Hoa Khôi Trịnh Minh Tâm

Trịnh Minh Tâm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #36163

Facebook: https://www.facebook.com/trinhminhtam910

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trịnh Minh Tâm

Hoa Khôi Trịnh Minh Tâm sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trịnh Minh Tâm xếp hạng nổi tiếng thứ 36163 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Trịnh Minh Tâm

Trịnh Minh Tâm là nữ sinh đăng quang Hoa khôi Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2018. Cô nàng hiện đang là sinh viên năm đầu Khoa Công nghệ sinh học tại Đại học Bách Khoa. Từng gây ấn tượng trong một buổi xem bóng đá của Đại học Bách Khoa trong trận bán kết giải vô địch Châu Á giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Minh Tâm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các bạn đồng môn và cũng được nhiều cư dân mạng biết tới. Hiện tại, cô nàng đã sở hữu hàng ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Sở hữu gương mặt khả ái, làn da trắng, Minh Tâm luôn nổi bật trước đám đông và không hề bị nhầm lẫn với những cô gái khác. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông, vô cùng trong sáng và thanh lịch. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Minh Tâm còn có thành tích học tập rất tốt và là một cô gái tự tin. Trước khi trở thành Miss Mách Khoa 4.0 2018, cô nàng từng giành giải Ba Hóa THPT cấp tỉnh, giải Nhất viết chữ đẹp cấp thành phố và Top 4 Queen Prom Đào Duy Từ (Thanh Hóa).

Minh Tâm còn là một gương mặt mẫu lookbook được nhiều nhãn hàng săn đón. Phong cách của cô nàng rất đa dạng, luôn biết làm mới mình bằng các gu thời trang khác nhau. Xu hướng thời trang của Minh Tâm đôi khi là phụ thuộc và tâm trạng và cảm xúc của bản thân. Được nhiều người biết đến và yêu mến, Minh tâm cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, cô nàng cũng không đưa ra cho mình một hình mẫu nhất định, mà muốn tập trung để học thật tốt, hoàn thành chương trình đại học. Ngoài ra, Tâm cũng rất muốn thử sức với các hoạt động ngoại khóa, các chương trình hoặc sự kiện để bản thân năng động hơn, được học hỏi và hoàn thiện bản thân hơn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Trịnh Minh Tâm

Ảnh chân dung hoa khôi Trịnh Minh Tâm
Ảnh chân dung hoa khôi Trịnh Minh Tâm
Trịnh Minh Tâm là Hoa khôi Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2018
Trịnh Minh Tâm là Hoa khôi Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2018
Một bức ảnh mới về Hoa khôi Trịnh Minh Tâm
Một bức ảnh mới về Hoa khôi Trịnh Minh Tâm
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hoa khôi Trịnh Minh Tâm
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của hoa khôi Trịnh Minh Tâm
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trịnh Minh Tâm

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Trịnh Minh Tâm trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Hoa Khôi Trịnh Minh Tâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Minh Tâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Trịnh Minh Tâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Khôi Trịnh Minh Tâm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trịnh Minh Tâm sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Trịnh Minh Tâm bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Trịnh Minh Tâm là ai? Hoa Khôi Trịnh Minh Tâm và bạn trai/ bạn gái, Trịnh Minh Tâm và chồng con/ vợ con, Trịnh Minh Tâm và người yêu