Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang

Nguyễn Thị Huyền Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 18-3-2003 (21 tuổi)

Dân số thế giới 2003: 6.31 tỷ

XH chung: #90813

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100018672052508

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang

Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang là ai?
Nguyễn Thị Huyền Trang trở thành Á khôi trong Cuộc thi “Người đẹp Ảnh Việt Nam 2021” do chuyên trang Người đẹp Việt Nam cùng với những đơn vị truyền thông phối hợp tổ chức. Sau hơn 5 tháng phát động, BTC cuộc thi đã nhận được hơn 200 hồ sơ đăng ký dự thi. Trải qua các vòng thi như tài năng, trình diễn sân khấu với trang phục áo dài, áo tắm, … người đẹp Nguyễn Thị Huyền Trang được gọi tên với danh hiệu Á khôi.
Nguyễn Thị Huyền Trang sinh năm 2003 là cô gái gốc Việt, sinh ra và lớn lên ở thành phố Voronezh, Liên Bang Nga. Nơi đây gắn liền với tuổi thơ và là cái nôi nuôi dưỡng Huyền Trang trở thành 1 cô nàng bản lĩnh, tự tin, thông minh, xinh đẹp. Tuy vậy, gia đình luôn hướng cho Huyền Trang biết ơn và nhớ tới nguồn cội của mình đó là quê hương Việt Nam yêu dấu. Chính vì vậy mà Trang luôn khao khát được trở về Việt Nam sinh sống và làm việc. Vừa tròn 18 tuổi, Huyền Trang có cho mình sắc vóc hoàn hảo, cô cao 1m72, số đo ba vòng 82-59-90.
Trước khi tới với cuộc thi “Người đẹp Ảnh Việt Nam 2021”, Nguyễn Thị Huyền Trang từng là người mẫu ảnh ở Nga và thường xuyên tham gia quay quảng cáo. Sở thích của cô nàng là nhảy và múa đặc biệt là môn vẽ cô theo học bài bản từ hoạ sĩ người Nga nổi tiếng. Trở về Việt Nam chỉ 5 tháng. Huyền Trang cảm thấy yêu đất nước Việt Nam vô cùng và cảm nhận được tình cảm từ gia đình họ hàng, văn hoá gần gũi mộc mạc tình cảm của mọi người nên đã quyết định trở về nước sinh sống.
MC, ca sĩ Kim Huyền Sâm là trưởng Ban tổ chức cuộc thi, Huyền Trang rất may mắn khi có duyên được giới thiệu để trở thành học trò của cô giáo Kim Huyền Sâm. “Cô là người hướng dẫn, đào tạo kỹ năng mềm cho mình từ cách đi, cách tạo dáng, cách phát âm tiếng Việt sao, vì mình nói tiếng Nga là chính nên cô đã không ngại dạy cho mình sửa lỗi phát âm rất nhiều. Cô dạy cho mình cách giao tiếp ứng xử và luôn truyền năng lượng cho mình, luôn hướng mình trở thành người phụ nữ có giá trị, lan tỏa điều tích cực. Điều đó khiến mình thật sự cảm động và hâm mộ cô Kim Huyền Sâm”, Huyền Trang chia sẻ sau cuộc thi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang

Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m72
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: 82-59-90

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Huyền Trang

Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thị Huyền Trang sinh ngày 18-3-2003 (21 tuổi).
Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thị Huyền Trang sinh ra tại Thành phố Voronezh, nước Nga. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003). Nguyễn Thị Huyền Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 90813 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Á khôi nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2003 vào khoảng 6.31 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Huyền Trang

Hình ảnh chân dung Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang
Hình ảnh chân dung Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang
Nguyễn Thị Huyền Trang trở thành Á khôi trong Cuộc thi “Người đẹp Ảnh Việt Nam 2021”
Nguyễn Thị Huyền Trang trở thành Á khôi trong Cuộc thi “Người đẹp Ảnh Việt Nam 2021”
Nguyễn Thị Huyền Trang sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Nguyễn Thị Huyền Trang sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang
Hình ảnh đời thường của Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang

Nguyễn Thị Huyền Trang trong bảng xếp hạng

Bình luận

Nguyễn Thị Huyền Trang 17/02/23 14:38
Nguyễn Thị Huyền Trang á khôi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2003 và ngày 18-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Huyền Trang

 • Triều Tiên rút khỏi hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 1).
 • Trong bài phát biểu tại State of the Union, Bush tuyên bố rằng ông sẵn sàng tấn công Iraq ngay cả khi không có sự ủy nhiệm của Liên hợp quốc (ngày 28 tháng 1). (Để biết tường thuật về sự tích lũy của Hoa Kỳ trong cuộc chiến ở Iraq, hãy xem Tin tức của Tổ quốc, 2003.)
 • Ariel Sharon được bầu làm thủ tướng Israel (ngày 29 tháng 1).
 • Cuộc tổng đình công kéo dài 9 tuần ở Venezuela kêu gọi Tổng thống Chavez từ chức đã kết thúc trong thất bại (ngày 2 tháng 2).
 • Hoa Kỳ Ngoại trưởng Powell trình bày lý do chiến tranh của Iraq với LHQ, viện dẫn rằng WMD của họ là mối đe dọa sắp xảy ra đối với an ninh thế giới (ngày 5 tháng 2).
 • Hoa Kỳ và Anh phát động chiến tranh chống lại Iraq (ngày 19 tháng 3). Xem thêm dòng thời gian chiến tranh Iraq.
 • Baghdad rơi vào tay quân đội Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4).
 • Thủ tướng đầu tiên của Palestine, Mahmoud Abbas, tuyên thệ nhậm chức (ngày 29 tháng 4).
 • "Bản đồ chỉ đường" do Hoa Kỳ hậu thuẫn được đề xuất cho Trung Đông (ngày 30 tháng 4). Bối cảnh
 • Hoa Kỳ tuyên bố chính thức chấm dứt các hoạt động chiến đấu ở Iraq (ngày 1 tháng 5).
 • Những kẻ khủng bố tấn công ở Ả-rập Xê-út, giết chết 34 người tại khu Western; Al-Qaeda bị tình nghi (ngày 12 tháng 5).
 • Lãnh đạo phe đối lập Miến Điện Aung San Suu Kyi một lần nữa bị chế độ quân sự quản thúc tại gia (ngày 30 tháng 5).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) phát hiện ra các hoạt động hạt nhân được che giấu của Iran và kêu gọi tăng cường thanh tra (ngày 18 tháng 6).
 • Các nhóm chiến binh Palestine tuyên bố ngừng bắn đối với Israel (ngày 29 tháng 6).
 • Tổng thống chuyên quyền của Liberia Charles Taylor buộc phải rời khỏi đất nước bị tàn phá bởi nội chiến (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • NATO đảm nhận quyền kiểm soát lực lượng gìn giữ hòa bình ở Afghanistan (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • Libya nhận lỗi về vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay qua Lockerbie, Scotland; đồng ý trả 2,7 tỷ đô la cho gia đình của 270 nạn nhân (ngày 15 tháng 8).
 • Đánh bom liều chết phá hủy trụ sở Liên Hợp Quốc ở Baghdad, giết chết 24 người, trong đó có đặc phái viên hàng đầu Sergio Vieira de Mello (ngày 19 tháng 8).
 • Vụ đánh bom liều chết của người Palestine ở Jerusalem giết chết 20 người Israel, trong đó có 6 trẻ em (ngày 19 tháng 8).
 • Sau khi Israel trả đũa vụ đánh bom liều chết bằng cách giết chết thành viên hàng đầu của Hamas, các nhóm chiến binh Palestine chính thức rút khỏi lệnh ngừng bắn có hiệu lực kể từ ngày 29 tháng 6 (24 tháng 8).
 • Thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas từ chức; "bản đồ" dẫn đến hòa bình sụp đổ một cách hiệu quả (ngày 6 tháng 9). Bối cảnh
 • Chính quyền Bush thay đổi chính sách, đồng ý chuyển giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq vào đầu năm 2004 (ngày 14 tháng 11).
 • Những kẻ đánh bom tự sát tấn công hai giáo đường Do Thái ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, giết chết ngày 25 (ngày 15 tháng 11).
 • Một cuộc tấn công khủng bố khác ở Istanbul giết chết người vào ngày 26 (ngày 20 tháng 11). Al-Qaeda bị nghi ngờ trong cả hai. Xem các cuộc tấn công bị nghi ngờ là khủng bố al-Qaeda.
 • Tổng thống Gruzia Eduard Shevardnadze từ chức sau nhiều tuần biểu tình (ngày 23 tháng 11).
 • Paul Martin kế nhiệm Jean Chretien làm thủ tướng Canada (ngày 12 tháng 12).
 • Saddam Hussein bị quân Mỹ bắt (ngày 13 tháng 12).
 • Nhà lãnh đạo Libya Muammar Qaddafi tuyên bố sẽ từ bỏ chương trình vũ khí (ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Thị Huyền Trang (18-3) trong lịch sử

 • Ngày 18-3 năm 1584: Sa hoàng Nga Ivan IV, hay "Ivan  bạo chúa" qua đời tại Mát-xcơ-va, Nga hưởng thọ tuổi 53.
 • Ngày 18-3 năm 1766: Nước Anh đã bãi bỏ Đạo luật tem đối với thuộc địa Mỹ sau nhiều tháng phản đối của người Mỹ, 
 • Ngày 18-3 năm 1925: Cơn lốc xoáy dữ dội nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, "Cơn lốc xoáy ba bang", đã tấn công Missouri, Indiana và Illinois, giết chết 689 người và 13.000 người khác bị thương.
 • Ngày 18-3 năm 1963: Tòa án Tối cao đã tuyên bố tại Gideon kiện Wainwright rằng phải cung cấp những người bảo vệ công khai cho các bị cáo phẫn nộ trong các vụ trọng tội.
 • Ngày 18-3 năm 1965: Nhà du hành vũ trụ Liên Xô Aleksei Leonov đã thực hiện chuyến đi bộ ngoài không gian đầu tiên.
 • Ngày 18-3 năm 1967: Tàu chở dầu Torrey Canyon bị đắm ngoài khơi bờ biển Cornish của Anh, làm đổ 919.000 thùng dầu ra biển.
 • Ngày 18-3 năm 1990: Vụ trộm nghệ thuật lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ xảy ra tại Bảo tàng Isabella Stewart Gardner ở Boston. Các tác phẩm, bao gồm cả các tác phẩm của Vermeer và Rembrandt, không bao giờ được phục hồi.
 • Ngày 18-3 năm 2004: Một tiểu hành tinh nhỏ đã tiếp cận Trái đất gần nhất từng được ghi nhận, chỉ cách đó khoảng 26.500 dặm.
 • Ngày 18-3 năm 2005: Sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài, ống ăn của Terry Schiavo đã bị loại bỏ. Cô ấy chết sau đó 13 ngày.
Hiển thị toàn bộ

Các Á khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Voronezh

Ghi chú về Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Huyền Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á khôi Nguyễn Thị Huyền Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: