Admin Đình Hoàng

Ảnh của Đình Hoàng #
19
Admin

Đình Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Thái Bình

Ngày tháng năm sinh: 14-10-1999 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #96845

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100024993764150

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Admin Đình Hoàng

Admin Đình Hoàng là ai?
Đình Hoàng tên đầy đủ là Trần Đình Hoàng - cái tên không còn quá xa lạ trong làng game Free Fire đặc biệt là Free Fire Thái Binh. Anh được đông đảo những người yêu game Free Fire biết đến với vai trò leader của cộng đồng Free Fire Thái Bình - một trong những hội nhóm hoạt động sôi nổi nhất Việt Nam với hơn 20. 000 thành viên.
Trần Đình Hoàng hiện đang là sinh viên theo học chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược Thái Bình. Mặc dù học hành bận rộn vất vả những anh chàng vẫn dành thời gian cho những người bạn trong ngôi nhà Free Fire, ở đây những nỗi lo và áp lực của anh chàng phần nào giảm xuống.
Đình Hoàng là người đam mê game Free Fire và có tinh thần trách nhiệm cao, mặc dù bận rộn với công việc học hành nhưng anh chàng vẫn dành thời gian cho nhóm cộng đồng Free Fire Thái Bình mà anh quản lý giúp nhóm ngày càng phát triển và sôi động hơn.
Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết dành cho Free Fire, Đình Hoàng đã đóng góp công lớn trong việc tổ chức thành công "Chiến địa phân tranh" khu vực Thái Bình. Thậm chí, cộng đồng "chiến địa X2 ESPORTS" cậu đang gắn bó còn đóng góp đại diện tham gia tranh tài tại chung kết tổng toàn quốc. Đây là niềm vui lớn của những game thủ Free Fire Thái Bình, đặc biệt là Đình Hoàng.
Kể cả những năm dịch Covid đỉnh điểm, anh chàng Đình Hoàng vừa đi chống dịch tuyến đầu nhưng anh vẫn không bỏ bê ngôi nhà Free Fire của mình. Anh vẫn luôn cân bằng được cả 2 công việc vừa chống dịch, vừa từ xa tổ chức các giải đấu tại quê nhà khiến cho các fan làng game phải nể phục. Nhưng cũng từ những ngời bạn trong ngôi nhà Free Fire này giúp cho chàng bác sĩ tương lai Đình Hoàng có thêm những động lực để hoàn thành tốt cả công việc chống dịch và học tập của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Admin Đình Hoàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Admin Đình Hoàng

Admin Đình Hoàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đình Hoàng

Admin Đình Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đình Hoàng sinh ngày 14-10-1999 (25 tuổi).
Admin Đình Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đình Hoàng sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Đình Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 96845 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Admin nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đình Hoàng

Hình ảnh admin trẻ Đình Hoàng
Hình ảnh admin trẻ Đình Hoàng
Hình ảnh admin game trẻ Đình Hoàng tyến đầu chống dịch
Hình ảnh admin game trẻ Đình Hoàng tyến đầu chống dịch
Hình ảnh Đình Hoàng cùng bố của mình
Hình ảnh Đình Hoàng cùng bố của mình

Đình Hoàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 14-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đình Hoàng

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin vẫn sống sót trong các phiên điều trần luận tội (tháng 5), cải tổ nội các hai lần (tháng 5, tháng 8) và thực hiện các hành động quân sự chống lại lực lượng ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Nelson Mandela, tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi, từ chức (ngày 16 tháng 6) và Thabo Mbeki lên thay.
 • Chiến tranh nổ ra ở Kosovo sau khi tổng thống Slobodan Milosevic của Nam Tư trấn áp tỉnh này, tàn sát và trục xuất người Albania. NATO bắt đầu Chiến dịch Đồng minh vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Belgrade trong 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic từ bỏ. Bối cảnh: Dòng thời gian: Sự tàn phá của Kosovo và Dòng thời gian: NATO ở Kosovo.
 • Trận động đất mạnh 7,4 độ richter giết chết hơn 15.600 người và khiến 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 17 tháng 8).
 • Dân số Đông Timor bỏ phiếu cho độc lập khỏi Indonesia (ngày 30 tháng 8 năm 1999), điều này khiến các lực lượng thân Indonesia tàn sát và nhổ tận gốc hàng nghìn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan bị lật đổ trong bối cảnh xung đột kinh tế và giao tranh khốc liệt với Ấn Độ về Kashmir (ngày 12 tháng 10). Bối cảnh: Đánh giá năm 1999.
 • Thế giới đang chờ đợi hậu quả của lỗi Y2K, khi các nhà lý thuyết thiên niên kỷ quyết liệt hơn cảnh báo về Ha-ma-ghê-đôn.
 • Xem thêm: Tổng kết năm 1999: Tin tức về thế giới

Ngày sinh Đình Hoàng (14-10) trong lịch sử

 • Ngày 14-10 năm 1066: Dưới sự lãnh đạo của William the Conqueror, người Normans đã đánh bại người Anh trong trận Hastings.
 • Ngày 14-10 năm 1933: Đức Quốc xã rút khỏi hội nghị giải trừ quân bị Geneva và Hội Quốc liên.
 • Ngày 14-10 năm 1947: Đại úy Không quân Hoa Kỳ Charles "Chuck" Yeager trở thành người đầu tiên bay nhanh hơn tốc độ âm thanh.
 • Ngày 14-10 năm 1964: Martin Luther King, Jr., đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình trong quyền công dân.
 • Ngày 14-10 năm 1968: Đài truyền hình trực tiếp đầu tiên từ một tàu vũ trụ có biên chế của Hoa Kỳ được truyền từ Apollo 7.
 • Ngày 14-10 năm 1990: Nhạc trưởng Leonard Bernstein qua đời ở New York ở tuổi 72.
Hiển thị toàn bộ

Các Admin nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Admin Đình Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đình Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Admin Đình Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: