Á khôi Mai Diệu Linh

Mai Diệu Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #3197

Facebook: https://www.facebook.com/vo.bien

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Diệu Linh

Á khôi Mai Diệu Linh sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Mai Diệu Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 3197 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Á khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Á khôi Mai Diệu Linh

Mai Diệu Linh nổi tiếng với danh hiệu Á khôi của cuộc thi Hoa khôi doanh nhân - duyên dáng doanh nhân Việt 2015 và danh hiệu nữ hoàng có làn da đẹp nhất của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015. Cô còn được biết tới với vai trò là tổng giám đốc hệ thống viện thẩm mỹ mang tên Jollie D Spa & Beauty Clinic đãhoạt động hơn 9 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Trước đây cô được biết tới nickname Linh Jollie. Mai Diệu Linh chia sẻ rằng: với cô thà đẹp nhân tạo hơn là xấu tự nhiên. Với cô mọi người sinh ra ít nhiều gì cũng có khuyết điểm, và biết cách khắc phục những khuyết điểm đó sẽ khai thác được vẻ đẹp tiềm ẩn.
Cô cũng không ngại chia sẻ việc mình đã can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ để có được sắc đẹp giống như hiện nay. Chia sẻ về quá trình cải tạo nhan sắc của mình Diệu Linh nói rằng: lần đầu tiên cô can thiệp dao kéo là khi cô 22 tuổi. Năm 2011 trong lần đầu tiên này cô đã sửa cằm và mũi. Chỉ sau 4 ngày làm phẫu thuật cô đã thấy được rằng mình đẹp lên nên tự tin tiến hành ca phẫu thuật tiếp theo. Lần phẫu thuật tiếp theo cô thực hiện là năm 2012 là việc chỉnh răng hô, cô không ngại tiết lộ số tiền để có được hàm răng đẹp mà cô phải bỏ ra là hơn 100 triệu. Năm 2013 cô tiến hành cắt mí để có cặp mắt to và đẹp hơn.
Tới năm 2014 cô quyết định tiến hành ca đại phẩu cả khuôn mặt. Cô sang tận Hàn Quốc để tiến hành độn cằm, gọt gò mát, gọt 2 bên xương hàm, gọt hàm hô. Cô chia sẻ rằng mới chỉ tạm hài lòng với vẻ đẹp hiện tại vì cô còn muốn thực hiện thêm một lần sửa mũi.
Từ việc đam mê làm đẹp cho chính mình, Mai Diệu Linh muốn chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình cho nhiều người hơn. Mai Diệu Linh được ban tổ chức mời làm giảm khảo cuộc thi Hot Face Vietnam 2017 - chương trình thực tế dành cho các bạn trẻ ở lứa tuổi từ 16 tuổi đến 26 tuổi. Và viện thẩm mĩ Jollie D Spa & Beauty Clinic là nhà tài trợ của chương trình truyền hình thực tế này. Theo thông tin ghi nhận viện thẩm mĩ Jollie D Spa & Beauty Clinic sẽ tài trợ số tiền lên tới 1,2 tỷ cho quán quân của cuộc thi Hot Face Vietnam 2017 được tổ chức lần đầu tiên này tại Viện thẩm mỹ Face Plus (ở Hàn Quốc).
Và gần đây trên trang facebook cá nhân á khôi Mai Diệu Linh đang được mọi người quan tâm khi cô lên tiếng tố cáo một ca sĩ Việt Nam được cô giúp đỡ trong quá trình tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ, sau ca phẫu thuật thành công nhưng cái mà cô nhận được là sự trở mặt của chính người đó. Và hiện cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ dòng trạng thái của cô và đang đặt nghi vấn về phía nữ ca sĩ Quế Vân chính là người được Mai Diệu Linh nhắc tới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á khôi Mai Diệu Linh

Chân dung Á khôi doanh nhân Mai Diệu Linh
Chân dung Á khôi doanh nhân Mai Diệu Linh
Hình ảnh Á khôi Mai Diệu Linh trong cuộc thi Hoa khôi doanh nhân - duyên dáng doanh nhân Việt 2015
Hình ảnh Á khôi Mai Diệu Linh trong cuộc thi Hoa khôi doanh nhân - duyên dáng doanh nhân Việt 2015
Á khôi doanh nhân Mai Diệu Linh
Á khôi doanh nhân Mai Diệu Linh
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Diệu Linh

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Mai Diệu Linh trong bảng xếp hạng

Các Á khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Á khôi Mai Diệu Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Diệu Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á khôi Mai Diệu Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Á khôi Mai Diệu Linh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Diệu Linh sinh ra ở đâu?, Á khôi Mai Diệu Linh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á khôi Mai Diệu Linh là ai? Á khôi Mai Diệu Linh và bạn trai/ bạn gái, Mai Diệu Linh và chồng con/ vợ con, Mai Diệu Linh và người yêu