Dẫn chương trình truyền hình Kay Murray

Kay Murray

Nơi sống/ làm việc: Middlesbrough

Ngày tháng năm sinh: 10-9-1980 (40 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #57185

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kay Murray

Dẫn chương trình truyền hình Kay Murray sinh ngày 10-9-1980 tại Thành phố Middlesbrough, nước Anh. Là Dẫn chương trình truyền hình sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Kay Murray xếp hạng nổi tiếng thứ 57185 trên thế giới và thứ 824 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Kay Murray

Tốt nhất được biết đến như một người dẫn chương trình thể thao cho bóng đá châu Âu. Cô đã đặc biệt làm việc cho FIFA và các chương trình bao gồm các giải đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga. Giữa năm 2013 và năm 2015, cô đã tổ chức chương trình FIFA Interactive World Cup.
Trong tháng 5 năm 2013, cô bắt đầu làm việc cho mạng lưới thể thao Bein Bắc Mỹ. Cô cũng đã làm việc như một phóng viên Tây Ban Nha Bóng đá cho chương trình truyền hình mạng của Astro FourFourTwo Eurozone.
 
 

Kay Murray thời trẻ

Bà quy cho sự nghiệp của mình với tình yêu của mình cho bóng đá mà bắt nguồn từ thời thơ ấu của mình. Cô đã nhận được văn bằng của mình trong ngành báo chí từ một trường tư tại Farringdon, Anh.

Cuộc sống gia đình Kay Murray

Cô sinh ra và lớn lên ở Middlesbrough, Anh.

Dẫn chương trình truyền hình Kay Murray trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Từ năm 2011 đến năm 2013, cô là đồng chủ trì FIFA Ballon d'Or lễ trao giải cùng với Ruud Gullit.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 10-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kay Murray

 • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
 • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
 • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
 • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Kay Murray (10-9) trong lịch sử

 • Ngày 10-9 năm 1813: Oliver H. Perry gửi thông điệp nổi tiếng của ông, "Chúng tôi đã gặp kẻ thù, và họ là của chúng ta", sau khi đánh bại người Anh trong trận Lake Erie trong cuộc chiến tranh năm 1812.
 • Ngày 10-9 năm 1846: Elias Howe Massachusetts nhận bằng sáng chế cho máy may của mình.
 • Ngày 10-9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào thế chiến thứ hai.
 • Ngày 10-9 năm 1963: Hai mươi sinh viên da đen bước vào trường công lập ở Birmingham, di động, và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy đã gửi National Guardsman để chấm dứt bế tắc với Thống đốc Alabama George Wallace.
 • Ngày 10-9 năm 1988: Steffi Graf đạt tennis 'đầu tiên Grand Slam kể từ Margaret Court năm 1970 bằng chiến thắng cuối cùng của phụ nữ Hoa Kỳ mở của.
 • Ngày 10-9 năm 2002: Thụy Sĩ đã trở thành thành viên 190 của Liên Hiệp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Kay Murray trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Middlesbrough

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Kay Murray

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kay Murray được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Kay Murray có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Dẫn chương trình truyền hình Kay Murray là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kay Murray sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Kay Murray bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Kay Murray là ai? Dẫn chương trình truyền hình Kay Murray và bạn trai/ bạn gái, Kay Murray và chồng con/ vợ con, Kay Murray và người yêu