Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing

Y Lâm Đăng Bing

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #81760

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Y Lâm Đăng Bing

Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing sinh ngày ?-?-1992 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Y Lâm Đăng Bing xếp hạng nổi tiếng thứ 81760 trên thế giới và thứ 115 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing

Y Lâm Đăng Bing là một đạo diễn trẻ được khán giả biết đến nhiều nhất qua phim ngắn "Biệt đội chuối" phần 1 với số lượng trên 4 triệu lượt xem trên các diễn đàn phim. Sau hơn 2 năm, anh chàng Phố Núi tiếp tục tái xuất với "Biệt đội chuối" phần 2. Vẫn một nội dung chính là xoay quanh biệt đội trẻ trâu chiến đấu chống tội phạm nhưng "Biệt đôi Chuối" phần 2 vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Anh được người hâm mộ gọi là "Đam San thời hiện đại", bởi vì những cố gắng của Đăng Bing đã giúp khán giả hiểu thêm về những nét đẹp của văn hóa Tây Nguyên.

Được biết, chính những ký ức về tuổi thơ của Y Lâm Đăng Bing đã giúp anh có cảm hứng đưa vào "Biệt đội chuối". Khi thực hiện "Biệt đội chuối", cũng là lúc những ký ức tuổi thơ của Y Lâm tràn về. Anh nhớ đến những trò chơi khi đi chăn bò, đánh trận giả... Những vật dụng thời đó cũng là những thứ có sẵn như hoa chuối, thân chuối... đó là những thứ mà các cậu bé đã biến thành vũ khí để đi đánh trận.

Được biết, Đăng Bing từng thi đỗ vào Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh nhưng vì nghe lời cha nên đã theo học ngành Quản lý đất đại tại Đại học Tây Nguyên. Một cơ duyên bén duyên với nghệ thuật đã đến với Đăng Bing vào năm 2013 khi anh biết đến cuộc thi làm phim ngắn "Tôi yêu nước sạch" do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức. Anh đã thực hiện thành một một tiểu phẩm với chủ đề "Một ngày không có nước sạch", là đoạn phim dài 2 phút được quay bằng chiếc máy ảnh du lịch. Tuy nhiên, Đăng Bing đã vượt qua nhiều nhà làm phim chuyên nghiệp để giành giải nhất của cuộc thi nhờ ý tưởng sáng tạo của mình.

Nhờ sự động viên của người thân, bạn bè, Đăng Bing đã xuống Sài Gòn để học làm phim. Sau gần 3 năm, anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, được cọ sát khi làm việc với các đoàn làm phim, kiến thức về điện ảnh cũng được nâng cao. Đến nay, Đăng Bing đã thực hiện hơn 50 phim ngắn, MV với chủ đề về văn hóa các dân tộc Tây Nguyên như Ê Đê, M’Nông, K’ho, Ja Rai... Trong các tác phẩm của Đăng Bing, những hình ảnh như nhà sàn, cối giã, đan gùi, dệt chiếu, tạc tượng... đều được tái hiện một cách sinh động trong từng thước phim.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing

Ảnh chân dung đạo diễn Y Lâm Đăng Bing
Ảnh chân dung đạo diễn Y Lâm Đăng Bing
Đạo diễn trẻ Y Lâm Đăng Bing tích cực quảng bá văn hóa các dân tộc Tây Nguyên trong các tác phẩm của mình
Đạo diễn trẻ Y Lâm Đăng Bing tích cực quảng bá văn hóa các dân tộc Tây Nguyên trong các tác phẩm của mình
Hình ảnh mới về đạo diễn Y Lâm Đăng Bing
Hình ảnh mới về đạo diễn Y Lâm Đăng Bing
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Y Lâm Đăng Bing

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Y Lâm Đăng Bing trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Y Lâm Đăng Bing được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing. Y Lâm Đăng Bing sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Y Lâm Đăng Bing. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien y lam dang bing. y lam dang bing profile
Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Y Lâm Đăng Bing sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing là ai? Đạo diễn Y Lâm Đăng Bing và bạn gái, Y Lâm Đăng Bing và vợ con, Y Lâm Đăng Bing và người yêu