Nhóm hài Saigon Tếu

Saigon Tếu

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2020 (4 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #108

Facebook: facebook.com/SaigonTeu

Email: saigonteu@gmail.com

Số điện thoại: 0933 941 511

Tiểu sử Nhóm hài Saigon Tếu

Nhóm hài Saigon Tếu là ai?
Nhóm hài triệu view Saigon Tếu là nhóm duy nhất thúc đẩy và xúc tiến hài độc thoại ở Sài Gòn. Dù chỉ mới ra mắt khán giả giữa năm 2020, kênh Youtube của nhóm đạt hơn 560. 000 người đăng ký, Fanpage có hơn 1,9 triệu người theo dõi, mỗi buổi diễn thu hút hàng trăm khán giả, mỗi video đều đạt vài trăm nghìn đến vài triệu lượt xem. Đây là những thành tích vô cùng ấn tượng của nhóm hài mới 1 năm tuổi. Các thành viên của nhóm bao gồm: Tùng BT, Uy Lê, Phương Nam, Uy Nguyễn, Ti Animalia... cũng trở thành hiện tượng mạng được khán giả yêu mến. Không chỉ tổ chức các buổi biểu diễn hàng tuần, Saigon Tếu còn mở lớp đào tạo cho những bạn trẻ đam mê hài độc thoại.
Saigon Tếu được thành lập với mong muốn tạo một sân khấu hài độc thoại vui vẻ, lạc quan và tích cực. Những tiết mục của Saigon Tếu là nơi khán giả trẻ tìm đến để được cười, giải phóng những ưu tư phiền muộn, chữa lành vết thương tâm lý. Các thành viên của nhóm xuất phát đều là những người chơi phong chào và làm cho vui. Nhưng khi được khán giả yêu mến, nhóm bắt đầu nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với nội dung chia sẻ với khán giả. Saigon Tếu luôn mang đến năng lượng tích cực, khuyến khích mọi người sống lạc quan hơn dù cuộc sống có khó khăn đến đâu đi chăng nữa.
Hài độc thoại là loại hình phổ biến trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ với người Việt. Saigon Tếu luôn sáng tạo, đổi mới để khán giả dễ tiếp cận hơn. Đề tài của Saigon Tếu không giới hạn, có thể là bất cứ điều gì xuất phát từ góc nhìn cá nhân của mỗi diễn viên từ những vấn đề thời sự, tình yêu hay về chính bản thân họ... Tất cả đều có thể đưa lên sân khấu nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa hay thể hiện sự châm biếm thâm thuý một cách hài hước. Trang phục biểu diễn của các thành viên Saigon Tếu rất đơn giản, chỉ là trang phục đời thường tạo sự gần gũi với khán giả.
Với hài độc thoại, các thành viên của Saigon Tếu phải đem cái tôi của mình lên sân khấu, từ những cảm xúc thật, những điều họ thấy thú vị, lạ lùng... Diễn hài độc thoại không hề đơn giản, ngoài yếu tố hài hước, duyên dáng; các diễn viên còn phải thông minh và cực kỳ hoạt ngôn vì gần như phải thoại liên tục.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Nhóm hài Saigon Tếu

Nhóm hài Saigon Tếu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Saigon Tếu

Nhóm hài Saigon Tếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Saigon Tếu thành lập ngày ?-?-2020 (4 tuổi).
Nhóm hài Saigon Tếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Saigon Tếu sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Nhóm hài sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Saigon Tếu xếp hạng nổi tiếng thứ 108 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Saigon Tếu

Các thành viên của nhóm hài Saigon Tếu
Các thành viên của nhóm hài Saigon Tếu
Logo nhóm hài triệu view Saigon Tếu
Logo nhóm hài triệu view Saigon Tếu
Các thành viên nhóm hài Saigon Tếu trên sân khấu
Các thành viên nhóm hài Saigon Tếu trên sân khấu

Saigon Tếu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhóm hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhóm hài Saigon Tếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Saigon Tếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm hài Saigon Tếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: