Tiến sĩ Đỗ Duy Hiếu

Đỗ Duy Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #70981

Facebook: https://www.facebook.com/duyhieu.maths

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Duy Hiếu

Tiến sĩ Đỗ Duy Hiếu sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Đỗ Duy Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 70981 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Tiến sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Tiến sĩ Đỗ Duy Hiếu

Đỗ Duy Hiếu là một thầy giáo dạy toán vô cùng tài năng và nghị lực. Thầy đã vượt lên trên ghịch cảnh và tiếp tục theo đuổi nuôi dưỡng đam mê của mình. Giờ đây, Thầy Đỗ Duy Hiếu luôn là một tấm gương sáng để mọi người luôn noi theo.
Thầy giáo Đỗ Duy Hiếu sinh ra trong một gia đình nghèo có 4 anh chị em, chính vì hoàn cảnh khó khăn mà chỉ Duy Hiếu và em trai được ăn học đầy đủ. Chính vì thế mà Duy Hiếu luôn luôn nỗ lực hết mình trong việc học, bởi chỉ có học thật giỏi mới thoát khỏi cảnh nghèo khó như hiện tại. Anh đã lựa chọn ngôi trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Cơ khí để theo học. Khi đang học năm thứ hai anh đã bất ngờ bị tai nạn. Hậu quả sau vụ tai nạn khiến đôi chân anh bị liệt hoàn toàn và phụ thuộc vào chiếc xe lăn. Điều đó khiến cho Duy Hiếu dường như bị đẩy vào ngõ cụt, bao nhiêu hoài bão, ước mơ dường như tan biến hết. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của bản thân và động viên từ gia đình, bạn bè, Duy Hiếu dần lấy lại tinh thần và anh quyết định ôn thi vào Khoa Toán - Đại học Khoa học Tự nhiên. Anh đã đỗ với số điểm 27/30 điểm, đứng thứ 6 toàn khóa đầu vào và được tuyển vào lớp Tài năng. Nhưng do lớp tài năng ở mãi trên tầng cao nên Hiếu xin học ở lớp Toán thường. Cũng cùng năm đó em trai của Hiếu đã thi đậu vào trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội.
Niềm vui nhân lên đối với ba mẹ của Hiếu nhưng cùng với đó là nỗi vất vả lo học phí cho hai anh em, Hiếu càng ý thức được việc mình phải cố gắng. Hiếu đã giành được nhiều thành tích đáng nể như: Giải Nhất Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường; Gương mặt trẻ tiêu biểu Đại học Quốc gia Hà Nội; Giải Nhất Tài năng khoa học trẻ 2013; là thủ khoa đầu ra với số điểm 3,59/4.
Với thành tích xuất sắc, Đỗ Duy Hiếu đã được biên chế vào Viện Toán học Việt Nam, được đặc cách làm luận án Tiến sĩ (không cần qua Thạc sĩ). Anh còn được Đại học Lyon (Pháp) mời sang học tập và nghiên cứu với học bổng toàn phần. Nhưng anh đã từ chối việc đi du học để hiện thực hóa ước mơ dạy học và truyền lửa cho các thế hệ học trò. Anh đã mạnh dạn thành lập Trung tâm ôn luyện Toán dành cho học sinh từ lớp 2 đến người ôn thi Đại học.
Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng học sinh offline lên đên vài nghìn em. Học sinh online trên website và fanpage: Học Toán cùng Thủ khoa đã lên đến hơn 450.000 em ở mọi miền của tổ quốc, một số là học sinh là người Việt ở nước ngoài.
Gần đây, thầy Hiếu còn áp dụng thêm một kênh truyền tải kiến thức mới, tạo sự hứng thú và động lực cho học sinh đó là cách dạy học bằng live stream trên facebook. Với cách dạy mới mẻ này giúp cho học sinh củng cố kiến thức, giải đáp thắc mắc và truyền lửa đam mê với bộ môn Toán. Xin chúc cho thầy Hiếu sẽ luôn thành công hơn nữa trên sự nghiệp trồng người.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiến sĩ Đỗ Duy Hiếu

Cận cảnh gương mặt thầy giáo Đỗ Duy Hiếu
Cận cảnh gương mặt thầy giáo Đỗ Duy Hiếu
Thầy Đỗ Duy Hiếu trong chuyến đi du lịch
Thầy Đỗ Duy Hiếu trong chuyến đi du lịch
Hình ảnh gia đình hanh phúc của thầy giáo Đỗ Duy Hiếu
Hình ảnh gia đình hanh phúc của thầy giáo Đỗ Duy Hiếu
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Duy Hiếu

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Duy Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Tiến sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Tiến sĩ Đỗ Duy Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Duy Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiến sĩ Đỗ Duy Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tiến sĩ Đỗ Duy Hiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Duy Hiếu sinh ra ở đâu?, Tiến sĩ Đỗ Duy Hiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Tiến sĩ Đỗ Duy Hiếu là ai? Tiến sĩ Đỗ Duy Hiếu và bạn gái, Đỗ Duy Hiếu và vợ con, Đỗ Duy Hiếu và người yêu