Diễn viên Trung Dũng

Trung Dũng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1973 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #58798

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trung Dũng

Diễn viên Trung Dũng sinh ngày ?-?-1973 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Trung Dũng xếp hạng nổi tiếng thứ 58798 trên thế giới và thứ 351 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Trung Dũng

Trung Dũng là một diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh Việt Nam. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò MV chương trình truyền hình.

Trung Dũng được nhiều người nhớ đến nhờ khuôn mặt nam tính, gai góc và nét diễn cá tính trong nhiều phim truyền hình và cả điện ảnh. Anh nổi tiếng qua những bộ phim như: 'Lạc giới, Người đàn bà yếu đuối, Ngọn nến hoàng cung...Năm 2015, Trung Dũng đã hóa thân một cách xuất sắc vào vai diễn phản diện trong phim “Nữ cảnh sát tập sự. Đó là vai diễn Hồ Thắng, một tên cầm đầu băng đảng xã hội đen với nhiều chiều trò xảo quyệt. Có thể nói, vai Hồ Thắng là một vai diễn thành công vượt trội của Trung Dũng.

Phim đã tham gia:
1. Cưới Ngay Kẻo Tết
2. Hạ Sĩ Quan
3. Muối Mặn Gừng Cay
4. Dây Leo Hạnh Phúc
5. Thiên Sứ Lông Bông
6. Nỗi Đau Của Hạnh Phúc
7. Chuyện Tình Biển Xa
8. Huyền Sử Thiên Đô
 
 

Cuộc sống gia đình Trung Dũng

Sau khi có nghi vấn về giới tính của Trung Dũng, anh đã thẳng thắn chia sẻ mình đã có vợ và 8 con đang sống tại Mỹ. Tuy nhiên, gần đây họ mới chia tay.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Trung Dũng

Diễn viên Trung Dũng trong vai diễn đại ca của một chùm xã hội đen
Diễn viên Trung Dũng trong vai diễn đại ca của một chùm xã hội đen
Chân dung diễn viên Trung Dũng
Chân dung diễn viên Trung Dũng
Hình ảnh mới của diễn viên Trung Dũng
Hình ảnh mới của diễn viên Trung Dũng
Hình ảnh mới nhất về Giáo viên Trung Dũng
Hình ảnh mới nhất về Giáo viên Trung Dũng
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trung Dũng

  • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (01 tháng 1).
  • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, kết thúc sự tham gia của bộ binh Mỹ trong chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
  • Ném bom Campuchia kết thúc, đánh dấu dừng chính thức 12 năm hoạt động chiến đấu trong khu vực Đông Nam Á (15 tháng 8).
  • Tổng thống Marxist của Chile, Salvador Allende, bị lật đổ (11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet mất điện.
  • Thứ tư và xung đột Ả Rập-Israel lớn nhất bắt đầu khi quân Ai Cập và Syria tấn công Israel như người Do Thái đánh dấu Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của mình (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký do Mỹ bảo trợ ước ngừng bắn (11 Tháng 11). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tăng vọt giá dầu rất nhiều để trả thù cho sự tham gia của các nước phương Tây trong Chiến tranh Yom Kippur.
Hiển thị toàn bộ

Trung Dũng trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Diễn viên Trung Dũng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trung Dũng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Trung Dũng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Trung Dũng. Trung Dũng sinh ngày ? tháng năm 1973 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trung Dũng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Trung Dũng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien trung dung. trung dung profile
Diễn viên Trung Dũng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trung Dũng sinh ra ở đâu?, Diễn viên Trung Dũng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trung Dũng là ai? Diễn viên Trung Dũng và bạn gái, Trung Dũng và vợ con, Trung Dũng và người yêu