Diễn viên Hồng Trang

Hồng Trang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #66712

Facebook: https://www.facebook.com/hongtrang.nguyenthi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồng Trang

Diễn viên Hồng Trang sinh ngày ?-?-1981 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Hồng Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 66712 trên thế giới và thứ 444 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Hồng Trang

Hồng Trang tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hồng Trang, là một nữ diễn viên quen thuộc của Sân khấu Thế Giới Trẻ, Năm 2001, chị tốt nghiệp trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình, nhưng sau đó vì không tìm được việc phù hợp nên Hồng Trang đã chuyển hướng sang điện ảnh. Chị thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh để thỏa đam mê, chứ không nghĩ rằng mình sẽ sống được với nghề.

Năm 2002, chị học lớp dự thính (Hệ B) tại trường, sau đó chị bắt đầu học khóa diễn viên từ năm 2003, và tốt nghiệp năm 2006 cùng lớp với Lê Phương, Quý Bình... Khi đó, chị vẫn ít đi diễn. Sau giờ lên lớp, chị làm MC cho các sự kiện, đám cưới để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Sau đó, chị học đạo diễn, và từ đó mới nhận được show, cuộc sống cũng ổn định hơn.

Diễn viên Hồng Trang luôn cảm thấy biết ơn đạo diễn Ngọc Hùng, vì anh chính là người đã gọi Hồng Trang về sân khấu Thế giới trẻ biểu diễn. Vau diễn đâu tiên của chị là vai diễn trong vở "Gia đình siêu quậy" thế vai cho Gia Bảo khi nam diễn viên này bận việc.

Chị từng được giao diễn vai mẹ của cô Diệu tức là vai của bà Bảy Nam vì chị thường đóng vai già. Nhưng vì lúc đó nghệ sĩ Kim Cương có việc bận nên Chị được giao đóng vai cô Diệu, còn nghệ sĩ Kim Xuân được chọn đóng vai mẹ của cô Diệu. Khi được giao vai diễn này chị rất lo, nhưng vẫn nhận vai vì sợ rằng sẽ bỏ mất cơ hội lớn. Đúng trên sàn tập, chị không cảm thấy áp lực vì nghĩ rằng đây chỉ là phần hỗ trợ cho vở diễn được hoàn chỉnh. Nhưng khi quay hình chị đã rất căng thẳng vì quá áp lực. Tuy nhiên, chị đã hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Năm 2016, chị tham gia gamshow Cười Xuyên Việt, và được đánh giá là một hiện tượng mới của làng hài Việt. Tuy nhiên, so với những người bạn cùng học khóa diễn viên thì chị vẫn đang còn phải tích lũy sự nghiệp của mình. Nhóm kịch Đời có thể nói là một thành công lớn của Hồng Trang cho đến bây giờ.

Dường như nữ diễn viên 8X có duyên với sân khấu kịch hơn là truyền hình. Từ khi ra trường cho tới này, chị đã cộng tác với nhiều sân khấu, nhưng chủ yếu là Sân khấu Thế giới trẻ và sân khấu Idecaf. Khá lận đận trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng đam mê, ngọn lửa nghệ thuật lúc nào cũng cháy trong Hồng Trang. Chị luôn cố gắng cống hiến hết mình cho nghệ thuật, và đi theo một con đường chân chính.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên Hồng Trang

Ảnh chân dung diễn viên Hồng Trang
Ảnh chân dung diễn viên Hồng Trang
Diễn viên Hồng Trang khá lận đận trong sự nghiệp nghệ thuật
Diễn viên Hồng Trang khá lận đận trong sự nghiệp nghệ thuật
Diễn viên Hồng Trang có duyên với sân khấu kịch
Diễn viên Hồng Trang có duyên với sân khấu kịch
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Hồng Trang
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Hồng Trang
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Trang

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Hồng Trang trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Hồng Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên Hồng Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên Hồng Trang. Hồng Trang sinh ngày ? tháng năm 1981 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hồng Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên Hồng Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hong trang. hong trang profile
Diễn viên Hồng Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồng Trang sinh ra ở đâu?, Diễn viên Hồng Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên Hồng Trang là ai? Diễn viên Hồng Trang và bạn trai/ bạn gái, Hồng Trang và chồng con/ vợ con, Hồng Trang và người yêu