Diễn viên hài độc thoại Tùng Bt

Tùng Bt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-9-1988 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #48027

Facebook: facebook.com/tungbtbienthai

Email: tranthanhtungbienthai@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn viên hài độc thoại Tùng Bt

Diễn viên hài độc thoại Tùng Bt là ai?

Tùng BT - Người đứng sau Sài Gòn Tếu tên thật là Trần Thanh Tùng. Anh vừa là nhà sáng lập vừa là một thành viên diễn hài độc thoại của nhóm. Sài Gòn Tếu không phải dự án khởi nghiệp đầu tiên của Tùng BT. Chàng trai này đã và đang làm chủ nhiều dự án, công ty, hoạt động trong các lĩnh vực mà theo anh là khá “biến thái” - như chính cách Tùng đặt nghệ danh viết tắt của mình. Tùng BT tốt nghiệp loại khá với điểm trung bình 7,83 lớp cử nhân tài năng công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM. Tuy nhiên, Tùng tự nhận chưa từng đam mê ngành học, chỉ vì CNTT lúc ấy đang rất hot, lại thích chinh phục nên đăng kí thi. Khi ra trường, Thanh Tùng tìm hiểu thêm về Marketing, trau dồi tiếng Anh rồi xin vào làm quản lý thương hiệu cho một số nhãn hàng. Và dù cha mẹ đã “vạch” sẵn đường đi, Tùng BT vẫn quyết định tự lập nghiệp. Sau 4 năm ra trường, chàng trai đã khởi nghiệp ở khá nhiều ngành nghề, từ giáo dục đến kỹ thuật, dịch thuật.

Nhưng có lẽ bước ngoặt đáng chú ý đầu tiên là khi Tùng BT mở quán cà phê. Xưa nay, cà phê thường được mặc định với người lớn tuổi hoặc những điều rất nghiêm túc, mình lại muốn một sản phẩm cà phê dành cho giới trẻ Việt Nam. Nhưng làm sao để liên kết các bạn lại với nhau? Cà phê – Tuổi trẻ - Cộng đồng. Ba yếu tố ấy đã thôi thúc mình dồn hết vốn tích lũy được sau 4 năm đi làm mở quán cà phê có MiB ở Trần Quang Khải, quận 1, TPHCM với slogan “Nghĩ điên làm chất”, tập hợp nhiều bạn “nghĩ điên” như mình”, người con của Đà Lạt từng chia sẻ với Báo lao động. Và quả thực phong cách của quán cà phê MiB (Monkey in Black) cũng “biến thái”, độc lạ như chính ông chủ của nó. Đây là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết giới trẻ, ủng hộ giới LGBT,... Phải kể đến chương trình “No Bra No Pay - Tôn trọng phụ nữ” khiến cộng đồng mạng dậy sóng một thời. Quán cà phê MiB của Tùng BT sẽ khuyến mãi 100% nước uống cho khách nữ… không mặc áo ngực, với mục đích hưởng ứng Ngày 13/10 - Ngày Quốc tế không áo ngực, mở đầu cho cuộc tuyên truyền vận động để phụ nữ Việt Nam hiểu rõ về bệnh ung thư vú.

Mọi thứ chỉ thay đổi khi chàng trai này có duyên gặp gỡ một nghệ sĩ hài độc thoại nổi tiếng từ Singapore. Tùng BT thấy hứng thú, bắt đầu tìm hiểu về mô hình giải trí này và dần tìm lại được nụ cười chân thật của mình. Không lâu sau đó, Tùng BT quyết tâm khởi nghiệp lần nữa, bằng việc xây dựng Sài Gòn Tếu như một “liều thuốc” cho bản thân mình và những bạn trẻ đang gặp tình cảnh tương tự. Bắt đầu chỉ với vài thành viên, bao gồm Tùng BT, Phương Nam, Uy Lê, nhóm Sài Gòn Tếu tổ chức các buổi diễn hằng tuần, đồng thời tổ chức các lớp đào tạo cho những bạn trẻ có chung niềm đam mê va muốn thử sức ở lĩnh vực này.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài độc thoại Tùng Bt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên hài độc thoại Tùng Bt

Diễn viên hài độc thoại Tùng Bt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tùng Bt

Diễn viên hài độc thoại Tùng Bt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tùng Bt sinh ngày 6-9-1988 (34 tuổi).
Diễn viên hài độc thoại Tùng Bt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tùng Bt sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Tùng Bt xếp hạng nổi tiếng thứ 48027 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Diễn viên hài độc thoại nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tùng Bt

Chân dung Diễn viên hài độc thoại Tùng BT
Chân dung Diễn viên hài độc thoại Tùng BT
Diễn viên hài độc thoại Tùng BT đầy năng lượng trên sân khấu
Diễn viên hài độc thoại Tùng BT đầy năng lượng trên sân khấu
Diễn viên hài độc thoại Tùng BT hiện đang làm chủ nhiều dự án
Diễn viên hài độc thoại Tùng BT hiện đang làm chủ nhiều dự án
công ty
công ty

Tùng Bt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 6-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tùng Bt

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Tùng Bt (6-9) trong lịch sử

  • Ngày 6-9 năm 1901: Tổng thống William McKinley bị nhà vô chính phủ Leon Czolgosz bắn chết tại Triển lãm Liên Mỹ ở Buffalo, N.Y. McKinley qua đời vào ngày 14 tháng 9.
  • Ngày 6-9 năm 1941: Đức Quốc xã yêu cầu tất cả những người Do Thái trên sáu tuổi phải đeo một ngôi sao màu vàng của David trên quần áo của họ.
  • Ngày 6-9 năm 1995: Vận động viên bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá kỷ lục người sắt của Lou Gehrig bằng cách chơi trong trận đấu liên tiếp thứ 2.131 của anh ấy.
  • Ngày 6-9 năm 1997: Hơn 2 tỷ người đã theo dõi đám tang của Công nương Diana trên TV.
  • Ngày 6-9 năm 1998: Đạo diễn phim Nhật Bản Akira Kurosawa qua đời ở Tokyo ở tuổi 88.
  • Ngày 6-9 năm 2007: Giọng nam cao opera người Ý Luciano Pavarotti qua đời ở tuổi 71.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên hài độc thoại nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên hài độc thoại Tùng Bt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tùng Bt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài độc thoại Tùng Bt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: