Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền

Phạm Thị Thanh Hiền

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #40599

Facebook: https://www.facebook.com/vit.ngo.1422

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thị Thanh Hiền

Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Phạm Thị Thanh Hiền xếp hạng nổi tiếng thứ 40599 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền

Phạm Thị Thanh Hiền còn được biết đến với nghệ danh Rainbow Phạm, từng là một vũ công chuyện nghiệp, và là Hoa khôi thời trang năm 2017, người hiện đang gây chấn động dư luận bởi có dính líu đến đường dây bán dâm hàng nghìn USD.

Thanh Hiền được biết đến từ cuộc thi Hoa khôi thời trang Việt Nam năm 2017, được tổ chức vào tháng 02 năm 2017, với chủ đề "Tinh hoa hội tụ". Người đẹp này gây ấn tượng với việc nói không với scandal và lối sống trong sạch. Tiêu chí của cuộc thi Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 là tìm ra gương mặt hiện đại, trí tuệ đại diện của phái đẹp Việt Nam trong thời đại mới. Mặc dù chỉ cao 1m67, nhưng những gì Thanh Hiền thể hiện ở cuộc thi nhan sắc này đã thật sự chinh phục được khán giả và ban giám khảo của chương trình. Chiến thắng của cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ giới chuyên môn cũng như khán giả.

Sau khi giành được ngôi vị Hoa Khôi thời trang Việt Nam 2017, Thanh Hiền bắt đầu tham gia nhiều hoạt động giải trí. Tháng 3 cùng năm, cô được mời làm giám khảo cuộc thi "Hoa khôi nhan sắc Việt Nam 2017". Tại cuộc thi này, khi được phóng viên báo chí phỏng vấn, người đẹp này chia sẻ việc xây dựng hình tượng trong sáng, nói không với scandal, và tập trung hoạt động nghệ thuật trong tương lai. Người đẹp này còn từng chia sẻ về quan điểm cái đẹp của phụ nữ, cô cho rằng nét đẹp của người phụ nữ không phải đến từ dáng vẻ bên ngoài mà là nét đẹp bên trong tâm hồn.

Tháng 04 cùng năm, cô được mời làm giám khảo một cuộc thi khiêu vũ. Trong dịp này, cô có chuyến công tác tại Thái Lan để đào tạo các thí sinh. Tại Thái Lan, cô được một công ty trong nước mời tham gia talkshow giới thiệu và quảng bá hình ảnh áo dài dân tộc.

Mới đây, vào ngày 15/08/2017, công an thành phố Hồ Chí Minh đã ra thông báo về việc phát hiện một đường dây mại dâm nghìn đô trên địa bàn. Theo thông tin điều tra ban đầu, trinh sát đội 6 (thuộc PC45, công an TP.Hồ Chí Minh), đã phát hiện Nguyễn Thị Ngọc là Á khôi 1 của "cuộc chiến sắc đẹp năm 2017", Nguyễn Thị Tiền (chị gái của Ngọc), Phạm Thị Thanh Hiền ( Á khôi thời trang Việt Nam 2017), đã tổ chức đường dây mại dâm người mẫu, ca sĩ nghiệp dư và diễn viên điện ảnh. Qua điều tra, cảnh sát điều tra đều nhận thấy các cô gái này đều là nhân vật có tiếng trong showbiz.

Theo cơ qua điều tra, Phạm Thi Thanh Hiền còn tổ chức môi giới cho các nữ diễn viên điện ảnh, người mẫu bán dâm cho các đại gia giàu có. Hiền hiện có 15 người đẹp có giá bán dâm dao động từ 1 đến 2,5 nghìn đô la Mỹ.

Cụ thể, từ tháng 6/2017, Phạm Thị Thanh Hiền còn là người môi giới cho diễn viên điện ảnh có tên B.A đi bán dâm với giá 2.500 USD/lần. Được biết, Thanh Hiền đã sang Singapore hoạt động được 1 tháng, sau khi về Việt Nam thì bị bắt.

Ngoài việc tổ chức môi giới bán dâm cho khách tại Tp.Hồ Chí Minh, Thanh Hiền cùng các đối tượng Ngọc, Tiền còn điều gái đến các tỉnh để bán dâm theo hình thức sex tour ở Phú Quốc, Nha Trang... Riêng Hiền và Ngọc thường xuyên đưa các cô gái đi bán dâm cho các đại gia ở Thái Lan, Singapore, Malaysia với giá 1.000 USD/ngày/người. Ngoài môi giới, Hiền còn trực tiếp tham gia bán dâm nên thu nhập hàng tháng của cô ước tính lên tới hàng chục nghìn USD.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền

Ảnh chân dung hoa khôi thời trang Phạm Thị Thanh Hiền
Ảnh chân dung hoa khôi thời trang Phạm Thị Thanh Hiền
Bức ảnh Phạm Thị Thanh Hiền nhận giải Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017
Bức ảnh Phạm Thị Thanh Hiền nhận giải Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017
Một hình ảnh mới về người đẹp Phạm Thị Thanh Hiền
Một hình ảnh mới về người đẹp Phạm Thị Thanh Hiền
Hình ảnh hoa khôi thời trang Phạm Thị Thanh Hiền đang quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm
Hình ảnh hoa khôi thời trang Phạm Thị Thanh Hiền đang quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm
Hình ảnh hoa khôi thời trang Phạm Thị Thanh Hiền gọi cảm với đầm trễ vai
Hình ảnh hoa khôi thời trang Phạm Thị Thanh Hiền gọi cảm với đầm trễ vai
Hình ảnh mới nhất về hoa khôi thời trang Phạm Thị Thanh Hiền
Hình ảnh mới nhất về hoa khôi thời trang Phạm Thị Thanh Hiền
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thị Thanh Hiền

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thị Thanh Hiền trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thị Thanh Hiền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thị Thanh Hiền sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền là ai? Hoa Khôi Phạm Thị Thanh Hiền và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thị Thanh Hiền và chồng con/ vợ con, Phạm Thị Thanh Hiền và người yêu