Hoa Khôi Phạm Mai Quỳnh

Phạm Mai Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1993 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #84922

Facebook: https://www.facebook.com/quynh9999.9999

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Mai Quỳnh

Hoa Khôi Phạm Mai Quỳnh sinh ngày 2-11-1993 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Phạm Mai Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 84922 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử Hoa Khôi Phạm Mai Quỳnh

Phạm Mai Quỳnh đạt danh hiệu Miss ảnh trong cuộc thi Hoa khôi miền Trung tháng 12/2016. Mai Quỳnh sở hữu chiều cao lý tưởng 1m70 cùng vóc dáng cân đối với số đo 3 vòng là 86-62-90. Cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016 do công ty TMDV Đào tạo - Đầu tư Green Hope tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ miền Trung: Nhân hậu, nghĩa tình và giỏi giang.
Mặc dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Mai Quỳnh luôn mơ ước trở thành ca sĩ hay người mẫu. Có lợi thế về ngoại hình, khả năng diễn xuất trước ống kính cùng danh hiệu "Người đẹp ảnh" là hành trang để Mai Quỳnh bước vào con đường nghệ thuật.
Cuối năm 2016, Phạm Mai Quỳnh thực hiện bộ ảnh áo dài trong khung cảnh miền quê đầy chất hoài niệm và tự sự. Khuôn mặt sắc sảo, vóc dáng đẹp cùng diễn xuất nhẹ nhàng khiến những bức ảnh của Mai Quỳnh trở nên thu hút. Hình ảnh Mai Quỳnh đằm thắm và kiêu sa trong tà áo dài nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Sau khi đăng tải, bộ ảnh nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ.
Hiện tại, Mai Quỳnh kinh doanh thời trang online. Nhờ có khiếu thẩm mỹ cùng gu thời trang thời thượng nên công việc kinh doanh của Mai Quỳnh tương đối thuận lợi. Những sản phẩm của Mai Quỳnh được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Mai Quỳnh cũng là bạn trẻ hết lòng với công tác thiện nguyện. Châm ngôn sống của Mai Quỳnh là "Sống là để cho đi và không mong nhận lại".
 
 

Phạm Mai Quỳnh thời trẻ

Phạm Mai Quỳnh tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

Cuộc sống gia đình Phạm Mai Quỳnh

Trong cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2016 Phạm Mai Quỳnh tham gia, người đẹp 21 tuổi đến từ Bình Thuận Đoàn Thị Hồng Trang xuất sắc đăng quang. Hồng Trang là sinh viên trường Đại học Sư phạm. Sau khi đăng quang, Hồng Trang nhận giải thưởng 100 triệu đồng, là gương mặt đại sứ cho nhiều hoạt động và các vấn đề liên quan đến xã hội ở miền Trung.
Giám khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2016 gồm: Nhà báo Hoàng Đại Thanh - Tổng biên tập báo Một Thế Giới, Nhà thiết kế Quỳnh Paris, PGS-TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn, hoa hậu du lịch Việt Nam năm 2008 Phan Thị Ngọc Diễm, bác sĩ thẩm mỹ Phạm Trần Xuân Anh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Phạm Mai Quỳnh

Hot girl Phạm Mai Quỳnh đạt danh hiệu Miss ảnh trong cuộc thi Hoa khôi miền Trung
Hot girl Phạm Mai Quỳnh đạt danh hiệu Miss ảnh trong cuộc thi Hoa khôi miền Trung
Hot girl Phạm Mai Quỳnh sở hữu gương mặt đẹp cùng thân hình quyến rũ
Hot girl Phạm Mai Quỳnh sở hữu gương mặt đẹp cùng thân hình quyến rũ
Hot girl Phạm Mai Quỳnh kiêu sa và lộng lẫy
Hot girl Phạm Mai Quỳnh kiêu sa và lộng lẫy
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 2-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Mai Quỳnh

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Phạm Mai Quỳnh (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Mai Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-11-1993

Ghi chú về Hoa Khôi Phạm Mai Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Mai Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Phạm Mai Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Khôi Phạm Mai Quỳnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Mai Quỳnh sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Phạm Mai Quỳnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Phạm Mai Quỳnh là ai? Hoa Khôi Phạm Mai Quỳnh và bạn trai/ bạn gái, Phạm Mai Quỳnh và chồng con/ vợ con, Phạm Mai Quỳnh và người yêu