Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn

Hồ Quốc Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Bristol

Ngày tháng năm sinh: 3-6-1977 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #4363

Facebook: facebook.com/tuanqho

Email: Tuan.Ho@bristol.ac.uk

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn

Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn là ai?
Ông Hồ Quốc Tuấn được biết đến là Giảng viên cao cấp (Senior Lecturer), chuyên ngành Tài chính – Kế toán, Đại học Bristol, Anh. Trước khi bắt đầu giảng dạy tại trường Đại học Bristol, ông là Kinh tế gia trưởng và chuyên viên phân tích cao cấp của Công ty Chứng khoán Rồng Việt từ 2008 tới năm 2012. Trước đó, ông Tuấn công tác tại Khối Kinh doanh tiền tệ của Ngân hàng Eximbank Việt Nam và là giảng viên của ĐH Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh.
Ông Tuấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở cả Việt Nam và Anh. Bên cạnh đó. ông còn là dịch giả của một vài đầu sách Báo cáo Tài chính ở góc nhìn của Warren Buffett, Từ đói nghèo đến Thịnh vượng, Tinh hoa Kinh tế học.
Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn chia sẻ rằng vào những năm đầu 2000, mức lương mà ông đi làm chỉ khoảng 2 triệu đồng/tháng. Khi đó, đến cả vị trí như kiểm soát của Big 4 hay quản trị viên tập sự của 1 tập đoàn nước ngoài khi đó lương cũng chỉ ở mức 4-5 triệu (không bao gồm thưởng). Tất nhiên, mức lương đó cũng tương xứng so với giá cả lúc bấy giờ. Ngay ở thời điểm đó, ông Hồ Quốc Tuấn đã có thể kiếm được 100 triệu đầu tiên nhờ đầu tư cổ phiếu.
Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn cũng tự nhận mình là một người rất ủng hộ cho việc thử nghiệm những công nghệ mới, đặc biệt là ở lĩnh vực phát triển game. Trong danh mục đầu tư của ông, lĩnh vực game chiếm tỉ lệ khá lớn. Đam mê sẽ giúp người ta tìm tòi, đào sâu nghiên cứu, suy nghĩ và có được các ý tưởng thú vị. Nhiều người chỉ thấy game là một hình thức giải trí, nhưng nếu vượt qua ranh giới của sự giải trí thì đó chính là cơ hội đầu tư, cơ hội kiếm tiền. Theo ông, đã là việc mình thích thì sẽ muốn làm suốt đời và luôn có động lực để làm việc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn

Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồ Quốc Tuấn

Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồ Quốc Tuấn sinh ngày 3-6-1977 (47 tuổi).
Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồ Quốc Tuấn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bristol, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Hồ Quốc Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 4363 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Tiến sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hồ Quốc Tuấn

Hình ảnh chân dung ông Hồ Quốc Tuấn
Hình ảnh chân dung ông Hồ Quốc Tuấn
Ông Hồ Quốc Tuấn được biết đến là Giảng viên cao cấp trường Đại học Bristol
Ông Hồ Quốc Tuấn được biết đến là Giảng viên cao cấp trường Đại học Bristol

Hồ Quốc Tuấn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 3-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Quốc Tuấn

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
  • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Hồ Quốc Tuấn (3-6) trong lịch sử

  • Ngày 3-6 năm 1861: Chính trị gia Stephen Douglas qua đời tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
  • Ngày 3-6 năm 1937: Công tước của Windsor (trước đây là Edward VIII) kết hôn với Wallis Simpson.
  • Ngày 3-6 năm 1965: Thiếu tá Edward White trở thành phi hành gia Hoa Kỳ đầu tiên đi bộ trong không gian, trong sứ mệnh Gemini 4.
  • Ngày 3-6 năm 1979: Vụ tràn dầu tồi tệ nhất thế giới xảy ra khi một giếng dầu thăm dò, Ixtoc 1, bị nổ, làm tràn hơn 140 triệu gallon dầu xuống Vịnh Campeche ngoài khơi bờ biển Mexico.
  • Ngày 3-6 năm 1989: Iran 'r, Khomeini Deed.
Hiển thị toàn bộ

Các Tiến sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Quốc Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiến sĩ Hồ Quốc Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: