Phim Nữ Chủ

Ảnh của Nữ Chủ #
89
Phim

Nữ Chủ

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 13-1-2023 (1 tuổi)

XH chung: #18734

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Nữ Chủ

Phim Nữ Chủ là ai?
Nữ Chủ là một bộ phim truyền hình Việt Nam có thể loại hành động võ thuật và tâm lý. Phim khai thác nội dung về võ thuật đan xen với những tình huống đấu tranh nội tâm của các nhân vật. Nhân vật chính trong phim Nữ chủ là Hải Đường (Thúy Ngân thủ vai) - là một người phụ nữ được giao cho một nhiệm vụ quan trọng là thâm nhập vào tổ chức buôn bán ma túy để thu thập những chứng cứ phạm tội, mục đích để triệt hạ hoàn toàn đường dây phạm pháp này. Trong hành trình phá án đã diễn ra những cuộc xung đột bạo lực cả trên thân xác lẫn tinh thần. Trong đó, đấu tranh nội tâm của nhân vật Hải Đường là thể hiện gay gắt nhát. Liệu cô gái này có thể chiến thắng lòng tham của chính mình, vượt qua được những âm mưu đen tối của tổ chức buôn bán ma túy để hoàn thành nhiệm vụ không? Hãy cùng theo dõi phim để giải đáp những thắc mắc này.
Bộ phim truyền hình "Nữ chủ" được xem là phim truyền hình mới nhất của Việt Nam quy tụ nhiều diễn viên có tài năng, lột tả được nội tâm của từng nhân vật. Một số vai diễn chính và quan trọng trong phim như: Hải Đường - Thúy Ngân thủ vai, Ông trùm Cao Thiên - Huỳnh Đông nhập vai, Bà Dung là vợ cả của Cao Thiên - Ngọc Lan nhập vai, Bà Hà là vợ thứ của ông trùm Cao Thiên - Thùy Trang thủ vai, Khánh là người yêu cũ của Hải Đường và là một công an đã ra khỏi ngàng - Trương Thế Vinh đóng. Phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác như: Tường Vi, Trung Dũng, Thanh Thức, Jun Phạm...
Phim Nữ Chủ gồm 21 tập, bắt đầu được công chiếu vào ngày 13/01/2022. Phim được chiếu vào thứ 6, thứ bảy hàng tuần. Sau khi những tập đầu tiên của "Nữ chủ" ra mắt đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Phim được đánh giá là một bộ phim hành động xen lẫn tâm lý tình cảm thành công nhất từ trước tới nay của Việt Nam. Phim không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng ở các phân cảnh hành động mà còn tạo ra những yếu tố kịch tích, bất ngờ khiến khán giả hồi hộp và không thể rời mắt khỏi màn ảnh nhỏ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nữ Chủ

Phim Nữ Chủ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nữ Chủ thành lập ngày 13-1-2023 (1 tuổi).
Phim Nữ Chủ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nữ Chủ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Nữ Chủ xếp hạng nổi tiếng thứ 18734 trên thế giới và thứ 89 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ Chủ

Hình ảnh cuộc họp báo ra mắt phim Nữ Chủ
Hình ảnh cuộc họp báo ra mắt phim Nữ Chủ
Hình ảnh các diễn viên nữ chính phim Nữ Chủ
Hình ảnh các diễn viên nữ chính phim Nữ Chủ
Hình ảnh dàn diễn viên Nữ Chủ tại buổi ra mắt phim
Hình ảnh dàn diễn viên Nữ Chủ tại buổi ra mắt phim

Nữ Chủ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 13-1

Ngày thành lập Nữ Chủ (13-1) trong lịch sử

  • Ngày 13-1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola đã xuất bản bức thư "J'Accuse" của mình, cáo buộc người Pháp che đậy trong vụ án phản quốc Alfred Dreyfus.
  • Ngày 13-1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce qua đời ở Zurich.
  • Ngày 13-1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu ở Hoa Kỳ.
  • Ngày 13-1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố giải nghệ lần thứ hai tại NBA. Anh ấy sẽ "không quan tâm" một lần nữa vào năm 2001.
  • Ngày 13-1 năm 2002: Sau 17.162 buổi biểu diễn, The Fantasticks đã kết thúc chặng đường dài gần 42 năm ngoài sân khấu Broadway.
  • Ngày 13-1 năm 2004: Joseph Darby, một binh sĩ Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib của Iraq, đã báo cáo sự ngược đãi của Hoa Kỳ đối với các tù nhân Iraq cho Phòng Điều tra Hình sự của Quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Nữ Chủ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nữ Chủ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Nữ Chủ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: