Game Rainbow 6

Ảnh của Rainbow 6 #
84
Game

Rainbow 6

Nơi hoạt động: Montreuil

Ngày thành lập: 1-12-2015 (9 tuổi)

XH chung: #90024

Facebook: facebook.com/Rainbow6

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Rainbow 6

Game Rainbow 6 là ai?
Game Rainbow 6 tên đầy đủ là Tom Clancy’s Rainbow Six Siege là tựa game thuộc thể loại bắn súng chiến thuật lấy bối cảnh giả tưởng. Tom Clancy’s Rainbow Six Siege có lối chơi tương tự như phần lớn các tựa game bắn súng đối kháng khác.
Cách chơi:
Trong game, người chơi sẽ được chia làm 2 hai phe để chiến đấu với nhau bao gồm đội cảnh sát và phe khủng bố. 2 bên sẽ chiến đấu cho tới khi hoàn thành xong mục tiêu hoặc tiêu diệt hết toàn bộ phe địch. Mục tiêu đó có thể là đặt bom, phá bom, giết đủ số lượng địch hoặc chiếm đóng cứ điểm nào đó trong bản đồ. Với vai trò là các cảnh sát đặc nhiệm chống khủng bố thuộc các tổ chức chống khủng bố nổi tiếng toàn cầu, bạn sẽ được trang bị các món vũ khí tối tân bậc nhất, các khẩu súng khủng với uy lực cực mạnh, hay các công cụ hỗ trợ vô cùng hiện đại. Điều này sẽ khiến những trận đấu trong Rainbow Six trở nên rất gay cấn với các yếu tố bất ngờ, kịch tính đầy hấp dẫn.
Ngoài chế độ chơi đối kháng thông thường, Rainbow Six còn có số lượng chế độ chơi rất phong phú. Người chơi còn có thể tham gia chế độ nhiệm vụ chiến dịch để cùng đồng đội của mình rèn luyện thao tác chiến đấu. Hay tham gia vào các chế độ chơi chiến đấu thật cùng người chơi khác như chế độ đấu đội, chế độ đặt bom, giải cứu con tin,... Toàn bộ sẽ đem đến cho người chơi sự trải nghiệm trở thành 1 sĩ quan đặc nhiệm thực thụ.
Đồ họa & âm thanh:
Rainbow Six có chất lượng đồ hoạ rất tuyệt vời. Với các nhân vật được phác hoạ rất chi tiết, có nét đặc trưng nổi bật riêng của các đội đặc nhiệm mà họ đại diện. Ngoài ra, thiết kế của các loại vũ khí được thiết kế rất tinh xảo, chi tiết. Game còn có lượng bản đồ chơi lớn, với nét đặc trưng riêng ở từng loại địa hình. Hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, sức mạnh của từng loại vũ khí được thể hiện rất chi tiết.
Rainbow Six đem lại cho người chơi các trận chiến với hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, sống động và chân thật nhất. Trong từng trận đấu, người chơi có thể cảm nhận rõ ràng uy lực của mỗi loại vũ khí qua âm thanh của chúng. Cùng với sự khốc liệt, căng thẳng đến nghẹt thở khi bao quanh liên tục vang lên tiếng súng, tiếng nổ của bom, tiếng đạn rơi, tiếng của những chiếc Drone do thám. Toàn bộ cộng hưởng tạo thành các cuộc chiến hấp dẫn và lôi cuốn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Rainbow 6

Game Rainbow 6 cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Rainbow 6

Game Rainbow 6 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Rainbow 6 thành lập ngày 1-12-2015 (9 tuổi).
Game Rainbow 6 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Rainbow 6 sinh ra tại Thành phố Montreuil, nước Pháp. Là Game sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Rainbow 6 xếp hạng nổi tiếng thứ 90024 trên thế giới và thứ 84 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rainbow 6

Game Rainbow 6 là tựa game thuộc thể loại bắn súng chiến thuật
Game Rainbow 6 là tựa game thuộc thể loại bắn súng chiến thuật
Hình ảnh giao diện game Rainbow 6
Hình ảnh giao diện game Rainbow 6
Hình ảnh đồ họa Rainbow 6
Hình ảnh đồ họa Rainbow 6
Rainbow 6 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Rainbow 6 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Rainbow 6 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 1-12

Ngày thành lập Rainbow 6 (1-12) trong lịch sử

  • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford và Henry Clay đã được chuyển sang Hạ viện do thiếu đa số phiếu đại cử tri.
  • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trên bản in trong truyện "A Study in Scarlet."
  • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì từ chối nhường ghế xe buýt phía trước cho một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Ala.
  • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước dành Nam Cực như một khu bảo tồn khoa học không có hoạt động quân sự.
  • Ngày 1-12 năm 1997: Các đại diện từ hơn 150 quốc gia đã tụ họp tại hội nghị thượng đỉnh về sự nóng lên toàn cầu ở Kyoto, Nhật Bản, và trong vòng mười ngày đã tạo ra một thỏa thuận nhằm kiểm soát việc phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush rút Mỹ ra khỏi Nghị định thư Kyoto năm 2001.
  • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon và Mobil đồng ý hợp nhất, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Montreuil

Ghi chú về Game Rainbow 6

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rainbow 6 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Rainbow 6 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: