Phim The Creator

Ảnh của The Creator #
58
Phim

The Creator

Nơi hoạt động: Hoa Kỳ

Ngày thành lập: ?-?-2023 (0 tuổi)

XH chung: #4334

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim The Creator

Phim The Creator là ai?
The Creator tên tiếng Việt là Kẻ Kiến Tạo, là một bộ phim điện ảnh Mỹ thuộc thể loại khoa học viễn tưởng - hành động, ra mắt vào tháng 9/2023. Phim do Gareth Edwards viết kịch bản, làm đạo diễn và đồng sản xuất. Dàn diễn viên của phim gồm: John David Washington, Gemma Chan, Ken Watanabe, Allison Janney, Sturgill Simpson...
Tác phẩm điện ảnh Kẻ kiến tạo được lấy bối cảnh tương lai, khi những cỗ máy AI đã được tạo ra để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Thế nhưng AI đã cho kích nổ một đầu hạt nhân tại Los Angeles buộc chính phủ Mỹ phải ngay lập tức thành lập lực lượng nhằm tiêu diệt các robot AI. Tại vùng New Asia, đặc mỹ Mỹ Joshua (John David Washington) tiếp cận Maya (Gemma Chan) với mục đích khai thác thông tin, nhưng 2 người lại nảy sinh tình cảm. Sau cuộc tấn công của vệ tinh hạt nhân NOMAD, Joshua đã trở về Mỹ vì nghĩ rằng Maya đã chết.
Trong phim The Ceator đạo diễn đã lồng ghép các thông điệp về lòng nhân đạo, sự đa dạng giống loài đồng thời lên án chiến tranh phi nghĩa. Ban đầu, New Asia hiện lên như một vùng đất trù phú với sự giao thoa giữa truyền thống và công nghệ, nơi mà con người và AI chung sống hòa bình. Khi đội quân của Mỹ tiến đến, khu vực đã này trở thành một chiến trường thảm khốc đầy ám ảnh. Các cảnh cháy nổ, máu me đã cho thấy sự khốc liệt mà chiến tranh để lại. Việc chính phủ lợi dụng nỗi đau mất vợ của Joshua để tham gia vào chiến dịch truy lùng hang ổ mới của AI tại New Asia. Khi đến được địa điểm được chỉ định, Joshua đã nhận ra rằng "vũ khí hủy diệt" là một cô bé người máy tên Alfie (Madeleine Yuna Voyles đóng) do chính Maya tạo ra. Vì vậy, thay vì tiêu diệt Alfie, Joshua đã quyết định bảo vệ cô bé để tìm ra tung tích của Maya.
Tác phẩm điện ảnh này đã gợi lên cho người xem suy ngẫm về sự tồn tại của máy móc hiện đại trong cuộc sống xã hội hiện tại. Giữa cuộc chiến, Joshua đã chuyển đổi trạng thái từ đặc vụ phục vụ quân đội Mỹ sang một người hiểu ra được ý nghĩa phi lý của cuộc chiến chống AI. Dù bị mắc kẹt giữa phe quân đội Mỹ và cộng đồng robot AI, Joshua đã bất chấp mạng sống của mình để bảo vệ Alfie. Trên hành trình tìm kiếm Maya, anh còn học được những bài học về sự bao dung và lòng vị tha. Trường đoạn Joshua hy sinh, tạm biệt Alfie đã thực sự gây xúc động mạnh. Phân cảnh hội thoại của 2 người khi đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết khiến nhiều khán giả đồng cảm với sự nỗ lực của Joshua bảo vệ mạng sống cho cô bé.
The Creator là bộ phim mà dàn diễn viên phụ có đất diễn. Trong đó, Ngô Thanh Vân là sao Việt duy nhất xuất hiện trong vài phân đoạn. Cô đã ghi dấu ấn với vai người mãy Kami, có nhiều khoảnh khắc vui đòa cùng cô bé Alfie. Tuy là khách mời, thế nhưng Ngô Thanh Vân đã để lại nấn tượng nhờ biểu cảm gương mặt rất tốt.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch The Creator

Phim The Creator sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
The Creator thành lập ngày ?-?-2023 (0 tuổi).
Phim The Creator sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
The Creator sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). The Creator xếp hạng nổi tiếng thứ 4334 trên thế giới và thứ 58 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2023

Ghi chú về Phim The Creator

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Creator được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim The Creator có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: