Tổng thống Mỹ John F. Kennedy

John F. Kennedy

Nơi sống/ làm việc: Brookline

Ngày tháng năm sinh: 29-5-1917 (103 tuổi)

Dân số Mỹ 1917: 103,268,000

XH chung: #3306

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John F. Kennedy

Tổng thống Mỹ John F. Kennedy sinh ngày 29-5-1917 tại Thành phố Brookline, bang Massachusetts- Hoa Kỳ. Là Tổng thống Mỹ sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1917). John F. Kennedy xếp hạng nổi tiếng thứ 3306 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Tổng thống Mỹ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1917 vào khoảng 103,268,000 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-5-1917: John F. Kennedy đã được sinh ra ở Brookline, Mass.

Tiểu sử Tổng thống Mỹ John F. Kennedy

Còn được gọi là JFK, ông là Tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ, phục vụ trong văn phòng từ năm 1961 cho đến khi ông bị ám sát vào năm 1963. Trong suốt nhiệm kỳ tổng thống của ông, đã có một số sự kiện lịch sử bao gồm các Khủng hoảng tên lửa Cuba, Vịnh Con Heo và châu Phi Quyền dân sự -American Phong trào.
ám sát của ông tại Dallas, Texas là một trong những sự cố bàn luận nhiều nhất trong lịch sử nước Mỹ. Lee Harvey Oswald bị bắt giữ cho các lý thuyết giết người nhưng nhiều âm mưu đã được birthed trong những năm qua.
 
 

John F. Kennedy thời trẻ

Ông đã sản xuất và xuất bản một bài luận văn bán chạy nhất, nhượng tại Munich, trong khi một sinh viên tại Đại học Harvard.

Cuộc sống gia đình John F. Kennedy

Ông kết hôn với Jacqueline Bouvier trong tháng 9 năm 1953, và cặp đôi đã có ba đứa con cùng tên Caroline, John F. Jr., và Patrick. đứa con đầu tiên của họ, Arabella, đã chết lưu.

Tổng thống Mỹ John F. Kennedy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã mang về một vụ nóng bỏng và huyền thoại với Marilyn Monroe, người đã trình diễn một phiên bản không thể nào quên của Happy Birthday cho ông tại lễ kỷ niệm sinh nhật năm 1962 của ông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tổng thống Mỹ John F. Kennedy

Chân dung Tổng thống Mỹ John F. Kennedy
Chân dung Tổng thống Mỹ John F. Kennedy
Một bức ảnh mới về John F. Kennedy- Tổng thống Mỹ nổi tiếng Brookline- Massachusetts
Một bức ảnh mới về John F. Kennedy- Tổng thống Mỹ nổi tiếng Brookline- Massachusetts
Hình ảnh mới nhất về Tổng thống Mỹ John F. Kennedy
Hình ảnh mới nhất về Tổng thống Mỹ John F. Kennedy
Một hình ảnh chân dung của Tổng thống Mỹ John F. Kennedy
Một hình ảnh chân dung của Tổng thống Mỹ John F. Kennedy
Ảnh chân dung John F. Kennedy
Ảnh chân dung John F. Kennedy

John F. Kennedy trong bảng xếp hạng

Các Tổng thống Mỹ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brookline

Ghi chú về Tổng thống Mỹ John F. Kennedy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John F. Kennedy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tổng thống Mỹ John F. Kennedy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tổng thống Mỹ John F. Kennedy. John F. Kennedy sinh ngày 29 tháng 5 năm 1917 tại Thành phố Brookline, bang Massachusetts- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử John F. Kennedy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tổng thống Mỹ John F. Kennedy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tong thong My john f. kennedy. john f. kennedy profile
Tổng thống Mỹ John F. Kennedy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John F. Kennedy sinh ra ở đâu?, Tổng thống Mỹ John F. Kennedy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tổng thống Mỹ John F. Kennedy là ai? Tổng thống Mỹ John F. Kennedy và bạn trai/ bạn gái, John F. Kennedy và chồng con/ vợ con, John F. Kennedy và người yêu

Website liên kết