Diễn viên nam Mạnh Trường

Mạnh Trường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 11-9-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #1714

Facebook: https://www.facebook.com/tonynguyen.truongnguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mạnh Trường

Diễn viên nam Mạnh Trường sinh ngày 11-9-1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Mạnh Trường xếp hạng nổi tiếng thứ 1714 trên thế giới và thứ 62 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nam Mạnh Trường

Mạnh Trường tên đây đủ là Nguyễn Mạnh Trường, anh được khán giả biết đến là một người mẫu kiêm diễn viên. Bước vào làng giải trí bằng công việc người mẫu sau này anh được khán giả biết đến nhiều hơn trong vai trò là một diễn viên qua các vai diễn trong các bộ phim như: Bí mật tam giác vàng, Hoa ngọc Lan, Đường lên Điện Biên, Zippo – mù tạt và em và mới đây nhất là bộ phim Tuổi thanh xuân.
Sinh trưởng trong một gia đình tại Hà Nội, anh từng theo học tại trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng tại Hà Nội. Sở hữu chiều cao ngưỡng mộ 1m82 cùng với ngoại hình điển trai của mình, anh bắt đầu thu hút sựu quan tâm của nhiều người khi giành giải siêu mẫu vào năm 2004 khi đó anh mới bước vào nghề.
Sau đó, vào năm 2013 anh bắt đầu bước chân vào sự nghiệp điện ảnh khi được lựa chọn đóng trong bộ phim truyền hình Bí mật tam giác vàng. Cũng chính từ bộ phim này, anh đã khẳng định tên tuổi của mình cũng như chỗ đứng trong làng điện ảnh Việt Nam bởi lối diễn xuất ăn ý cùng với lối diễn chân thực tự nhiên. Chính vì vậy, sau bộ phim đầu tay anh tiếp tục ghi dấu ấn cho khán giả Việt sau nhiều bộ phim khác và được coi là một diễn viên trẻ triển vọng của màn ảnh Việt.
Gần đây, anh tham gia vào đóng trong bộ phim Tuổi thanh xuân; bộ phim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ và tạo nên cơn sốt phim tại nhiều quốc gia ở Châu Á.
 
 

Cuộc sống gia đình Mạnh Trường

Mạnh Trường và bà xã của mình từng là bạn học với nhau khi còn là một học sinh trung học; sau 6 năm gắn bó hai người chính thức về chung một nhà khi mới 23 tuổi.
Sau hơn nhiều năm chung sống với nhau, vợ chồng anh hiện tại đã có hai nhóc tì đáng yêu đó là bé Chíp và bé Bon; riêng bé Chíp - Phương Linh đã cùng anh tham gia vào chương trình Bố ơi mình đi đâu thế.
Là người sống tình cảm dù tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác xa nhà nhưng anh vẫn dành sự quan tâm cho gia đình nhỏ của mình; cuộc sống gia đình anh hạnh phúc như ngày hôm nay cũng phải nhờ đến người vợ chu đáo của anh luôn thấu hiểu và cảm thông với công việc của chồng.

Diễn viên nam Mạnh Trường trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Diễn viên Hồng Đăng là người bạn thân thiết với anh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Mạnh Trường

Chân dung nam diễn viên Mạnh Trường
Chân dung nam diễn viên Mạnh Trường
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Mạnh Trường
Hình ảnh mới nhất về nam diễn viên Mạnh Trường
Mạnh Trường - nam diễn viên điển trai nhất màn ảnh Việt
Mạnh Trường - nam diễn viên điển trai nhất màn ảnh Việt
Mái âm nhỏ của nam diễn viên Mạnh Trường
Mái âm nhỏ của nam diễn viên Mạnh Trường
Một hình ảnh chân dung khác về diễn viên Mạnh Trường
Một hình ảnh chân dung khác về diễn viên Mạnh Trường
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 11-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mạnh Trường

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Mạnh Trường (11-9) trong lịch sử

 • Ngày 11-9 năm 1789: Alexander Hamilton được bổ nhiệm làm Bí thư đầu tiên của Kho bạc.
 • Ngày 11-9 năm 1936: Tổng thống Franklin Delano Roosevelt dành riêng Boulder Dam (tại Hoover Dam) ở Nevada.
 • Ngày 11-9 năm 1962: The Beatles thu âm đĩa đơn đầu tiên của họ, Love Me Do.
 • Ngày 11-9 năm 1971: lãnh đạo Liên Xô Nikita Khrushchev cựu qua đời ở tuổi 77.
 • Ngày 11-9 năm 1997: Ở Scotland, các cử tri chấp thuận thành lập một quốc hội để chạy công việc nội bộ của họ, sau 290 năm của công đoàn với đội tuyển Anh.
 • Ngày 11-9 năm 2001: Hai máy bay phản lực thương mại cướp đã bị rơi bởi những kẻ khủng bố vào phía bắc và phía nam tháp của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York, gây ra sự sụp đổ của cả hai tòa tháp. Một thời gian ngắn sau đó, một máy bay khác đã đâm vào Lầu Năm Góc, và thứ tư vào một lĩnh vực gần Shanksville, Pennsylvania.
 • Ngày 11-9 năm 2012: các tay súng vũ trang đã tấn công lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi và giết chết đại sứ Mỹ đến Libya Christopher Stevens và ba quan chức đại sứ quán khác.
Hiển thị toàn bộ

Mạnh Trường trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên nam Mạnh Trường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mạnh Trường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Mạnh Trường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Mạnh Trường là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mạnh Trường sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Mạnh Trường bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Mạnh Trường là ai? Diễn viên nam Mạnh Trường và bạn gái, Mạnh Trường và vợ con, Mạnh Trường và người yêu