Phim Duyên Kiếp

Ảnh của Duyên Kiếp #
88
Phim

Duyên Kiếp

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 6-8-2022 (2 tuổi)

XH chung: #16718

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Duyên Kiếp

Phim Duyên Kiếp là ai?
Duyên Kiếp là một bộ phim truyền hình Việt Nam được thực hiện bởi Mega GS do Hồng Phú Vinh và Chu Thiện làm đạo diễn. Nội dung phim được chuyển thể từ vở cải lương cùng tên của soạn giả Hoàng Song Việt. Phim lên sóng từ ngày 06/08/2022 trên kênh THVL1. Phim xoay quanh câu chuyện của hai chị em Lan (Oanh Kiều thủ vai) và Huệ (Trương Mỹ Nhân thủ vai) và hai người chủ tớ Thành (Huỳnh Đông thủ vai) và Hải Lương (Bạch Công Khanh thủ vai). Chị em Lan sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo nhưng cả hai đều xinh đẹp, hiếu thảo và giỏi giang nên được nhiều trai trong vùng để ý. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Khương Thịnh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Ngô Phương Anh, Trương Mỹ Nhân, Oanh Kiều....
Phim "Duyên kiếp" đã trở thành một chủ đề hot trên nhiều diễn đàn yêu phim vì một điều rất lạ lùng. Cụ thể, vai Huệ do Trương Mỹ Nhân thủ vai là nhân vật chính diện, xinh đẹp, hiền lành, hiếu thảo, có số phận bất hạnh nhưng lại nhận nhiều về luồng ý kiến trái chiều. Huệ là một cô gái có số phận éo le, bị chà đạp nhưng lại không nhận được sự thương xót của khán giả. Thậm chí, khi nhắc tới Huệ nhiều khán giả còn cảm thấy "khó ưa" vì không cảm nhận được nét yếu đuối, đáng thương của nhân vật này. Nhiều người còn cho rằng, nếu không biết kịch bản phim được chuyển thể từ vở cải lương nổi tiếng thì có lẽ sẽ rất khó phân biệt được Huệ là nhân vật chính hay thứ phụ trong phim.
Những phân đoạn cần lột tả cảm xúc đau khổ, giày vò của Huệ thì lối diễn của Mỹ Nhân lại khiến khán giả tuột hét cảm xúc. Nhiều khán giả đánh giá rằng Mỹ Nhân chưa thể hiện được nội tâm của nhân vật Huệ, cô chỉ có những biểu hiện như nhăn mũi, cau mày, thậm chí đến cảnh khóc cô cũng khiến khán giả phải "la ó".
Chính bình luận sôi nổi của khán giả đã khiến đạo diễn phim "Duyên kiếp" phải lên tiếng trần tình về sự thiết sót trong kỹ năng diễn xuất của dàn diễn viên. Nam đạo diễn cũng hy vọng rằng khán giả sẽ dành cho Trương Mỹ Nhân có cơ hội cải thiện nét diễn trong những dự án về sau.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Duyên Kiếp

Phim Duyên Kiếp sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Duyên Kiếp thành lập ngày 6-8-2022 (2 tuổi).
Phim Duyên Kiếp sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Duyên Kiếp sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Duyên Kiếp xếp hạng nổi tiếng thứ 16718 trên thế giới và thứ 88 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Duyên Kiếp

Hình ảnh phim Duyên Kiếp
Hình ảnh phim Duyên Kiếp
Hình ảnh các diễn viên phim Duyên Kiếp
Hình ảnh các diễn viên phim Duyên Kiếp

Duyên Kiếp trong bảng xếp hạng

Bình luận

Vua bánh mì 03/02/24 13:25
Sau khi bộ phim Duyên kiếp sẽ lên sóng 18h30 và 20h00 hằng ngày trên kênh THVL1 từ ngày 06/03/2023 (thay thế bộ phim Vua bánh mì)

Duyên Kiếp 07/07/23 9:41
Bộ phim sẽ phát lại vào lúc 07h50 hằng ngày trên kênh THVL1

Duyên Kiếp 05/05/23 10:19
Bộ phim Duyên Kiếp sẽ phát lại vào lúc 14h00 hằng ngày trên kênh THVL1 và 09h00 từ thứ 3 đến chủ nhật trên kênh THVL2


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 6-8

Ngày thành lập Duyên Kiếp (6-8) trong lịch sử

  • Ngày 6-8 năm 1806: Hoàng đế Francis II thoái vị đánh dấu sự kết thúc của đế chế La Mã.
  • Ngày 6-8 năm 1825: Quốc gia Bolivia tuyên bố độc lập khỏi Peru.
  • Ngày 6-8 năm 1926: Gertrude Ederle trở thành người phụ nữ Hoa Kỳ đầu tiên bơi qua eo biển Manche.
  • Ngày 6-8 năm 1945: Quả bom nguyên tử đầu tiên được sử dụng trong chiến tranh đã được thả xuống Hiroshima, Nhật Bản.
  • Ngày 6-8 năm 1962: Jamaica giành được độc lập trong Khối thịnh vượng chung Anh.
  • Ngày 6-8 năm 1965: Tổng thống Johnson đã ký Đạo luật về Quyền bỏ phiếu năm 1965, cấm các loại thuế thăm dò ý kiến ​​và các bài kiểm tra khả năng đọc viết đã hạn chế việc đăng ký của cử tri da đen ở miền Nam.
  • Ngày 6-8 năm 1997: Thủ tướng Anh Tony Blair và chủ tịch Sinn Fein Gerry Adams gặp nhau — lần đầu tiên sau 76 năm một nhà lãnh đạo Anh và một đồng minh IRA gặp nhau.
  • Ngày 6-8 năm 2003: Arnold Schwarzenegger đã tuyên bố ứng cử để thay thế Grey Davis làm thống đốc California cho Jay Leno trong chương trình Tonight Show.
  • Ngày 6-8 năm 2012: Curiosity, một chiếc xe thám hiểm cỡ SUV, đã hạ cánh thành công trên sao Hỏa. Nghiên cứu của người thám hiểm đã được lên kế hoạch trong hai năm tới, nhưng vì điện của Curiosity được cung cấp bởi plutonium, nó có thể hoạt động và cung cấp thông tin chi tiết về sao Hỏa trong nhiều thập kỷ tới
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Duyên Kiếp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Duyên Kiếp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Duyên Kiếp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: