Diễn viên Võ Điền Gia Huy

Võ Điền Gia Huy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #57533

Facebook: https://www.facebook.com/vodiengiahuy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Điền Gia Huy

Diễn viên Võ Điền Gia Huy sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Võ Điền Gia Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 57533 trên thế giới và thứ 495 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Võ Điền Gia Huy

Võ Điền Gia Huy là một người mẫu lookbook, một diễn viên tự do. Anh chàng 9X này còn là diễn viên kịch của sân khấu kịch Hồng Vân. Anh từng tham gia các MV như "Cứ yêu đi" của Hòa Minzy, Đức Phúc, MV "Cảm ơn vì đã nói câu từ chối" của Hakoota Dũng Hà, MV "Em" của Dolphins band, MV "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm, MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu...

Tháng 8 vừa qua, bộ phim "Thưa mẹ con đi" đã chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim Việt Nam. Trong phim Gia Huy và nam diễn viên Lãnh Thanh vào vai một cặp yêu đồng giới. Sau khi bộ phim này ra mắt đã "gây sốt" mạng xã hội. Cặp đôi diễn viên nam này còn gây ấn tượng với bộ ảnh "Theo anh về nhà", từ ánh mắt trao nhau, đến những nụ cười, những cái ôm... cả hai khiến khán giả lầm tưởng rằng họ yêu nhau thật. Nhưng sự thật là họ chỉ chụp hình mà thôi. Được biết, bộ ảnh này nằm trong dự án LGBT. Dù không phải là một thành viên của cộng đồng LGBT nhưng Gia Huy vẫn rất vui khi tham gia bộ ảnh này.

Hiện tại, đam mê chính của Gia Huy là diễn xuất. Anh chàng 9X cảm thấy may mắn nhất là chính là được sống đúng với đam mê của mình, được làm công việc mà mình yêu thích. Những công việc khác như làm người mẫu đều chỉ bước đệm để khán giả biết đến Gia Huy. Tuy nhiên, hai vai trò này kết hợp với nhau thì khán giả sẽ thấy rằng Gia Huy vô cùng thần thái trong các bộ ảnh.

Được biết, Gia Huy là một người khá tự ti, ít nói và ít tiếp xúc với người lạ. Thế nhưng, từ khi làm nghệ thuật, Gia Huy đã dần dần dạn dĩ hơn. Còn với những ai đã từng tiếp xúc với Gia Huy thì đều biết anh chàng là người rất tốt nhưng cũng rất quậy. Hiện tại, Gia Huy đã có người yêu và bạn gái Huy cũng là người làm nghệ thuật.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Võ Điền Gia Huy

Ảnh chân dung diễn viên Võ Điền Gia Huy
Ảnh chân dung diễn viên Võ Điền Gia Huy
Hình ảnh mới về diễn viên Võ Điền Gia Huy
Hình ảnh mới về diễn viên Võ Điền Gia Huy
Hình ảnh diễn viên Võ Điền Gia Huy tạo dáng ấn tượng
Hình ảnh diễn viên Võ Điền Gia Huy tạo dáng ấn tượng
Hình ảnh diễn viên Võ Điền Gia Huy tại buổi ra mắt phim "Truyện ngắn"
Hình ảnh diễn viên Võ Điền Gia Huy tại buổi ra mắt phim "Truyện ngắn"
Ảnh mới nhất về phim Võ Điền Gia Huy
Ảnh mới nhất về phim Võ Điền Gia Huy
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Điền Gia Huy

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Võ Điền Gia Huy trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Diễn viên Võ Điền Gia Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Điền Gia Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Võ Điền Gia Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên Võ Điền Gia Huy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Điền Gia Huy sinh ra ở đâu?, Diễn viên Võ Điền Gia Huy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Võ Điền Gia Huy là ai? Diễn viên Võ Điền Gia Huy và bạn gái, Võ Điền Gia Huy và vợ con, Võ Điền Gia Huy và người yêu