Diễn viên nam Khương Thịnh

Khương Thịnh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 1-10-1972 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #74986

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khương Thịnh

Diễn viên nam Khương Thịnh sinh ngày 1-10-1972 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Khương Thịnh xếp hạng nổi tiếng thứ 74986 trên thế giới và thứ 3046 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nam Khương Thịnh

Khương Thịnh là một diễn viên nổi tiếng trong thể loại phim truyền, anh là gương mặt nam diễn viên để lại nhiều xúc cảm cho khán giả . Dù anh thường được giao những vai diễn thư sinh hiền lành nhưng ở mỗi vai diễn anh thường mang lại một sắc thái khác nhau. Có lẽ vì thế mà dù nam diễn viên Khương Thịnh ít xuất hiện trên truyền hình nhưng anh vẫn luôn được khán giả nhớ đến và mến mộ.
Một số bộ phim anh đã tham gia đóng:
 • Hướng nghiệp
 • Dòng sông đinh mệnh
 • Kiều nữ đại gia
 • Hoa xương rồng
 • Cho yêu thương quay về
 • Bến tình yêu
 • Pha lê không dễ vỡ
 • Sai lầm
 • Vợ ơi bồ nhé
 • Tình khúc mùa thu
 • ....
Hiện nay, bên cạnh sự nghiệp diễn viên anh còn đang là kỹ sư đồ họa cho một công ty kiến trúc.
 
 

Khương Thịnh thời trẻ

Khương Thịnh vốn dĩ là một kỹ sư vi tính, ước mong sẽ hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật anh đã thi đỗ vào trường Đại học Mỹ Thuật nhưng vì thấy bản thân không phù hợp với nghề nghiệp này vì mỗi bức tranh anh vẽ ra đều bị bạn bè của mình chê nên anh đã chuyển sang học đồ họa. Anh bén duyên với môn nghệ thuật điện ảnh khá bất ngờ; trong một lần tham gia làm người mẫu cho hoạt động thời trang của sân khấu Idecaf, anh đã có cơ hội nhận được lời mời đi đóng phim.
Bộ phim đầu tiên mà anh tham gia là bộ phim Ba lần và một lần của đạo diễn Trần Vịnh; trong bộ phim này anh được đóng chung với nhiều diễn viên khác. Có thể nói nhờ vào sự vất vả của công việc đóng phim và cùng đóng chung với các diễn viên Lê Khanh và Hà Xuyên đã khơi dậy niềm đam mê trong anh.
Sau thành công trong phim Hướng nghiệp, nhờ ngoại hình đẹp trai, nhã nhặn, anh tiếp tục được các đạo diễn chọn đóng các vai nam chính đào hoa, lãng tử trong những bộ phim Những khoảng trời riêng, Tình khúc mùa thu, Cho yêu thương quay về... Đặc biệt vào năm 2010, Khương Thịnh bất ngờ lột xác với vai hành động đầu tiên trong phim truyền hình Hoa xương rồng.
Mặc dù không xuất hiện nhiều trên truyền hình đến nay, anh đã tham gia vào khoảng 30 bộ phim nhưng mỗi một bộ phim anh đóng là để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Cuộc sống gia đình Khương Thịnh

Khương Thịnh sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Là một người
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Khương Thịnh

Chân dung nam diễn viên Khương Thịnh
Chân dung nam diễn viên Khương Thịnh
Hình ảnh giản dị trong cuộc sống đời thường của nam diễn viên Khương Thịnh
Hình ảnh giản dị trong cuộc sống đời thường của nam diễn viên Khương Thịnh
Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của nam diễn viên Khương Thịnh
Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của nam diễn viên Khương Thịnh
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên Khương Thịnh
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên Khương Thịnh
Diễn viên Khương Thịnh bên hai nhóc tì đáng yêu của mình
Diễn viên Khương Thịnh bên hai nhóc tì đáng yêu của mình
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 1-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khương Thịnh

 • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
 • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
 • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
 • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Khương Thịnh (1-10) trong lịch sử

 • Ngày 1-10 năm 1800: Tây Ban Nha nhượng lại Louisiana sang Pháp trong Hiệp ước bí mật của San Ildefonso.
 • Ngày 1-10 năm 1908: Henry Ford đã giới thiệu ô tô sản xuất hàng loạt đầu tiên trên thị trường & mdash; xe Model T với thị trường. Mỗi chiếc xe có giá 825 $.
 • Ngày 1-10 năm 1936: Tướng Francisco Franco đã trở thành người đứng đầu chính phủ Tây Ban Nha nổi dậy.
 • Ngày 1-10 năm 1961: Roger Maris của New York Yankees đánh chạy về nhà lần thứ 61 của mùa giải, phá vỡ kỷ lục của 60 bộ Babe Ruth của năm 1927.
 • Ngày 1-10 năm 1971: Walt Disney World khai trương tại Orlando, Florida.
Hiển thị toàn bộ

Khương Thịnh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Diễn viên nam Khương Thịnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khương Thịnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Khương Thịnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Khương Thịnh. Khương Thịnh sinh ngày 1 tháng 10 năm 1972 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Khương Thịnh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Khương Thịnh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam khuong thinh. khuong thinh profile
Diễn viên nam Khương Thịnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khương Thịnh sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Khương Thịnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Khương Thịnh là ai? Diễn viên nam Khương Thịnh và bạn gái, Khương Thịnh và vợ con, Khương Thịnh và người yêu