Phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Ảnh của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc #
61
Phim

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 12-1-2023 (1 tuổi)

XH chung: #4415

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc là ai?
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc là một bộ phim truyền hình Việt Nam. Đây là bộ phim tiếp sóng của phim truyền hình "Mẹ rơm". Phim có nội dung khai thác đề tài tình cảm gia đình, kể về cuộc đời của Son - một người phụ nữ đã lựa chọn việc chăm lo cho gia đình chồng là điều quan trọng nhất cuộc đời mình. Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Lương Thanh, Kiều My, Mạnh Hưng, Kim Oanh, Huyền Thạch, Anh Vũ... Phim được phát sóng vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 từ tháng 02/2023. Phim do NSƯT Vũ Trường Khoa đạo diễn.
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc có nội dung xoay quanh nhân vật Son - một người phụ nữ đã xác định sự nghiệp cả đời của mình là chăm lo cho gia đình nhà chồng. Trong gia đình chồng Sơn có một người anh từng bị vợ bỏ, là người khó tính và hận đàn bà. Cặp vợ chồng em út Danh - Tuyết là cặp đôi trẻ theo đuổi lối sống phù phiếm nhưng nặng lực lại có giới hạn. Chồng của Son là Đạt - là một người chr biết hưởng thụ những thứ mà vợ mình vun vén. Nhưng tất cả các thành viên đều chịu sự tác động của ông Công - người cha gia trưởng khiến gia đình hay gặp những rắc rối.
Đạo diễn Vũ Trường Khoa đánh giá về bộ phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" là một câu chuyện nhẹ nhàng và bình dị của mỗi từng thành viên trong một gia đình. Trong đó, nhân vật chính là cô con dâu tên Son. Anh cho rằng, người phụ nữ trong gia đình chính là điểm tựa cho những người đàn ông. Bởi vì, những người đàn ông tuy mạnh mẽ nhưng vẫn cần một người phụ nữ để tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên và sự ấm cúng trong gia đình. Đạo diễn Vũ Trường Khoa đã xây dựng được các nhân vật có cá tính, mỗi người đều có cá tính, không trộn lẫn được với ai. Anh cũng đã lựa chọn được một dàn diễn viên có nhiều mày sắc và đặc biệt là một số người vẫn có sự tươi mới trong nét diễn.
Vai Son do nữ diễn viên Kim Doanh đảm nhận, đây cũng chính là vai chính đầu tiên mà cô đảm nhận. Đây cũng là vai diễn dài hơi đầu tiên của Kim Oanh. Nam diễn viên Mạnh Hưng đảm nhận vai Đạt, chồng của Son. Vai diễn của anh lần này là một người có nhiều sự khác biệt so với những vai diễn trước đây. Trong phim, Kim Oanh và Mạnh Hưng đều phối hợp ăn ý trong từng phân đoạn. Ngoài cặp đôi chính, cặp đôi Anh Vũ và Kiều My cũng thu hút khán giả bởi sự hồn nhiên, đáng yêu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc thành lập ngày 12-1-2023 (1 tuổi).
Phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 4415 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Ảnh các diễn viên tham gia phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc
Ảnh các diễn viên tham gia phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc
Hình ảnh các diễn viên và đạo diễn tại buổi họp báo giới thiệu phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc
Hình ảnh các diễn viên và đạo diễn tại buổi họp báo giới thiệu phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc
Hình ảnh hai cặp đôi thu hút sự chú ý của khán giả trong phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc
Hình ảnh hai cặp đôi thu hút sự chú ý của khán giả trong phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 12-1

Ngày thành lập Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc (12-1) trong lịch sử

  • Ngày 12-1 năm 1773: Bảo tàng công cộng đầu tiên ở Hoa Kỳ được thành lập tại Charleston, Nam Carolina
  • Ngày 12-1 năm 1896: H. L. Smith đã chụp bức ảnh X-quang đầu tiên. Đó là một bàn tay với một viên đạn trong đó.
  • Ngày 12-1 năm 1915: Hạ viện Hoa Kỳ đã bác bỏ đề xuất trao quyền bầu cử cho phụ nữ.
  • Ngày 12-1 năm 1932: Hattie W. Caraway, một nhà dân chủ từ Arkansas đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ.
  • Ngày 12-1 năm 1964: Một tháng sau khi Zanzibar giành độc lập, Đảng Dân tộc Chủ nghĩa Zanzibar cầm quyền đã bị lật đổ trong một cuộc đảo chính bạo lực.
  • Ngày 12-1 năm 1991: Một Quốc hội bị chia rẽ đã cho phép Tổng thống Bush tiếp tục Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư.
  • Ngày 12-1 năm 1998: Mười chín quốc gia châu Âu đã ký một thỏa thuận cấm nhân bản con người.
  • Ngày 12-1 năm 2010: Haiti bị giáng một đòn thảm khốc khi một trận động đất mạnh 7,0 độ Richter xảy ra cách thủ đô Port-au-Prince của nước này 10 dặm về phía tây nam. Đây là trận động đất tồi tệ nhất của khu vực trong 200 năm. Số người chết là từ 46.000 đến 85.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: