Đạo diễn Vũ Trường Khoa

Vũ Trường Khoa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1973 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1973: 45,82 triệu

XH chung: #89989

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Vũ Trường Khoa

Đạo diễn Vũ Trường Khoa là ai?
Vũ Trường Khoa là đạo diễn của các bộ phim truyện truyền hình nổi tiếng hiện nay trên VTV, như: Hai phía chân trời, Sống chung với mẹ chồng, Khúc hát mặt trời, Cả một đời ân oán, Tình khúc Bạch Dương Sở hữu rất nhiều những giải thưởng cùng danh sách phim hot mà đạo diễn nào cũng ao ước nhưng Vũ Trường Khoa lại xem đó như chuyện phải thế và không có gì to tát.
Được biết đến với những bộ phim truyền hình, nhiều người tưởng anh sẽ thích lập ngôn, coi nghệ thuật như thánh đường hay miệt mài đuổi bắt sự sáng tạo. Nhưng với Vũ Trường Khoa, mọi thứ đều được anh nhìn nhận với chiều hướng tích cực, nhẹ nhàng. Hỏi sâu hơn về nghề, về công việc “bếp núc” của phim truyền hình mới hiểu rằng đối với từng bộ phim, điều đầu tiên khiến anh gắn bó, sáng tạo và “lăn” hết mình là khi câu chuyện, nhân vật chạm được đến cảm xúc, khơi lên sự yêu ghét, thương cảm, xa xót hay bực tức. Với nguồn cảm hứng đó, anh bắt tay vào làm và rất ít khi quan tâm rằng phim thuộc thể loại gì hay với phong cách nào? Với anh, những câu chuyện, nhân vật sẽ quyết định việc anh dùng những thủ pháp, cách dựng, đẩy tình huống… ra sao để truyền tải được sự rung động, hấp dẫn tới cho khán giả. Khác với những đạo diễn muốn định hình 1 phong cách nghệ thuật riêng, với Vũ Trường Khoa, anh chia sẻ: “Với mình, có cảm xúc là làm mà không hay quan tâm đến chuyện phải định hình phong cách. Từng câu chuyện, nhân vật làm mình xúc động thì với vốn hiểu biết, với nghề nghiệp, mình sẽ cố gắng chọn hình thức thích hợp để làm sao tải được nhiều nhất cảm xúc mà mình hiểu, mình yêu với bộ phim tới khán giả”.
Khi xu hướng phim truyền hình có độ dài ngày càng lớn, đạo diễn Vũ Trường Khoa luôn bận rộn với phim nối tiếp phim. Trong từng thời điểm, có những lúc anh chưa kịp làm xong bộ phim này đã phải bắt tay vào với phim khác. Khi đem câu chuyện tiền bạc, cát xê cho mỗi phim để hỏi, anh cũng chỉ ậm ừ và khẳng định dù tiền nhiều hay ít anh luôn làm phim đầy tâm huyết. Tận tụy, lăn xả với công việc, Vũ Trường Khoa cũng khá mát tay khi làm việc cùng với nhiều đạo diễn trong các bộ phim truyền hình dài tập. Anh đã xây dựng các cặp bài trùng ăn ý như với đạo diễn Trọng Trinh trong "Cả một đời ân oán", với nghệ sĩ Công Lý trong "Những cô gái trong thành phố", "Hoa hồng trên ngực trái", "Hướng dương ngược nắng"
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Vũ Trường Khoa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Vũ Trường Khoa

Đạo diễn Vũ Trường Khoa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Trường Khoa

Đạo diễn Vũ Trường Khoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Trường Khoa sinh ngày ?-?-1973 (51 tuổi).
Đạo diễn Vũ Trường Khoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Trường Khoa sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Vũ Trường Khoa xếp hạng nổi tiếng thứ 89989 trên thế giới và thứ 159 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Trường Khoa

Hình ảnh chân dung Đạo diễn Vũ Trường Khoa
Hình ảnh chân dung Đạo diễn Vũ Trường Khoa
Đạo diễn Vũ Trường Khoa là người đứng sau sự thành công của nhiều bộ phim nổi tiếng
Đạo diễn Vũ Trường Khoa là người đứng sau sự thành công của nhiều bộ phim nổi tiếng
Hình ảnh đời thường của Đạo diễn Vũ Trường Khoa
Hình ảnh đời thường của Đạo diễn Vũ Trường Khoa
Hình ảnh Đạo diễn Vũ Trường Khoa và nghệ sĩ Công Lý
Hình ảnh Đạo diễn Vũ Trường Khoa và nghệ sĩ Công Lý

Vũ Trường Khoa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Trường Khoa

  • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
  • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
  • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
  • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
  • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Vũ Trường Khoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Trường Khoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Vũ Trường Khoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: