Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn

Huỳnh Văn Sơn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-9-1976 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #371

Facebook: https://www.facebook.com/TSTLHuynhVanSon/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Văn Sơn

Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn sinh ngày 1-9-1976 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Huỳnh Văn Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 371 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Tiến sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.

Tiểu sử Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn

Huỳnh Văn Sơn được biết tới là một phó giáo sư - tiến sỹ ngành tâm lý học, là chuyên gia tâm lý uy tín được mời làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp và tư vấn tâm lý trên radio.
PGS-TS Huỳnh Văn Sơn có kinh nghiệm trên 20 năm tham gia giảng dạy, hiện đang ông đang giảng dạy tại khoa tâm lý giáo dục, trường đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Ông còn có kinh nghiệm 15 năm trong vai trò là một diễn giả. PGS-TS Huỳnh Văn Sơn còn đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch hội tâm lý học xã hội Việt Nam.
PGS-TS Huỳnh Văn Sơn được nhiều khán giả yêu mến qua các chương trình như: Nhịp cầu vàng, Sống khỏe mỗi ngày, Chuyện 22 giờ, Chuyện khó nói, Tiếng cười sinh viên, Ô cửa trái tim ... Theo những gì anh tiết lộ, trong vai trò là một diễn giả mỗi năm anh tham gia tới trên 200 cuộc trò chuyện và tư vấn. Bí quyết của anh chính là sự lắng nghe, lắng nghe những điều mà khán thính giả và thân chủ nói để khơi gợi những nội lực của chính họ mà không phải là sự áp đặt chỉ dẫn nào cả.
Nguyên tắc làm việc của diễn giả Huỳnh Văn Sơn là: Tôn trọng – Thấu hiểu – Tế nhị - Tương tác. Ngoài ra còn phải kể tới một nguyên tắc khác được tiến sỹ gọi với cái tên “sự kỳ diệu của 7 giây”. Cụ thể của nguyên tắc này chính là: 2 giây đầu bạn nhìn vào trọng điểm, 2 giây tiếp theo thể hiện cảm xúc qua ánh mắt, 3 giây tiếp theo nở nụ cười, gật đầu, đưa tay ra chào.
Anh còn tự nhận mình chỉ cần là một diễn giả số 0 với việc thỏa mãn được mọi người chấp nhận và tồn tại được cùng với công việc chuyên môn. Với sự trẻ trung, nhanh nhẹn từ cả suy nghĩ tới ngoại hình, anh còn được gọi là một diễn giả 0 tuổi.
Hiện PGS-TS Huỳnh Văn Sơn hiện là một trong những bác sĩ tâm lý uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Tiễn sĩ Huỳnh Văn Sơn được công nhận là phó giáo sư vào năm 2012.
PGS-TS Huỳnh Văn Sơn từng tham gia giảng dạy tại:

 • Trường đại học Hoa Sen môn tâm lý học giao tiếp, môn giao tiếp trong Kinh doanh và tâm lý học Quản lý
 • Tại Viện Nghiên cứu Châu Á anh tham gia giảng dạy môn tiếp xúc khách hàng, môn nghệ thuật gây ấn tượng với khách hàng, môn nghệ thuật quản lý và lãnh đạo và môn kỹ thuật tham mưu cho lãnh đạo
 • Tại các trường đại học Mở – Bán công TPHCM, đại học bán công Tôn Đức Thắng, đại học Văn Lang anh tham giảng dạy các môn: tâm lý học đại cương, tâm lý học phát triển, tâm lý học giao tiếp – Kỹ năng truyền thông và tâm lý học du lịch cho
 • Anh còn tham gia giảng dạy Cao học các môn: Tâm lý học, Quản lý giáo dục, Quản trị du lịch
 • Tiến sĩ còn tham gia với vai trò là cố vấn hoạt động, cố vấn nhân sự cho một số công ty như: Trường John Robet Powers Việt Nam, Trường Quốc tế City Smart, Công ty Ứng dụng Khoa học Tâm lý Hồn Việt

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn

Chân dung Phó giáo sư - tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn
Chân dung Phó giáo sư - tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn
PGS - TS Huỳnh Văn Sơn cùng MC Anh Đào
PGS - TS Huỳnh Văn Sơn cùng MC Anh Đào
Hình ảnh phó giáo sư - tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn
Hình ảnh phó giáo sư - tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 1-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Văn Sơn

 • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
 • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
 • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Huỳnh Văn Sơn (1-9) trong lịch sử

 • Ngày 1-9 năm 1807: Cựu phó chủ tịch Hoa Kỳ Aaron Burr đã được tìm thấy vô tội phản quốc.
 • Ngày 1-9 năm 1923: Một trận động đất tàn phá xảy ra các thành phố của Nhật Bản Tokyo và Yokohama. Gần 150.000 người đã thiệt mạng và hơn hai triệu người mất nhà cửa.
 • Ngày 1-9 năm 1939: Thế chiến II bắt đầu khi phát xít Đức xâm lược Ba Lan.
 • Ngày 1-9 năm 1969: Một cuộc đảo chính ở Libya lật đổ chế độ quân chủ của vua Idris và mang Muammar al-Qaddafi quyền lực.
 • Ngày 1-9 năm 1983: Một Hàn Quốc Air Lines Boeing 747 bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô, giết chết tất cả 269 người trên máy bay.
 • Ngày 1-9 năm 1985: Một đoàn thám hiểm U. S.-Pháp liên lạc xác tàu Titanic 560 dặm ngoài khơi bờ biển Newfoundland.
 • Ngày 1-9 năm 2004: khủng bố Chechnya mất khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga. Commandos xông vào trường vào ngày 03 tháng 9.
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Văn Sơn trong bảng xếp hạng

Các Tiến sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Văn Sơn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Văn Sơn sinh ra ở đâu?, Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn là ai? Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn và bạn gái, Huỳnh Văn Sơn và vợ con, Huỳnh Văn Sơn và người yêu