Phim Người Vợ Cuối Cùng

Ảnh của Người Vợ Cuối Cùng #
88
Phim

Người Vợ Cuối Cùng

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 2-10-2023 (0 tuổi)

XH chung: #20123

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Người Vợ Cuối Cùng

Phim Người Vợ Cuối Cùng là ai?
Người Vợ Cuối Cùng là một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ. Sau "Đất rừng Phương Nam", khán giả Việt lại tiếp tục được thưởng thức một tác phẩm điện ảnh Việt Nam, đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự quay trở lại của đạo diễn Victor Vũ sau Thiên Thần Hộ Mệnh (2021). Bộ phim được công chiếu vào ngày 3/11/2023, và đã nhanh chóng vượt qua nhiều dự án phim khác để vươn lên vị trí dẫn đầu phòng vé. Trên bảng xếp hạng của Box Office Vietnam (đơn vị chuyên quan sát phòng vé độc lập), phim "Người vợ cuối cùng" đã vượt qua Đất rừng phương Nam với số suất chiếu vượt trội. Chỉ riêng trong tuần đầu phát hành, doanh thu của dự án phim này đã vượt hơn 35 tỷ đồng, trong đó có 27 tỷ thuộc về 3 ngày cuối tuần và một phần từ các suất chiếu sớm.
Nội dung phim "Người vợ cuối cùng" xoay quanh nhân vật Linh (Kaity Nguyễn) là một cô gái nghèo phải chịu cảnh làm vợ lẽ cho vị quan tri huyện Đức Trọng (NSƯT Quang Thắng thủ vai) để cứu cha của mình. Linh gánh trên mình trọng trách sinh con trai dối dõi. Thế nhưng, suốt 7 năm trời mà cô chỉ sinh được một cô con gái. Chính vì thế, cô bị đối xử như người ở trong nhà. Mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn sau khi cô gặp lại người yêu cũ là Nhân (Thuận Nguyễn). Với nỗi đau bị đối xử tàn tệ trong nhà quan kèm theo sự nhớ thương mối tình dang dở đã khiến Linh nhanh chóng ngã vào vòng tay của tình cũ. Để rồi, khi mối quan hệ ngày càng sâu đậm thì cả hai đã có quyết định táo bạo.
Phim "Người vợ cuối cùng" ngập tràn cảnh nóng nhưng thiếu nghệ thuật. Có những sự việc diễn ra một cách quá nhanh chóng và dễ dàng nhưng lại không thể hiện được sự đau khổ, giằng xé, khát khao yêu thương bị dồn nén của nhân vật nữ chính. Những cảnh ân ái của Linh và Nhân được đạo diễn thực hiện theo lối mòn của những bộ phim hạng B, chuyên dùng những cảnh nóng để câu kéo khán giả. Thực tế, mối quan hệ của Linh và Nhân đang là quan hệ lén lút, họ sẽ không dám "bung xõa" như trong phim thể hiện. Những yếu tố này có thể nhận thấy rằng "Người vợ cuối cùng" đang kẹt ở lưng chừng, thừa cảnh nóng mà thiếu nghệ thuật.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Người Vợ Cuối Cùng

Phim Người Vợ Cuối Cùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Người Vợ Cuối Cùng thành lập ngày 2-10-2023 (0 tuổi).
Phim Người Vợ Cuối Cùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Người Vợ Cuối Cùng sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Người Vợ Cuối Cùng xếp hạng nổi tiếng thứ 20123 trên thế giới và thứ 88 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 2-10

Ngày thành lập Người Vợ Cuối Cùng (2-10) trong lịch sử

  • Ngày 2-10 năm 1919: Tổng thống Woodrow Wilson bị đột quỵ khiến ông bị liệt một phần.
  • Ngày 2-10 năm 1944: Cuộc nổi dậy Warsaw kéo dài hai tháng đã bị tiêu diệt bởi quân đội Đức Quốc xã chiến đấu dưới lòng đất Ba Lan.
  • Ngày 2-10 năm 1950: Truyện tranh "Peanuts" của Charles M. Schultz lần đầu tiên xuất hiện trên báo.
  • Ngày 2-10 năm 1958: Guinea tuyên bố độc lập khỏi Pháp.
  • Ngày 2-10 năm 1967: Thurgood Marshall đã tuyên thệ nhậm chức là công lý da đen đầu tiên của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
  • Ngày 2-10 năm 1998: Gene Autry, chàng cao bồi biết hát và là chủ sở hữu cũ của đội bóng chày Anaheim Angels, đã qua đời ở tuổi 91.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Người Vợ Cuối Cùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Người Vợ Cuối Cùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Người Vợ Cuối Cùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: