Game Rust

Ảnh của Rust #
73
Game

Rust

Nơi hoạt động: Middlesbrough

Ngày thành lập: 8-2-2018 (6 tuổi)

XH chung: #87564

Facebook: facebook.com/gaming/rust

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Rust

Game Rust là ai?
Rust là tựa game sinh tồn nhiều người chơi được phát triển bởi Facepunch Studios, được bản phát hành đầy đủ vào tháng 2 năm 2018.
Cách chơi:
Người chơi sẽ hóa thân thành những người may mắn sống sót sau thảm họa tận thế. Bạn và những người chơi khác sẽ phải tìm cách sinh tồn trên hòn đảo vô danh để có thể tồn tại và xây dựng lại thế giới mới. Bằng cách thu thập thức ăn, nước uống hay những nguyên liệu cần thiết khác, bạn sẽ có thể tạo ra thức ăn, công cụ, vũ khí, nhà cửa và cả những pháo đài kiên cố.
Tuy nhiên, do số lượng thực phẩm và nguyên liệu có hạn và sự khác biệt về địa hình. Tất nhiên, những trận chiến tranh giành địa điểm chiến lược, nguồn thức ăn và nước uống cũng thường xuyên xảy ra, buộc người chơi phải học cách chiến đấu để bảo vệ sự sống còn của chính mình.
Chế độ chơi:
Người chơi trong Rust sẽ có hai lựa chọn, bao gồm tạo phòng trò chơi của riêng mình và vào phòng trò chơi hiện có. Khi bạn tạo phòng chơi của riêng mình, bạn sẽ có thể đưa ra các số liệu như thời tiết, nhiệt độ, độ lạnh, sự hiện diện của động vật hoang dã, mức độ phóng xạ và các yếu tố khác ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.
Còn với lựa chọn vào phòng chơi có sẵn, bạn có thể vào phòng của bạn bè mình tạo sẵn hay vào phòng chơi ngẫu nhiên. Khi bước vào các phòng chơi này, bạn sẽ phải sinh tồn trong thế giới do người chơi khác tạo ra và phải tuân theo những quy luật của họ để cùng nhau sinh tồn.
Đồ họa & âm thanh
Đồ hoạ của game được xây dựng vô cùng chân thật và sống động. Với cách phối màu cực kỳ khéo léo đem lại cho người chơi sự cảm nhận chi tiết và rõ ràng nhất về thế giới hậu tận thế hoang tàn và hiu quạnh. Hình ảnh con người, vật dụng, công trình kiến trúc cho tới những công cụ được phác hoạ cực kỳ chi tiết. Cùng với hiệu ứng đồ hoạ vô cùng chân thật đã góp phần đem lại cho người chơi những cảm nhận rõ ràng nhất về một thế giới hậu tận thế đầy rẫy những khó khăn và thử thách.
Phần nhạc nền của trò chơi có phần đơn giản và chỉ xuất hiện trong quá trình bạn lựa chọn chế độ chơi. Còn lại trong suốt quá trình chơi, bạn chỉ có thể nghe được những âm thanh của môi trường tự nhiên, tiếng lá cây, tiếng bước chân hay những âm thanh của quá trình làm việc và sinh tồn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Rust

Game Rust cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Rust

Game Rust sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Rust thành lập ngày 8-2-2018 (6 tuổi).
Game Rust sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Rust sinh ra tại Thành phố Middlesbrough, nước Anh. Là Game sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Rust xếp hạng nổi tiếng thứ 87564 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rust

Rust là tựa game sinh tồn nhiều người chơi
Rust là tựa game sinh tồn nhiều người chơi
Hình ảnh giao diện Game Rust
Hình ảnh giao diện Game Rust
Game Rust với đồ họa chân thật và đẹp mắt
Game Rust với đồ họa chân thật và đẹp mắt
Rust sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Rust sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Rust trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 8-2

Ngày thành lập Rust (8-2) trong lịch sử

  • Ngày 8-2 năm 1587: Nữ hoàng Mary của Scotland bị chặt đầu vì tội phản quốc. Con trai của bà, Vua James VI của Scotland, bình tĩnh chấp nhận cuộc hành quyết của mẹ mình.
  • Ngày 8-2 năm 1693: Ngày thành lập trường đại học William và Mary ở Williamsburg, tiểu bang Virginia. Đây là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ hai ở Hoa Kỳ và lâu đời thứ chín trong số các nước nói tiếng Anh.
  • Ngày 8-2 năm 1870: Cơ quan Thời tiết Quốc gia được thành lập trực thuộc Quân đoàn Tín hiệu Quân đội Hoa Kỳ.
  • Ngày 8-2 năm 1904: Chiến tranh Nga-Nhật bắt đầu khi quân Nhật tiến hành một cuộc tấn công bất ngờ vào hạm đội Nga tại cảng Arthur ở đông bắc Trung Quốc.
  • Ngày 8-2 năm 1915: Sử thi gây tranh cãi của D. W. Griffith, Sự ra đời của một dân tộc được công chiếu ở Los Angeles.
  • Ngày 8-2 năm 1924: Buồng hơi ngạt lần đầu tiên được sử dụng như một phương pháp hành quyết ở Hoa Kỳ. Gangster Gee Jon bị xử tử tại nhà tù bang Nevada ở thành phố Carson.
  • Ngày 8-2 năm 1960: Các phiên điều trần về payola (trả tiền cho việc phát sóng phát sóng) đã mở tại Hạ viện Hoa Kỳ. Dick Clark sẽ làm chứng vào tháng Tư.
  • Ngày 8-2 năm 1980: Tổng thống Jimmy Carter tiết lộ kế hoạch khôi phục đăng ký dự thảo dịch vụ có chọn lọc.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Middlesbrough

Ghi chú về Game Rust

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rust được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Rust có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: