ý và được nhiều khán giả đón nhận. Những năm gần đây anh chủ yếu được khán giả biết đến nhiều qua các bộ phim ngắn, clip nhạc chế. Các vai diễn mà anh góp mặt trên phim đa phần có màu sắc hài hước, là yếu tố gây cười của cả bộ phim. Một minh chứng rõ nhất cho cái duyên với truyền hình của Thái sơn chính là vai Tú trong phim truyền hình “Dưới bóng cây hạnh phúc”. Chia sẻ về dự đinh trong trong thời gian tới Thái Sơn cho biết anh vẫn luôn cố gắng mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười hơn nữa trong những bộ phim hài vi nhộn sắp tới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Thái Sơn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên hài Thái Sơn

Diễn viên hài Thái Sơn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thái Sơn

Diễn viên hài Thái Sơn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thái Sơn sinh ngày ?-?-1983 (41 tuổi).
Diễn viên hài Thái Sơn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thái Sơn sinh ra tại Tỉnh Hưng Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Thái Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 727 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thái Sơn

Hình ảnh diễn viên hài tài năng Thái Sơn
Hình ảnh diễn viên hài tài năng Thái Sơn
Hình ảnh diễn viên hài Thái Sơn ngoài đời thường
Hình ảnh diễn viên hài Thái Sơn ngoài đời thường
Bên cạnh diễn viên hài Thái Sơn còn là diễn viên chèo tài năng
Bên cạnh diễn viên hài Thái Sơn còn là diễn viên chèo tài năng
Hình ảnh điển trai của diễn viên hài Thái Sơn
Hình ảnh điển trai của diễn viên hài Thái Sơn

Thái Sơn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thái Sơn

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hưng Yên

Ghi chú về Diễn viên hài Thái Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thái Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Thái Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: