Diễn viên hài Trung Lùn

Trung Lùn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 10-1-1973 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #2012

Facebook: https://www.facebook.com/nhattrung.nguyen.948

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trung Lùn

Diễn viên hài Trung Lùn sinh ngày 10-1-1973 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Trung Lùn xếp hạng nổi tiếng thứ 2012 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Trung Lùn

Trung Lùn tên thật là Nguyễn Nhật Trung, là một diễn viên hài nổi tiếng của làng giải trí Việt. Anh đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ, và là một nghệ sĩ có nhiều người theo dõi trên mạng xã hội

Trung Lùn sinh ra trong một gia đình có 7 anh em, anh là người con thứ tư. Mẹ anh qua đời năm 35 tuổi vì căn bệnh tim và ung thư gan. Khi đó, Trung Lùn mới được 12 tuổi. Ba anh làm tài xế cho đoàn hát nên rất ít khi ở nhà để chăm sóc cho các con. Chính vì thế, Trung Lùn và các anh chị em của mình đều lớn lên dưới bàn tay của bà nội.

Anh là sinh viên trường Sân khấu nghệ thuật 2 khóa 1991-1995. Sau khi tốt nghiệp anh tưởng rằng sẽ có cái nghề để lo miếng cơm manh áo, nhưng lại cảm thấy bế tắc vì con đường mịt mờ phía trước. Cũng như những người bạn cùng trang lứa, anh lông bông trong một thời gian dài. Ban ngày anh chạy xe ôm, buổi tối thì đi "diễn lót" cho nhóm hài của nghệ sĩ Hữu Phước, Nhật Cường, cố nghệ sĩ Hữu Lộc...

Cuộc sống cứ như vậy kéo dào ngày qua ngày. Cho tới khi đạo diễn Công Ninh mời anh về làm trợ giảng lớp diễn viên nên cũng từ đó anh quen biết với nghệ sĩ Đức Thịnh, Thái Hòa, Long Đẹp trai... Và cũng chính đạo diễn Công Ninh đã giới thiệu Trung Lùn về Đoàn Kịch Trẻ. Khi đó, mỗi tháng đoàn chỉ diễn 1 suất để phục vụ mấy quận huyện vùng ven, một vở kịch cứ diễn đi diễn lại mãi. Vì chán cảnh "nằm không ăn lương", Trung Lùn đã quyết định đi tìm cơ hội khác.

Sau khi tham gia loạt series phim ca nhạc hài "Trọn đời bên em", Trung Lùn bất ngờ nổi tiếng và được khán giả yêu mến. Anh cũng chính là nghệ sĩ đã khai sinh ra trào lưu "Á đù", một trào lưu từng gây "sốt" cộng đồng mạng một thời. Ngoài vai trò là một diễn viên, Trung Lùn còn là một đạo diễn. Anh là người đã thực hiện bộ phim "Gia đình là số 1", một bộ phim ăn khách được phát trên kênh HTV.

Hiện tại, Trung Lùn đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ trẻ đẹp, kém anh 12 tuổi. Theo lời Trung Lùn thì vợ anh là một người giỏi giang. Công việc nội trợ đều do một tay vợ anh lo hết. Vợ chồng anh đã có ba đứa con, và vợ anh là người chăm lo cho các con để chồng tập trung vào công việc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Trung Lùn

Ảnh chân dung diễn viên hài Trung Lùn
Ảnh chân dung diễn viên hài Trung Lùn
Bức ảnh diễn viên hài Trung Lùn và con gái
Bức ảnh diễn viên hài Trung Lùn và con gái
Trung Lùn là một trong những diễn viên hài được yêu thích nhất
Trung Lùn là một trong những diễn viên hài được yêu thích nhất
Một bức ảnh mới về diễn viên hài Trung Lùn
Một bức ảnh mới về diễn viên hài Trung Lùn
Diễn viên hài Trung Lùn được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật
Diễn viên hài Trung Lùn được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 10-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trung Lùn

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
 • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
 • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Trung Lùn (10-1) trong lịch sử

 • Ngày 10-1 năm 1776: Common Sense Thomas Paine, có ảnh hưởng lớn các tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập, đã được công bố.
 • Ngày 10-1 năm 1863: Tuyến đường sắt đầu tiên ngầm chở khách, Metropolitan, mở ra ở London.
 • Ngày 10-1 năm 1920: Hội Quốc ra đời.
 • Ngày 10-1 năm 1946: Đại hội đầu tiên của Liên Hiệp Quốc triệu tập tại London.
 • Ngày 10-1 năm 1967: Các thượng nghị sĩ Mỹ gốc Phi đầu tiên của dân chúng bầu chọn, Edward Brooke Massachusetts, mất chỗ ngồi của mình.
 • Ngày 10-1 năm 1984: Việc Hoa Kỳ và Vatican tái lập quan hệ ngoại giao sau khi nghỉ 117 năm.
 • Ngày 10-1 năm 2003: Bắc Triều Tiên thông báo rằng họ đã rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Trung Lùn trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên hài Trung Lùn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trung Lùn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Trung Lùn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên hài Trung Lùn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trung Lùn sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Trung Lùn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Trung Lùn là ai? Diễn viên hài Trung Lùn và bạn gái, Trung Lùn và vợ con, Trung Lùn và người yêu