Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang

Nguyễn Thị Thu Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 15-5-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85747

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005830538812

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Thu Trang

Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang sinh ngày 15-5-2000 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thị Thu Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 85747 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang

Nguyễn Thị Thu Trang là nữ sinh trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Cô vinh dự đoạt giải Hoa khôi trong cuộc thi Miss Thăng Long 2017. Với gương mặt xinh đẹp, dịu dàng mà vô cùng dễ thương cùng với cách trả lời thông minh trong vòng thi ứng xử Nguyễn Thị Thu Trang đa mang về cho mình ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss Thăng Long 2017.
Trước khi trở thành tân hoa khôi, Thu Trang đã vượt qua xuất sắc các vòng thi tài năng, hoạt động xã hội, chụp ảnh ngoài trời, tiếng Anh, kỹ năng mềm... Đây là điểm nhấn trong cuộc thi, bởi chủ đề của Imiss Thăng Long 2017 là "Trải nghiệm để trưởng thành", xây dựng hình ảnh sinh viên mới năng động, tài năng và hội nhập quốc tế.

Mặc dù Thu Trang chỉ cao 1,66 m cùng số đo 3 vòng: 88-60-86 nhưng cô hữu nhan sắc thanh tú, nhẹ nhàng mang đậm chất phương Đông. Trước khi đăng quang Thu Trang là một cán bộ đoàn năng động, cô từng tham gia khá nhiều cuộc thi về nhan sắc và được các bạn trẻ yêu mến, đánh giá rất cao. Ngoài ra Thu Trang còn có tài năng là ca hát, cô còn tự làm clip để tặng mẹ.
Thu Trang đến với cuộc thi Miss Thăng Long một cách rất tình cờ. Cô quyết định đăng ký tham gia một phần vì nghe bạn bè xúi và một phần cô cũng muốn khoảng thời gian tuổi trẻ của mình có thêm những khoảnh khắc đáng nhớ. Và thật bất ngờ cô lại đạt được vị trí cao nhất trong cuộc thi này.
Qua cuộc thi, Thu Trang cho biết cô đã học thêm được rất nhiều điều như: học được cách đi đứng, catwalk, tạo dáng để chụp hình và đặc biệt cô còn làm quen được với những người bạn mới. Cảm thấy tự tin hơn mỗi khi đứng thuyết trình trước đông người. Và hơn cả là nhận ra mọi người xung quanh đều yêu quý mình.
Thu Trang tự nhận thấy mình là một người vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và có chút nghiêm khắc với bản thân, bởi cô luôn đặt ra cho mình những yêu cầu cao nhất để tự hoàn thiện bản thân.
Ngoài việc học tập ở trường, Thu Trang còn có sở thích đó là thích đi du lịch đên nhiều nơi, những vùng đất mới để trải nghiệm và học hỏi những điều mới lạ từ cuộc sống xung quanh.

Hiện tại, Thu Trang chưa có bạn trai và chỉ muốn tập trung hoàn thành việc học cho thật tốt, sau đó là dành thời gian đi làm thêm. Và cô đang làm cho một công ty tư vấn du học, cô cũng rất yêu thích công việc này và dự định sẽ gắn bó lâu dài với nó.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang

Chân dung Hoa khôi Thu Trang Miss Thăng Long 2017
Chân dung Hoa khôi Thu Trang Miss Thăng Long 2017
Thu Trang xinh đẹp dịu dàng
Thu Trang xinh đẹp dịu dàng
Thu Trang đi lễ chùa đầu năm
Thu Trang đi lễ chùa đầu năm
Thu Trang dịu dàng trong tà áo dài đón Tết
Thu Trang dịu dàng trong tà áo dài đón Tết
Một Thu Trang thật cool
Một Thu Trang thật cool
Thu Trang dịu dàng e ấp bên cánh đồng hoa cúc họa mi
Thu Trang dịu dàng e ấp bên cánh đồng hoa cúc họa mi
Ảnh Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang 6
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 15-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Thu Trang

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Nguyễn Thị Thu Trang (15-5) trong lịch sử

 • Ngày 15-5 năm 1862: Vụ Hoa Kỳ Nông nghiệp đã được tạo ra bởi một hành động của Quốc hội vào ngày này.
 • Ngày 15-5 năm 1911: Công ty Standard Oil, đứng đầu là John D. Rockefeller, đã ra lệnh giải tán của Tòa án tối cao, theo Đạo luật chống độc quyền Sherman.
 • Ngày 15-5 năm 1918: Các tuyến đường thư không khí đầu tiên tại Hoa Kỳ được thành lập giữa New York và Washington, DC, với một chặng dừng tại Philadelphia.
 • Ngày 15-5 năm 1930: Trên một chuyến bay Boeing Air Transport giữa Oakland và Chicago, Ellen Giáo Hội trở thành tiếp viên hàng không đầu tiên.
 • Ngày 15-5 năm 1940: vớ nylon đã được bán lần đầu tiên tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 15-5 năm 1972: Thống đốc Alabama George Wallace đã bị bắn và làm tê liệt khi ông vận động tranh cử tổng thống.
 • Ngày 15-5 năm 1988: Liên Xô bắt đầu rút khoảng 115.000 quân khỏi Afghanistan.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Thu Trang trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Thu Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Thu Trang sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang là ai? Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Trang và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Thu Trang và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Thu Trang và người yêu