Phim Đi Về Phía Lửa

Ảnh của Đi Về Phía Lửa #
91
Phim

Đi Về Phía Lửa

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2024 (0 tuổi)

XH chung: #20573

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Đi Về Phía Lửa

Phim Đi Về Phía Lửa là ai?
Đi về phía lửa là một bộ phim truyền hình tôn vinh lòng dũng cảm của những người lính cứu hỏa. Phim do đạo diễn Trần Thanh huy làm đạo diễn. Với sự tham gia của các diễn viên chính: Trần Ngọc Vàng, Lãnh Thanh, Nguyễn Xuân Phúc, Hồ Thu Anh. Phim Đi về phía lửa sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ 2,3 hàng tuần từ ngày 12/2 (tức mùng 3 Tết) trên kênh K+CINE và App K+.
Bộ phim "Đi về phía lửa" được lấy cảm hứng và làm lại từ loạt phim truyền hình của Đài Loan có tựa đề "Tears on fire - Nước mắt của hỏa thần". Cốt truyện của phim xoay quanh cuộc đời và những lo toan, bộn bề, tâm tư tình cảm về gia đình và công việc của bốn người lính trẻ tuổi trong một đội cứu hỏa tại địa phương. Bộ phim khắc hoạc những ca cứu hộ, cứu nạn vô cùng gian nan, gần như phải đối mặt với sinh tử. Ngoài ra, phim còn hé lộ những góc khuất, những câu chuyện đầy xúc động trong đời sống riêng của những người làm lính cứu hỏa.
Được biết, để thực hiện được những cảnh quay nguy hiểm, đồng thời tái hiện chân thực nhất bối cảnh hiện trường, ekip làm phim "Đi về phía lửa" đã nhận được sự tư vấn và trợ giúp nhiệt tình từ đội Phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn PC07, thành phố Đà Nẵng. Tất cả những cảnh hành động trong phim đều phải tập dượt một cách rất kỹ lưỡng. Với mong muốn tạo ra không khí chân thật nhất để người xem có thể cảm nhận được hết sức nặng của bộ phim nên việc đốt lửa cần phải thực hiện theo yêu cầu đầu tiên của đạo diễn với ê-kíp. Để phục vụ cho ý tưởng đó, đoàn làm phim đã tính toán các phương án đốt lửa ở đâu, vị trí nào, cộng thêm cả hiệu ứng khói và nước cùng nhiều hiệu ứng ánh sáng khác.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đi Về Phía Lửa

Phim Đi Về Phía Lửa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đi Về Phía Lửa thành lập ngày ?-?-2024 (0 tuổi).
Phim Đi Về Phía Lửa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đi Về Phía Lửa sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 2024). Đi Về Phía Lửa xếp hạng nổi tiếng thứ 20573 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2024

Ghi chú về Phim Đi Về Phía Lửa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đi Về Phía Lửa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Đi Về Phía Lửa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Cùng năm sinh 2024
Website liên kết: