Phim Đừng Làm Mẹ Cáu

Ảnh của Đừng Làm Mẹ Cáu #
58
Phim

Đừng Làm Mẹ Cáu

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 1-12-2023 (1 tuổi)

XH chung: #4450

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Đừng Làm Mẹ Cáu

Phim Đừng Làm Mẹ Cáu là ai?
Đừng Làm Mẹ Cáu là một bộ phim truyền hình Việt Nam, được thực hiện bởi Đài truyền hình Việt Nam và Trung tâm Phim truyền hình Việt Nam, đạo diễn bởi NSƯT Vũ Minh Trí. Phim được phát sóng vào khung giờ 21h40 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 01/12/2023, trên kênh VTV2. Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc như: Quỳnh Kool vai Hạnh, Nhan Phúc Vinh vai Quân, Quỳnh Lương vai Vy, Bình An vai Khôi, Phạm Tuấn Phong vai bé Voi, Nguyễn Ngọc An Nhiên vai bé Happy....
Phim truyền hình Đừng làm mẹ cáu kể về nhân vật Hạnh - một cô gái 18 tuổi đang chuẩn bị vào Đại học thì biến cố ập đến. Người chị không cùng huyết thống của Hạnh bị tai nạn nghiệm trọng và qua đời. Hạnh không chỉ mất nhà cửa và người thân mà còn phải nuôi đứa con vừa mới lọt lòng của người chị của mình. Cô đã bắt đầu cuộc sống như những người mẹ đơn thân khác. Không có tiền, không có nhà cửa, không có sữa cũng không có nghề nghiệp và kinh nghiệm chăm sóc trẻ, Hạnh đã vô cùng sợ hãi, hoảng loạn, thậm chí còn muốn gửi đứa trẻ vào trại trẻ mồ côi. Nhưng vì lòng trắc ẩn, cô đã quyết định vượt qua mọi khó khăn để nuôi nấng bé Happy. Khi Happy lớn dần và ngày càng đáng yêu đã giúp Hạnh có niềm vui và niềm an ủ lớn. Nhưng vì sự bướng bỉnh của Happy nên đôi khi làm Hạnh cáu. Sau khi Hạnh được Khôi giới thiệu vào làm việc tại công ty của Quân và Khôi, cô đã liên tục lập công cho công ty và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của đồng nghiệp. Tuy vậy, cô cũng bị Mai Anh (diễn viên Hương Giang)- một nhân sự cấp cao của công ty ghen ghét và hãm hại. Hạnh và Quân được khán giả đẩy thuyền và hy vọng sẽ trở thành một đôi trong tập cuối.
Trong phim, cặp đôi Vy và Khôi cũng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Vì sai lầm của tuổi trẻ, Vy và Khôi đã trở thành vợ chồng để chăm lo cho cậu con trai ngoài ý muốn của mình. Khôi là một anh chàng có nhiều mối quan hệ ở bên ngoài. Vy vì không thể chịu đựng mối quan hệ chỉ trên danh nghĩa nên đã quyết định ly hôn với Khôi. Sau khi cả hai ly hôn, họ mới nhận ra được tình cảm dành cho đối phương.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đừng Làm Mẹ Cáu

Phim Đừng Làm Mẹ Cáu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đừng Làm Mẹ Cáu thành lập ngày 1-12-2023 (1 tuổi).
Phim Đừng Làm Mẹ Cáu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đừng Làm Mẹ Cáu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Đừng Làm Mẹ Cáu xếp hạng nổi tiếng thứ 4450 trên thế giới và thứ 58 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đừng Làm Mẹ Cáu

Hình ảnh buổi họp báo ra mắt phim Đừng làm mẹ cáu
Hình ảnh buổi họp báo ra mắt phim Đừng làm mẹ cáu
Hình ảnh gia đình Khôi Vy trong phim Đừng làm mẹ cáu
Hình ảnh gia đình Khôi Vy trong phim Đừng làm mẹ cáu
Hạnh và Quân được khán giả hy vọng sẽ thành đôi trong Đừng làm mẹ cáu
Hạnh và Quân được khán giả hy vọng sẽ thành đôi trong Đừng làm mẹ cáu

Đừng Làm Mẹ Cáu trong bảng xếp hạng

Bình luận

Đừng làm mẹ cáu 03/03/23 10:45
Đừng làm mẹ cáu sự góp mặt của diễn viên nhí Tuấn Phong trong vai bé Voi


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 1-12

Ngày thành lập Đừng Làm Mẹ Cáu (1-12) trong lịch sử

  • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford và Henry Clay đã được chuyển sang Hạ viện do thiếu đa số phiếu đại cử tri.
  • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trên bản in trong truyện "A Study in Scarlet."
  • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì từ chối nhường ghế xe buýt phía trước cho một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Ala.
  • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước dành Nam Cực như một khu bảo tồn khoa học không có hoạt động quân sự.
  • Ngày 1-12 năm 1997: Các đại diện từ hơn 150 quốc gia đã tụ họp tại hội nghị thượng đỉnh về sự nóng lên toàn cầu ở Kyoto, Nhật Bản, và trong vòng mười ngày đã tạo ra một thỏa thuận nhằm kiểm soát việc phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush rút Mỹ ra khỏi Nghị định thư Kyoto năm 2001.
  • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon và Mobil đồng ý hợp nhất, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Phim Đừng Làm Mẹ Cáu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đừng Làm Mẹ Cáu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Đừng Làm Mẹ Cáu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: