Đạo diễn Vũ Huân

Vũ Huân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-1-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #83092

Facebook: https://www.facebook.com/huan.tranvu.1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Huân

Đạo diễn Vũ Huân sinh ngày 19-1-1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Vũ Huân xếp hạng nổi tiếng thứ 83092 trên thế giới và thứ 123 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Vũ Huân

Vũ Huân tên đầy đủ là Trần Vũ Huân, là một đạo diễn của làng điện ảnh Việt Nam. Anh được biết đến qua loạt phim truyền hình như: Đồng tiền muôn mặt, Lối thoát nghiệt ngã, Cái giá của danh vọng, Chia sẻ, Tía ơi về ăn Tết... Anh còn là một trong những cái tên hot của các cuộc thi lớn nhỏ.

Vũ Huấn vốn là một diễn viên, từng gây sự chú ý với vai diễn Thịnh Bò trong phim truyền hình "Hướng nghiệp" do đạo diễn Châu Huế thực hiện. Anh đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả. Những vai diễn tiếp theo của Vũ Huân là trong các bộ phim: Tân phong nữ sĩ, Hồn Trương Ba - Da hàng thịt, Cây cầu từ quá khứ, Tiger Teem, Truy tìm dấu vết... Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh TPHCM khoa đạo diễn vào năm 2011, anh liên tục được các nhà sản xuất mời làm đạo diễn. Các phim do Vũ Huân thực hiện hầu hết được phát trên kênh VTV và HTV, đã tạo được nhiều tiếng vang như: Đồng tiền muôn mặt, Lối thoát nghiệt ngã...

Thành công ở lĩnh vực điện ảnh là vậy, nhưng khi lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc thì đạo diễn Vũ Huân cũng khá "mát tay" khi đã dàn dựng thành công nhiều chương trình và cuộc thi lớn như: Hành trình kết nối yêu thương, Bức tường nghệ sĩ, Hành trình đại sứ đại dương xanh, Giai điệu xanh - Vang mãi tình yêu âm nhạc...

Để có được những thành công trong cả điện ảnh và âm nhạc, đạo diễn Vũ Luân luôn lấy phương châm là thật tận tâm và chuyên nghiệp. Bởi vì, anh cho rằng thành công hay danh tiếng đều xuất phát từ sự chuyên nghiệp. Anh luôn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho các dự án mà mình thực hiện, cũng có lẽ thế mà anh luôn được nhiều người yêu quý và ủng hộ.

Đằng sau thành công của người đàn ông không thể thiếu được hình bóng của một người phụ nữ. Mới đó mà đã hơn 10 năm trôi qua, kể từ ngày Vũ Huân và cô tiếp viên hàng không xinh đẹp Nguyễn Thị Thu Trang lên xe hoa về một nhà. Hạnh phúc luôn ngập tràn trong căn nhà của họ, nhất là khi hai đứa con của họ ra đời. Cô con gái đầu của Vũ Huân là Nguyễn Gia Hân, và cậu quý tử Trần Gia Bảo rất dễ thương và có năng khiếu nghệ thuật giống bố.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Vũ Huân

Ảnh chân dung đạo diễn Vũ Huân
Ảnh chân dung đạo diễn Vũ Huân
Hình ảnh mới về đạo diễn Vũ Huân
Hình ảnh mới về đạo diễn Vũ Huân
Đạo diễn Vũ Huân không chỉ thành công ở lĩnh vực điện ảnh mà còn khá "mát tay" ở lĩnh vực âm nhạc
Đạo diễn Vũ Huân không chỉ thành công ở lĩnh vực điện ảnh mà còn khá "mát tay" ở lĩnh vực âm nhạc
Ảnh mới nhất về đạo diễn Vũ Huân
Ảnh mới nhất về đạo diễn Vũ Huân
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 19-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Huân

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Vũ Huân (19-1) trong lịch sử

 • Ngày 19-1 năm 1915: Các dấu hiệu neon điện đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ bởi George Claude Paris, Pháp.
 • Ngày 19-1 năm 1953: Lucy Ricardo đã sinh bé Ricky trên I Love Lucy. Nhiều người theo dõi ở nhà để xem phim hơn so với lễ nhậm chức của Tổng thống Eisenhower.
 • Ngày 19-1 năm 1955: Tổng thống Eisenhower okayed quay phim đầu tiên của một cuộc họp báo trên truyền hình.
 • Ngày 19-1 năm 1966: Indira Gandhi đã được bầu làm Thủ tướng Ấn Độ.
 • Ngày 19-1 năm 1981: Hoa Kỳ và Iran đã ký một thỏa thuận mở đường cho việc phát hành của 52 người Mỹ làm con tin trong hơn 14 tháng.
 • Ngày 19-1 năm 1997: Yasser Arafat trở về Hebron cho lần đầu tiên trong 30 năm, như Israel tay quyền kiểm soát thành phố Bờ Tây đến Palestine.
 • Ngày 19-1 năm 2001: Tổng thống Clinton đã thừa nhận ông đã báo cáo sai sự thật trước tòa về Monica Lewinsky.
Hiển thị toàn bộ

Vũ Huân trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn Vũ Huân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Huân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Vũ Huân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Vũ Huân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Huân sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Vũ Huân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Vũ Huân là ai? Đạo diễn Vũ Huân và bạn gái, Vũ Huân và vợ con, Vũ Huân và người yêu