Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris

Quỳnh Paris

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #74182

Facebook: https://www.facebook.com/quynhparisfashion/

Email: info@quynhparis.com

Số điện thoại: 08 3832 6610

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Paris

Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris sinh ngày ?-?-1976 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Quỳnh Paris xếp hạng nổi tiếng thứ 74182 trên thế giới và thứ 333 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris

Quỳnh Paris là một nhà thiết kế nổi tiếng ở Việt Nam, hầu hết các mẫu thiết kế của cô đều được xuất hiện đều đặn trong các tuần lễ thời trang quốc tế như ở Los Angeles, Paris,... và được các người mẫu, diễn viên, ca sĩ, các ngôi sao ở trong nước cũng như nước ngoài lựa chọn mẫu thiết kế của cô tham gia vào các chương trình sự kiện lớn. Là người có nền tảng giáo dục tốt ở mọi phương diện đặc biệt Quỳnh Paris còn có sự nhạy bén trong từng sự thay đổi xu hướng của thời trang, bắt kịp và biết kết hợp tinh thần Á - Âu trong từng bộ trang phục của mình khiến cho những người mặc tôn được vẻ đẹp cũng như hình ảnh của họ trên các chương trình, sự kiện.
Điển hình Hoa Hậu Diễm Hương giành chiến thắng trong trang phục đầm sen tại cuộc thi Hoa Hậu thế giới người Việt hay Mỹ nhân người Philipines - Marian Rivera cũng đã được nhà thiết kế Quỳnh Paris thiết kế cho một bộ trang phục ưng ý hay các diễn viên người nước ngoài như diễn viên Mỹ Kim Porter, diễn viên Mỹ Rutina Wresley cũng đã từng mặc bộ trang phục do nhà thiết kế Quỳnh Paris thiết kế,...

Hiện nay, Quỳnh Paris đang là cái tên được giới truyền thông nhắc nhiều nhất trong làng thời trang Việt Nam.
 
 

Quỳnh Paris thời trẻ

Nhà thiết kế Quỳnh Paris tên thật là Nguyễn Quỳnh Như, cô sinh ra trong gia đình đều làm nghệ thuật, ba cô là một nhạc sĩ đồng thời là Giám đốc Học viện âm nhạc quốc gia Huế. Cô là con gái út trong gia đình có đủ năng khiếu về âm nhạc, hội họa và khiêu vũ, ngay từ nhỏ cô đã theo học violon tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 1996, Quỳnh Như sang Thụy Sỹ định cư, đến năm 2007 cô trúng tuyển vào trường Mode Art Internatinal Paris, tốt nghiệp loại xuất sắc
Trải qua nhiều nghề nghiệp khác nhau như nghệ sĩ Vi cầm, chuyên viên thẩm mỹ, vũ công, người mẫu, năm 2009 mẫu áo Corset của cô được chọn in trên thiệp mời và poster quảng cáo cho buổi trình diễn Journee Portes Ouvertes, cũng trong năm này bộ sưu tập của chị mang tên là Fragile được trình diễn tại Salon des Miroirs ở Paris, Pháp.
Năm 2010, cô trở về Việt Nam và gây dựng thương hiệu Quỳnh Paris cho riêng mình.
Năm 2011, cô được mời tham gia trình diễn tại triển lãm xu hướng tại Trend Fashion Show of the salon Prêt - à - porter Paris.
Năm 2012, bộ thiết kế thời trang xuân hè " Nhìn về tương lai " của cô được trình diễn tại tuần lễ thời trang Los Angeles, cũng trong năm này với bộ sưu tập Áo Dài Sen của cô cũng được trình diễn tại Festival Huế.
Năm 2013, các thiết kế của cô Haute Couture được trình diễn tai Dinh Độc lập, sau đó bộ sưu tập Áo dài đặc biệt của cô cũng được trình diễn tại Las Vegas và Los Angeles.
Tại các năm sau vào các tuần lễ thời trang thường niên diễn ra trong nước cũng như nước ngoài đều có sự góp mặt các bộ sưu tập của Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris.
Có thể nói các thiết kế của Quỳnh Paris rất phong phú, hầu hết các mẫu này được thừa hưởng từ sự phong phú các loại hình nghệ thuật mà cô đã trải qua bởi thời trang của Quỳnh Paris không chỉ là sự tạo khối hay dáng dấp, chất liệu mà bên trong nó còn là sự âm thanh, sự chuyển động và nhiều nghệ thuật khác kết hợp mà tạo thành.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris

Chân dung nhà thiết kế Quỳnh Paris
Chân dung nhà thiết kế Quỳnh Paris
Nhà thiết kế tài năng - Quỳnh Paris
Nhà thiết kế tài năng - Quỳnh Paris
Quỳnh Paris trong một show diễn thời trang của mình
Quỳnh Paris trong một show diễn thời trang của mình
Nhà thiết kế Quỳnh Paris tại tuần lễ thời trang
Nhà thiết kế Quỳnh Paris tại tuần lễ thời trang
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quỳnh Paris

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Quỳnh Paris trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỳnh Paris được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quỳnh Paris sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris là ai? Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris và bạn trai/ bạn gái, Quỳnh Paris và chồng con/ vợ con, Quỳnh Paris và người yêu