Diễn viên hài Quang Thắng

Quang Thắng

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1968 (52 tuổi)

Dân số Việt Nam 1968: 40,86 triệu

XH chung: #2112

Facebook: https://www.facebook.com/quangthang.nghesi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0975378950 (Quản lý)

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quang Thắng

Diễn viên hài Quang Thắng sinh ngày ?-?-1968 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968). Quang Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 2112 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1968 vào khoảng 40,86 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Quang Thắng

Diễn viên hài Quang Thắng tên đầy đủ là Đặng Quang Thắng, anh sinh ra tại đất cảng Hải Phòng. Anh được các đồng nghiệp và khán giả gọi với cái tên " Thắng vẹo", "Thắng mũi to". Diễn viên Quang Thắng nổi tiếng nhất trong lĩnh vực hài kịch. Vai diễn hài được cho là ấn tượng và thành công nhất của anh đó chính là vai Táo Kinh tế trong chương trình Táo quân. Năm 2015, diễn viên hài Quang Thắng vinh dự được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Năm 1996 , Quang Thắng bắt đầu đến với sự nghiệp diễn viên. Bộ phim đầu tiên anh tham gia đó là "Những người con của biển". Sau đó, anh được mời tham gia một số phim khác. Nhưng nổi trội nhất là bộ phim "Xóm ven sông". Một bộ phim quá "hot" lúc bấy giờ, nói về đề tài trẻ em với tệ nạn xã hội.

Quang Thắng cũng tham gia một số chương trình truyền hình với vai trò là người đồng hành trong Ở nhà chủ nhật hay là người dẫn chương trình trong Chúng tôi là chiến sĩ và Ẩm thực độc đáo.

Thành tích:
- Năm 2003, Quang Thắng cùng các diễn viên hài Phạm Bằng, Vân Dung, Quốc Khánh là nhóm hài đạt giải Diễn viên, nhóm hài xuất sắc nhất do Ban giám khảo bình chọn.
- Năm 2004, diễn viên Quang Thắng được khán giả bình chọn là một trong 5 nghệ sĩ hài được yêu thích nhất qua tổng đài 19001221.
- Năm 2005, tiểu phẩm Câu chuyện hoa hồng của Quang Thắng tham gia diễn xuất cùng với Công Lý và Vân Dung được Ban giám khảo bình chọn là một trong 3 tiểu phẩm đạt giải Tiểu phẩm xuất sắc nhất.


Phim đã tham gia
- Năm 2003: Chí Phèo thời nay,Chuyện của Sếp
- Năm 2004: Kẻ cắp gặp bà già, Tế gà
- Năm 2005: Câu chuyện hoa hồng
- Năm 2007: Con bệnh
- Năm 2010 Từ Thức gặp nạn
- Năm 2011: Ôi quê tôi & bà tôi
- Năm 2012: Mái đình làng biển, Trộm ngày
- Năm 2013: Tình bạn
- Năm 2014:Bão trong nhà, Quê nhà
- Năm 2015: Đặt tên cho con

Tiểu phẩm hài đã tham gia:
1. Lên voi
2. Ăn vạ
3. Người lịch sự
4. Kiên nặng kiện
5. Rượt đuổi tình yêu
6. Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất
7. Chôn nhời
8. Chôn nhời 2
9. Thần kê, thánh cẩu
 
 

Quang Thắng thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Quang Thắng đăng ký dự thi vào trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Hải Phòng. Anh thi đỗ vào trường và bắt đầu theo học tại trường, đến năm 1989 thì tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp vì hoàn cảnh khó khăn nên anh phải làm nhiều nghề để mưu sinh. Ban đầu, anh đi làm thuê cho gia đình một cô chú trong đoàn kịch Hải Phòng, ngày ngày đưa hàng từ Hải Phòng lên chợ Đồng Xuân, tối lại bắt tàu xe ngược trở về đi diễn. Sau đó, đi đưa hàng thưa dần, sau đó Quang Thắng phải đi làm phụ xe, rồi kiêm làm bốc vác cho chủ xe

Năm 1999, Quang Thắng lên Hà Nội học lớp đạo diễn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Cuộc sống gia đình Quang Thắng

Năm 2002, Thanh Hải và Quang Thắng kết hôn, họ đã có với nhau ba người con gồm hai cô con gái lớn và một cậu con trai út. Cô con gái lớn tên là Đặng Cao Thanh Huyền, cô thứ hai là Đặng Cao Huyền Nhi và cậu út tên là Đặng Cao Quang Minh.[
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Quang Thắng

Chân dung Diễn viên hài kịch Quang Thắng
Chân dung Diễn viên hài kịch Quang Thắng
Quang Thắng- Diễn viên hài kịch nổi tiếng quê Hải Phòng
Quang Thắng- Diễn viên hài kịch nổi tiếng quê Hải Phòng
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài kịch Quang Thắng
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài kịch Quang Thắng
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên hài kịch Quang Thắng
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên hài kịch Quang Thắng
 
 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Thắng

  • Bắc Triều Tiên nắm bắt tàu của Hải quân Mỹ Pueblo; giữ 83 trên tàu gián điệp (23 tháng 1).
  • Bắc Việt khởi Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong cuộc chiến tranh Việt Nam (tháng một-tháng hai).
  • Thảm sát 347 thường dân ở Mỹ Lai (tháng 16) binh sĩ Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Tiệp Khắc là xâm chiếm của người Nga và các lực lượng của Khối Warsaw để đè bẹp chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).
Hiển thị toàn bộ

Quang Thắng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Diễn viên hài Quang Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Quang Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Quang Thắng. Quang Thắng sinh ngày ? tháng năm 1968 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Quang Thắng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Quang Thắng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai quang thang. quang thang profile
Diễn viên hài Quang Thắng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quang Thắng sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Quang Thắng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Quang Thắng là ai? Diễn viên hài Quang Thắng và bạn gái, Quang Thắng và vợ con, Quang Thắng và người yêu

Website liên kết