Nghệ sĩ hài Vân Dung

Vân Dung

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 11-10-1975 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #1807

Facebook: https://www.facebook.com/VANDUNG.NSHAI

Email: vandungle75@gmail.com

Số điện thoại: 091 918 66 62(Quản lý)

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vân Dung

Nghệ sĩ hài Vân Dung sinh ngày 11-10-1975 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Vân Dung xếp hạng nổi tiếng thứ 1807 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nghệ sĩ hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Nghệ sĩ hài Vân Dung

Vân Dung được xem là danh hài nữ số một tại miền Bắc. Vân Dung tên đầy đủ là Lê Vân Dung, chị là con gái của một nữ diễn viên và đạo diễn của Đoàn ca múa Tây Bắc.

Năm 1992, chị tham dự cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong và trở thành 1 trong 15 người đẹp nhất chung cuộc. Đây cũng chính là cây cầu để chị tiến vào con đường nghệ thuật một cách nhanh chóng và thuận lợi.
Nghệ sĩ hài Vân Dung hoạt động ở hai lĩnh vực là hài kịch và điện ảnh. Tuy nhiên, chị được khán giả yêu mến hơn với vai trò là một nghệ sĩ hài. Chị gây ấn tượng với những vai diễn trong các tiểu phẩm hài của chương trình "Gặp nhau cuối tuần", và Gala gặp nhau cuối năm(Táo quân).

Nhắc đến Vân Dung, người hâm mộ chị không thể quên được gương mặt có duyên, giọng nói chua ngoa nhưng có nét diễn gây cười tự nhiên.Nhưng ít ai biết ngoài đời chị lại là một người thoắt vui, thoắt buồn, rất dỗi dịu dàng mà cũng lắm nỗi truân chuyên.
 
 

Vân Dung thời trẻ

Từ khi còn bé, Vân Dung sống cùng bố mẹ ở Thái Nguyên. Lúc mới 3-4 tuổi, chị đã thích cùng chị gái Vân Trang đóng kịch, khi thì giả thành nàng công chúa, lúc lại biến thành cô tiên toàn phép màu nhiệm.

Năm chị cô học lớp 2 thì gia đình cô chuyển về căn nhà tại Quán Thánh Hà Nội, nhưng vì nhà chật quá nên chỉ ở đó đến khi cô lên 10 tuổi thì chuyển sang nhà ở phố Hoàng Cầu, Hà Nội ở.

Học hết cấp 2, Vân Dung thi đỗ vào trường THPT Trưng Vương. Được khoảng 3 tháng, cô chuyển về học văn hóa và chuyên môn tại nhà hát Tuổi Trẻ, sáng học nghệ thuật, tối học văn hóa.

Cuộc sống gia đình Vân Dung

Từng bị gia đình chồng phản đối, vợ chồng người Nam kẻ Bắc nhưng Vân Dung vẫn kiên định và bản lĩnh để tìm hạnh phúc cho riêng mình. Ít ai biết, Vân Dung và mẹ chồng rất hợp nhau.
Đến nay chị đã có hai người con và gia đình rất hạnh phúc.

Nghệ sĩ hài Vân Dung trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chị cùng nghệ sĩ hài Tự Long, Công Lý, Quang Thắng, Xuân Bắc...có mối quan hệ thân thiết.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ hài Vân Dung

Diễn viên hài kịch Vân Dung với vai diễn Táo quân trong Gặp nhau cuối năm
Diễn viên hài kịch Vân Dung với vai diễn Táo quân trong Gặp nhau cuối năm
Hình ảnh đời thường của nữ diễn viên Vân Dung
Hình ảnh đời thường của nữ diễn viên Vân Dung
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài kịch Vân Dung
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài kịch Vân Dung
Vân Dung - Nữ diễn viên hài được nhiều khán giả yêu mến
Vân Dung - Nữ diễn viên hài được nhiều khán giả yêu mến
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 11-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vân Dung

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Vân Dung (11-10) trong lịch sử

 • Ngày 11-10 năm 1779: yêu nước Ba Lan và Mỹ chỉ huy Chiến tranh Cách mạng Casimir Pulaski đã bị giết chết trong cuộc chiến của Savannah.
 • Ngày 11-10 năm 1899: Chiến tranh Boer bắt đầu ở Nam Phi.
 • Ngày 11-10 năm 1915: y tá Anh Edith Cavell đã được thực hiện bởi người Đức.
 • Ngày 11-10 năm 1939: Một lá thư từ Albert Einstein đã được chuyển tới Tổng thống Franklin D. Roosevelt liên quan đến khả năng của vũ khí nguyên tử.
 • Ngày 11-10 năm 1962: Phiên họp đầu tiên của Vatican II đã được triệu tập bởi Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII.
 • Ngày 11-10 năm 1968: Việc đầu tiên nhân viên Apollo sứ mệnh Apollo 7, đã được đưa ra với các phi hành gia Wally Schirra, Donn Fulton Eisele và R. Walter Cunningham trên tàu.
 • Ngày 11-10 năm 1984: tàu con thoi Challenger du hành vũ trụ, Kathryn Sullivan, đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đi bộ trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Vân Dung trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Nghệ sĩ hài Vân Dung

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vân Dung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ hài Vân Dung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ hài Vân Dung là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vân Dung sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ hài Vân Dung bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ hài Vân Dung là ai? Nghệ sĩ hài Vân Dung và bạn trai/ bạn gái, Vân Dung và chồng con/ vợ con, Vân Dung và người yêu