Tổng thống Mỹ Donald Trump

Donald Trump

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 14-6-1946 (78 tuổi)

Dân số Mỹ 1946: 141,388,566

XH chung: #488

Facebook: facebook.com/DonaldTrump/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump là ai?

Tin Mới:
Donald Trump tên đầy đủ là Donald John Trump, là một doanh nhân, người nổi tiếng trong giới truyền thông và là ứng cử viên tranh chức tổng thống Mỹ năm 2016. Donald Trump được biết đến với vai trò là người sáng lạp nên Trump Entertainment Resorts và là tổng giám đốc kiêm chỉ tịch hội đồng quản trị của The Trump Organization.
Vào ngày 20/01/2017 ông chính thức nhận chức tổng thống Hoa Kỳ. Donald John Trump là Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú, doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình. Là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization, Trump cũng đồng thời là người sáng lập Trump Entertainment Resorts

Trump là con trai của doanh nhân Fred Trump. Chính người cha của ông là người đã người đã truyền cho ông ngọn lửa kinh doanh bất động sản. Tốt nghiệp đại học, Donald về làm việc cho công ty của cha mình từ năm 1968. Năm 1971 ông được giao quyền điều hành công ty và đã đổi tên công ty của cha là Elizabeth Trump & Son thành "The Trump Organization" như ngày nay. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, Donald Trump đã cho xây dựng nhiều khách sạn, sân golf và nhiều công trình khác. Tính đến nay, Donald Trump đã có hai lần tham gia tranh cử chức Tổng Thống Mỹ. Năm 2000, Trump đã chiến thắng trong hai cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cải Cách. Tháng 0/2015, ông tiếp tục ứng cử vị trí Tổng Thổng Mỹ nhiệm kỳ năm 2016.

Quan điểm chính trị của Trump: Ông cho biết mình là một người chống lại nạn nạp phá thai. Ông ủng hộ việc sửa chửa nâng cấp hệ thống điều tra lý lịch liên bang nhằm quản lý tội phạm và các thành phần xấu một cách chặt chẽ nhất. Ông cũng lên tiếng ủng hộ việc Tu chính án thứ hai và phản đối nạn súng đạn. Về y tế, ông ủng hộ việc thay thế và sửa đổi các Đạo luật Bảo vệ Bệnh nhân và Chăm sóc sức khỏe Hợp túi tiền. Ông ủng hộ việc dỡ bỏ các chế độ dự trữ, xếp hàng sau vụ bê bối chăm sóc sức khỏe cựu chiến binh năm 2014. Ông phản đối việc hợp pháp hóa sử dụng cần sa cho mục đích tiêu khiển mà ủng hộ sử dụng cần sa cho y tế. Trong vấn đề nạn nhập cư, ông đặc biệt nhấn mạnh về việc thúc đẩy an ninh biên giới. Đồng thời phản đối quyền nhập cư quốc tịch cho trẻ sinh tại Mỹ. Về vấn đề lương, ông cho rằng không cần thiết phải tăng lương tối thiểu vì sẽ gây bất lợi cho sự cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia. Ông ủng hộ các nhà trường tại các địa phương quyết định chương trình học của học sinh tiểu học và trung học cở sở.

 
 

Cuộc sống gia đình

Đời sống cá nhân của doanh nhân Trump được báo chí và truyền thông rất để ý. Ông kết hôn ba lần nhưng lần nào cũng được báo chỉ đưa tin rất chi tiết. Ngày 07/04/1997, ông kết hôn với Ivana Zelníčková, là một người mẫu. Người vợ đầu sinh cho ông được hai người con trai là Donald Jr, Eric và một người con gái là Ivanka. Đầu năm 1990 những mâu thuẫn trong cuộc sống của Trump và Ivanna bắt đầu xảy ra. Nhưng lý do dẫn đến việc vợ chồng ông li hôn vào năm 1991 chính là việc Trump ngoại tình với diễn viên Marla Maples. Bà Marla Maples đã sinh cho ông một người con gái là Tiffany vào tháng 10/1993. Và tới ngày 20/12/1994 Trump và Marla Maples mới chính thức kết hôn. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài đến tháng 06/1999 thì tan vỡ. Trước đó, Trump thường xuyên qua lại với người mẫu Kara Young kể từ năm 1990. Năm 1998, ông bắt đầu mối quan hệ với người mẫu Melania Knauss. Tháng 04/2004 họ đính hôn và kết hôn vào ngày 22/01/2005. Melania Knauss đã sinh cho ông một người con trai là Barron William Trump.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Tổng thống Mỹ Donald Trump là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m90
Cân nặng: khoảng 110 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Donald Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Donald Trump sinh ngày 14-6-1946 (78 tuổi).
Tổng thống Mỹ Donald Trump sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Donald Trump sinh ra tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 1946). Donald Trump xếp hạng nổi tiếng thứ 488 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Tổng thống Mỹ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1946 vào khoảng 141,388,566 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Donald Trump

Chân dung Doanh nhân Donald Trump
Chân dung Doanh nhân Donald Trump
Donald Trump phát biểu trước công chúng
Donald Trump phát biểu trước công chúng
Donald Trump - Ứng cử viên chức Tổng Thổng Mỹ 2016
Donald Trump - Ứng cử viên chức Tổng Thổng Mỹ 2016
Hình ảnh vô cùng hài hước của doanh nhân Donald Trump
Hình ảnh vô cùng hài hước của doanh nhân Donald Trump

Donald Trump trong bảng xếp hạng

Bình luận

Donald Trump 10/01/24 13:00
Mẹ vợ Donald Trump qua đời


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1946 và ngày 14-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Donald Trump

 • Ủy ban Năng lượng Nguyên tử Hoa Kỳ được thành lập.
 • Tác phẩm kinh điển về chăm sóc trẻ em của Benjamin Spock đã xuất bản.
 • Tình trạng ngừng việc tồi tệ nhất kể từ năm 1919, trong đó các ngành công nghiệp than, điện và thép bị ảnh hưởng nặng nề nhất.
 • Máy tính kỹ thuật số điện tử tự động đầu tiên, ENIAC, chuyên dụng tại Đại học Pennsylvania.

Ngày sinh Donald Trump (14-6) trong lịch sử

 • Ngày 14-6 năm 1775: Kỉ niệm này thành lập Quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-6 năm 1777: Quốc hội Lục địa đã chính thức chọn được lá của Hoa Kỳ với 50 ngôi sao và 13 sọc kẻ.
 • Ngày 14-6 năm 1922: Warren Harding trở thành tổng thống đầu tiên được nghe trên đài phát thanh.
 • Ngày 14-6 năm 1940: Quân Đức tiến vào Paris. Đức Quốc xã đã mở trại tập trung Auschwitz ở Ba Lan.
 • Ngày 14-6 năm 1951: Máy tính thương mại đầu tiên, Univac I, đã được công bố.
 • Ngày 14-6 năm 1954: Tổng thống Eisenhower đã ký lệnh chèn dòng chữ "dưới quyền của Chúa" vào Lời cam kết trung thành.
 • Ngày 14-6 năm 1982: Lực lượng Argentina đầu hàng quân Anh trên quần đảo Falkland.
Hiển thị toàn bộ

Các Tổng thống Mỹ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Tổng thống Mỹ Donald Trump

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Donald Trump được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: