Tạp chí Vogue

Vogue

Nơi hoạt động: New York City

Ngày thành lập: 17-12-1892 (132 tuổi)

XH chung: #56742

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tạp chí Vogue

Tạp chí Vogue là ai?
Vogue là một tạp chí nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang. Tạp chí Vogue đã phát hành trên gần 20 quốc gia trên toàn thế giới. Vogue trong tiếng Anh có nghĩa là thời trang thời thượng, mốt. Với những tín đồ thời trang, Vogue là một thuật ngữ đã vô cùng quen thuộc. Đây là một trong những tạp chí thời trang nổi tiếng hàng đầu trên toàn thế giới.
Tạp chí Vogue được thành lập vào ngày 17/12/1892 bởi Arthur Turnure. Tạp chí này được thành lập như một ấn phẩm xuất bản hàng tuần ở Hòa Kỳ và được Kristoffer Wright tài trợ. Mục tiêu ngay từ ngày đầu thành lập của Vogue đó chính là hướng đến tầng lớp cao cấp tại thành phố New York, Mỹ. Nội dung của các bài viết chủ yếu là các tin tức về thời trang, thể thao và những vấn đề nổi bật của xã hội. Đối tượng mà tạp chí Vogue hướng tới đó là nam giới. Năm 1905, Condé Montrose Nast đã mua lại tạp chí này và dần dần thay đổi hướng phát triển. Thời gian này, tạp chí Vogue thường xuất bản 2 tuần/lần, và cũng bắt đầu lấn dần sang nhiều nhước khác từ năm 1910. năm 1916, tạp chí Vogue đã có mặt tại Anh, sau đó xuất hiện tại Tây Ban Nha, Ý và sau đó là Pháp vào năm 1920. Tạp chí thời trang này nhận được sự yêu thích của nhiều độc giả tại các quốc gia này. Dưới sự định hướng phát triển của Condé Montrose Nast, lượng ấn phẩm và lợi nhuận của tạp chí Vogue đã tăng lên một cách nhanh chóng và hướng đến đối tượng là tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Những năm 1960, khi Diana phụ trách, tạp chí này đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn về tình dục. Những bài viết của tạp chí tập trung chr yếu vào mảng thời trang hiện đại và các bài viết thể hiện cái nhìn mới về tình dục. Năm 1973, tạp chí này đã xuất bản định kỳ hàng tháng. Dưới sự quản lý và định hướng của tổng biên tập Grave Mirabella, tạp chí Vogue đã có nhiều thay đổi hướng tới phần đông độc giả. Từ tháng 7/1988, Anna Wintour đã trở thành tổng biên tập của tạp chí này. Bà cũng chính là người đã vực dậy thành công Vogue khi tạp chí này đang đứng trước nguy cơ đình bản, và đưa nó duy trì, phát triển đến ngày nay. Đến nay, tạp chí Vogue đã trải qua 5 đời tổng biên tập kể từ khi thành lập là Arthur Turnure, Condé Montrose Nast, Diana, Grave Mirabella và Anna Wintour. Anna Wintour chính là người giữ chức Tổng biên tập lâu nhất trong lịch sử của tạp chí Vogue. Bà đã hướng tạp chí Vogue tập trung vào những khái niệm thời trang mới và được được một lượng độc giả khủng tiếp nhận.
Hiện nay, tạp chí Vogue xuất bản chủ yếu tại các quốc gia phát triển về thời trang như Anh, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản... Đến nay, Vogue đã có mặt tại 18 quốc gia. Để trở thành gương mặt được xuất hiện trên trang bìa Vogue là một điều không hề đơn giản. Những gương mặt từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí này thường là những siêu mẫu nổi tiếng hàng đầu quốc tế, và rất ít khi tạp chí này chọn nghệ sĩ làm gương mặt trang bìa. Họ đặt ra những yêu cầu rất cao về phong cách thời trang và tầm ảnh hưởng của nhân vật. Việt Nam hiện có 4 người đẹp đã từng xuất hiện trên trang bìa của Vogue như Chà Mi, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Huyền Ny.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Tạp chí Vogue

Tạp chí Vogue cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vogue

Tạp chí Vogue sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vogue thành lập ngày 17-12-1892 (132 tuổi).
Tạp chí Vogue sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vogue sinh ra tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Tạp chí sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 1892). Vogue xếp hạng nổi tiếng thứ 56742 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Tạp chí nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vogue

Hình ảnh trang bìa tạp chí Vogue
Hình ảnh trang bìa tạp chí Vogue
Vogue là một tạp chí thời trang danh tiếng trên toàn thế giới
Vogue là một tạp chí thời trang danh tiếng trên toàn thế giới
Một hình ảnh mới của tạp chí Vogue
Một hình ảnh mới của tạp chí Vogue

Vogue trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1892 và ngày 17-12

Ngày thành lập Vogue (17-12) trong lịch sử

  • Ngày 17-12 năm 1777: Pháp công nhận nền độc lập của Mỹ.
  • Ngày 17-12 năm 1903: Orville và Wilbur Wright đã thực hiện chuyến bay đầu tiên trên một chiếc máy bay nặng hơn không khí tại Kitty Hawk, N.C.
  • Ngày 17-12 năm 1944: Quân đội Hoa Kỳ tuyên bố chấm dứt chính sách giam giữ người Mỹ gốc Nhật trong các trại thực tập, cho phép những người "di tản" trở về nhà.
  • Ngày 17-12 năm 1969: Không quân Hoa Kỳ đã kết thúc "Sách Xanh Dự án" và kết luận rằng không có bằng chứng về hoạt động ngoài Trái đất đằng sau các vụ nhìn thấy UFO.
  • Ngày 17-12 năm 1992: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký bởi Hoa Kỳ, Canada và Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Các Tạp chí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Tạp chí Vogue

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vogue được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tạp chí Vogue có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: