Diễn viên Oanh Kiều

Oanh Kiều

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-1-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #64766

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.kieu.90

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Oanh Kiều

Diễn viên Oanh Kiều sinh ngày 5-1-1989 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Oanh Kiều xếp hạng nổi tiếng thứ 64766 trên thế giới và thứ 445 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Oanh Kiều

Oanh Kiều diễn viên trẻ sở hữu gương mặt đẹp, trong sáng, vóc dáng mảnh mai cùng cách diễn tự nhiên, chân thật khiến khán giả nhìn là thương. Oanh Kiều thường được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" giao những vai chính diện hiền lành, kham khổ, chịu đưng... Không sợ đóng khung mình trong một vai diễn, Oanh Kiều cho rằng là diễn viên nên tập trung rèn luyện tốt sở trường của mình, sau đó phát triển nhiều dạng vai khác cũng chưa muộn.
Oanh Kiều bén duyên với phim ảnh khi đang là sinh viên trường Sân khấu - Điện ảnh TP HCM. Đến nay, Oanh Kiều đã có trong tay hàng loạt vai diễn lớn nhỏ trong các bộ phim truyền hình như: Cù lao lúa, Trăng mùa mưa, Xuân hạ thu đông, Đam mê nghiệt ngã, Chiếc vòng nghiệt ngã, Sông phố nhà ghe (bộ phim đạt giải Ngôi sao xanh)... Tham gia nhiều bộ phim truyền hình nhưng gần đây Oanh Kiều mới bén duyên lĩnh vực điện ảnh trong bộ phim đầu tay "Dạ cảm hoài lang".
Vai Mận trong phim "Cù lao lúa" là vai diễn ấn tượng nhất và để lại cho Oanh Kiều nhiều kỷ niệm nhất. Nhiều khi ra đường, khán giả vẫn quen gọi cô là Mận. Đôi khi Oanh Kiều cũng cảm thấy buồn nhưng rồi lại thôi, cô nghĩ được khán giả nhớ tới là may mắn rồi.
Tham gia chương trình "Vì yêu mà đến", Oanh Kiều liên tục nhận được sự chú ý khi hai lần được tỏ tình. Đặc biệt chàng trai Thái Hiệp mặc dù kém Oanh Kiều 3 tuổi nhưng vẫn dành tình cảm cho cô trong suốt 3 năm qua. Thái Hiệp tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh nhưng không có duyên với nghệ thuật nên theo đuổi ngành ngân hàng. Chàng chuyên viên tài chính mở đầu phần giao lưu với ca khúc "Nhỏ ơi". Giọng hát trầm ấm của Thái Hiệp khiến 8 cô gái và khán giả vô cùng thích thú. Thái Hiệp cho biết có dịp hợp tác với Oanh Kiều trong một số dự án phim. Tính cách dịu dàng của Oanh Kiều khiến trái tim anh lỗi nhịp. Tuy nhiên, Oanh Kiều khéo léo từ chối khiến bao người cảm thấy nuối tiếc.
 
 

Diễn viên Oanh Kiều trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

So với bạn học cùng lớp như Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc... con đường sự nghiệp của Oanh Kiều có phần chậm hơn. Không vì thế mà chán nản, Oanh Kiều miệt mài đến phim trường, hoàn thành vai diễn và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Mặc dù không xuất hiện trước truyền thông nhiều, Oanh Kiều vẫn được các đạo diễn giao những vai diễn nội tâm phức tạp.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Oanh Kiều

Diễn viên Oanh Kiều xinh đẹp và tài năng
Diễn viên Oanh Kiều xinh đẹp và tài năng
Diễn viên Oanh Kiều trên phim trường
Diễn viên Oanh Kiều trên phim trường
Gu thời trang thanh lịch của diễn viên Oanh Kiều
Gu thời trang thanh lịch của diễn viên Oanh Kiều
Diễn viên Oanh Kiều tham gia Vì yêu mà đến
Diễn viên Oanh Kiều tham gia Vì yêu mà đến
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 5-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Oanh Kiều

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Oanh Kiều (5-1) trong lịch sử

 • Ngày 5-1 năm 1896: Một tờ báo Đức đã thông báo phát hiện ra tia X vật lý người Đức Wilhelm Roentgen.
 • Ngày 5-1 năm 1914: Henry Ford giới thiệu mức lương tối thiểu $ 5 một ngày.
 • Ngày 5-1 năm 1925: Nellie Tayloe Ross trở thành nữ thống đốc đầu tiên của một nhà nước (Wyoming).
 • Ngày 5-1 năm 1972: Tổng thống Nixon ra lệnh cho sự phát triển của tàu con thoi.
 • Ngày 5-1 năm 2000: Ủy INS Doris Meissner phán quyết rằng Elian Gonzalez 6 tuổi phải được trả lại cho Cuba.
Hiển thị toàn bộ

Oanh Kiều trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Diễn viên Oanh Kiều

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Oanh Kiều được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Oanh Kiều có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Oanh Kiều. Oanh Kiều sinh ngày 5 tháng 1 năm 1989 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Oanh Kiều. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Oanh Kiều. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien oanh kieu. oanh kieu profile
Diễn viên Oanh Kiều là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Oanh Kiều sinh ra ở đâu?, Diễn viên Oanh Kiều bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Oanh Kiều là ai? Diễn viên Oanh Kiều và bạn trai/ bạn gái, Oanh Kiều và chồng con/ vợ con, Oanh Kiều và người yêu