Nhóm hài Gãy Tv

Gãy Tv

Nơi sống/ làm việc: Vĩnh Phúc

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2017 (4 tuổi)

XH chung: #31

Facebook: https://www.facebook.com/pagetaukhua/

Email: gaytvads@gmail.com

Số điện thoại: 0961.432.615

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhóm hài Gãy Tv

Nhóm hài Gãy Tv là ai?
Gãy TV là nhóm hài trẻ sản xuất phim ngắn, Parody nhạc chế... hài hước nhằm đem lại những giây phút giải trí cho khán giả sau giờ làm việc căng thẳng. Gãy TV trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông 88 Entertainment. Hơn 2, 3 triệu người đăng ký trên Youtube, hơn 3, 8 triệu người theo dõi trên Facebook, hơn 301 triệu lượt xem trên Youtube là những con số ấn tượng thể hiện Gãy TV là nhóm hài được rất nhiều bạn trẻ yêu mến.
Dàn diễn viên trẻ của Gãy TV tuy tên tuổi chưa được biết đến nhiều nhưng đã tạo được dấu ấn về khả năng diễn xuất chân thật. Kịch bản của Gãy TV thường là những tình huống đời thường, không quá mới mẻ nhưng vẫn có sức hấp dẫn nhờ được chăm chút kỹ lưỡng.
Ban đầu, Gãy TV sản xuất những bộ phim ngắn tình cảm về bài học trong cuộc sống nhằm truyền tải những thông điệp bổ ích đến khán giả. Sau này, nhóm phát triển thêm hướng Parody ca nhạc, học đường.
Thời gian gần đây, trào lưu "Chủ tịch giả danh ai đó và cái kết" trở thành "hot trend" khiến giới trẻ phát cuồng. Trào lưu này xuất phát từ loạt clip trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, sau đó được một số kênh Youtube Việt làm lại. SVM đi đầu trào lưu này với khẩu hiệu "Đừng bao giờ khinh thường người khác". Gãy TV cũng có một series theo mô-típ này được nhiều bạn trẻ yêu thích là "Phim tiểu thư Gãy TV". Những phim ngắn: Tiểu thư thuê chồng đối phó gia đình và cái kết quá bất ngờ, Tiểu thư sa cơ tình cờ được anh thợ mộc tốt tính giúp đỡ, Tiểu thư phải lòng anh chàng nghiện ma túy và cái kết bất ngờ, Tiểu thư và chuyện tình bất ngờ với anh thợ điện may mắn... của Gãy TV rất được lòng khán giả trẻ. Với những tình huống đánh vào tâm lý người xem cùng cái kết thỏa mãn giúp những phim ngắn thu hút hàng triệu lượt xem.
Series "Parody nhạc chế" của Gãy TV cũng trở thành hiện tượng thu hút sự quan tâm của khán giả trẻ. Với sở trường hài "siêu bựa", những bản nhạc chế của Gãy TV mang tính đời sống, dễ tiếp nhận và rất gần gũi với khán giả trẻ. Những video của Gãy TV được đầu tư khá bài bản, có tính giải trí cao. Parody nhạc chế: Đại ca cấp III, Đời của nó, Đội bóng học đường, Chuyện tình chàng thợ xây... đều có lượt view rất cao.

 
 

Nhóm hài Gãy Tv trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm hài Gãy Tv là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Gãy Tv

Nhóm hài Gãy Tv sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Gãy Tv sinh ngày ?-?-2017 (4 tuổi).
Nhóm hài Gãy Tv sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Gãy Tv sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Gãy Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 31 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm hài Gãy Tv

Nhóm hài Gãy TV được giới trẻ yêu thích
Nhóm hài Gãy TV được giới trẻ yêu thích
Diễn viên trẻ của nhóm hài Gãy TV
Diễn viên trẻ của nhóm hài Gãy TV
Nhóm hài Gãy TV nổi tiếng với Parody nhac chế
Nhóm hài Gãy TV nổi tiếng với Parody nhac chế

Gãy Tv trong bảng xếp hạng

Các Nhóm hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Nhóm hài Gãy Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Gãy Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm hài Gãy Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com