Nhóm nhạc Linkin Park

Linkin Park

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #107

Facebook: https://www.facebook.com/linkinpark/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Linkin Park

Nhóm nhạc Linkin Park sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Linkin Park xếp hạng nổi tiếng thứ 107 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Nhóm nhạc Linkin Park

Linkin Park được biết tới với vai trò là nhóm nhạc rock nổi tiếng người Mỹ.
Album đầu tiên của nhóm có tên là Hybrid Theory vào năm 2000 được công nhận là album bán chạy nhất thập kỉ, là một trong ít những album có doanh thu cao, album này đã bán được 4,8 triệu bảng chỉ trong năm đầu tiên phát hành. Sau thành công của album đầu tiên nhóm nhạc nhận được nhiều lời mời biểu diễn ở những buổi hòa nhạc tour diễn.
Tháng 11/2001 câu lạc bộ fan của nhóm được chính thưc ra đời với cái tên Linkin Park Underground. Ngoài công việc của nhóm các thành viên trong nhóm còn tham gia những dự án cá nhân riêng. Nhóm nhạc còn tham gia rất nhiều sự kiện từ thiện như: chương trình quyên góp từ thiện trong cơn bão Charley diễn ra vào năm 2004, ủng hộ từ thiện trong bão Katrina năm 2005, quyên góp quỹ cho nhóm quỹ chiến binh chiến thuật đặc biệt, cứu trợ những nạn nhân sóng thần ở Ấn Độ, tổ chức buổi hòa nhạc từ thiện và thành lập quỹ có tên là Music for Relief, tham gia buổi nhạc từ thiện có tên là Live 8.

Album tiếp theo có tên là Meteora đứng đầu bảng xếp hạng top 200 album Billboard vào năm 2003.
Album thứ ba của nhóm được phát hành vào ngày 15/52007 có tên là Minutes to Midnight cũng đứng đầu trong bảng xếp hạng Billboard, và đã trở thành album phát hành sau 3 tuần đạt thành tích tốt nhất trong các album phát hành cùng năm.
Album thứ 4 của nhóm có tên là A Thousand Suns phát hành vào năm 2010 là sự kết hợp thêm nhiều nhịp điệu và âm thanh điện tử.
Album thứ năm của nhóm có tên là A Thousand Suns được phát hành vào năm 2012 là sự tổng hợp của những bản thu âm trước đó của nhóm.
Album tiếp theo của nhóm có tên là The Hunting Party mang âm hưởng rock có phần mạnh mẽ hơn.
Ngày 19/5/2017 nhóm phát hành album thứ bảy có tên là One More Light là sự kết hợp giữa nhạc pop và nhạc điện tử.
Năm 2003 MTV2 đã bình chọn Linkin Park là nhóm nhạc lớn thứ 6 của kỷ nguyên nhạc video và ban nhạc đứng thứ 3 của thiên nhiên kỷ mới.
Năm 2012 trong của thăm dò do VH1 tổ chức Linkin Park được bầu chọn là nghệ sĩ vĩ đại nhất những năm 2000.
Năm 2014 Linkin Park được Kerrang bầu chọn là nhóm nhạc rock xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

 
 

Linkin Park thời trẻ


Linkin Park ban đầu được thành lập bởi 3 người bạn cùng trường trung học là Mike Shinoda, Rob Bourdon và Brad Delson. Sau khi tốt nghiệp trung học, 3 người họ bắt đầu quan tâm đến âm nhạc một cách nghiêm túc hơn. Họ kết nạp thêm các thành viên Joe Hahn, Dave "Phoenix" Farrell và Mark Wakefield, nhóm nhạc ban đầu có tên là Xero.
Do hạn chế về kinh phí nên những bản thu âm đầu tiên của nhóm chỉ được thực hiện tại phòng ngủ của Shinoda, bên cạnh đó nhóm nhạc không đạt được thỏa thuận với bất kì hãng thu âm nào. Điều này khiến thành viên Wakefield rời bỏ ban nhạc để có thể tìm kiếm các dự án khác, đáu đó là Farrell rời nhóm để chuyển sang nhóm Tasty Snax.


Sau đó nhóm nhạc kết nạp thêm Chester Bennington làm giọng ca chính của nhóm. Sau khi kết nạp thành viên mới, ban nhạc đổi tên từ Xero sang Hybrid Theory. Năm 1999 ban nhạc đã phát hành vở kịch qua các phòng chat trực tuyến. Sau đó nhóm nhạc lại đôi tên từ Hybrid Theory thành Linkin Park. Ban đầu nhóm muốn đặt tên là Lincoln Park nhưng phải đổi thành Linkin để có thể có được tên miền trên internet. Sau đó nhóm nhạc vẫn khá chật vật trong việc kí hợp đồng thu âm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Linkin Park

Hình ảnh nhóm nhạc rock Linkin Park
Hình ảnh nhóm nhạc rock Linkin Park
Nhóm nhạc rock nổi tiếng Linkin Park
Nhóm nhạc rock nổi tiếng Linkin Park
Chân dung nhóm nhạc rock nổi tiếng Linkin Park
Chân dung nhóm nhạc rock nổi tiếng Linkin Park
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Linkin Park

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Linkin Park trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Nhóm nhạc Linkin Park

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linkin Park được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Linkin Park có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm nhạc Linkin Park là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Linkin Park sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Linkin Park bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhạc Linkin Park là ai? Nhóm nhạc Linkin Park và bạn gái, Linkin Park và vợ con, Linkin Park và người yêu