Anh hùng chiến tranh Deborah Sampson

Deborah Sampson

Nơi sống/ làm việc: Massachusetts

Ngày tháng năm sinh: 17-12-1760

XH chung: #13354

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Deborah Sampson

Anh hùng chiến tranh Deborah Sampson sinh ngày 17-12-1760 tại Bang Massachusetts, Mỹ. Là Anh hùng chiến tranh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 1760). Deborah Sampson xếp hạng nổi tiếng thứ 13354 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Anh hùng chiến tranh nổi tiếng.

Tiểu sử Anh hùng chiến tranh Deborah Sampson

Chiến tranh Cách mạng nhân vật nữ chính, người ăn mặc as người đàn ông thành công and phục vụ trong quân đội Continental trong HoN 17 tháng
. Cổ Bi hai vết chân vào năm 1782, tuy nhiên, vì sợ phát hiện, cô was denied điều trị and removing one of the quả bóng súng hỏa mai with one túi dao.
 
 

Deborah Sampson thời trẻ

Nỗ lực đầu tiên của cô tại gia nhập quân đội trong vỏ bọc của một người đàn ông thất bại khi cô được phát hiện bị cầm bút lông của cô như một người phụ nữ.

Cuộc sống gia đình Deborah Sampson

Bà của mình, Priscilla Mullins Alden, đi thuyền tới Mỹ trên tàu Mayflower.

Anh hùng chiến tranh Deborah Sampson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô kêu gọi Thống đốc John Hancock và cuối cùng nhận được thanh toán cho nghĩa vụ quân sự của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1760 và ngày 17-12

Ngày sinh Deborah Sampson (17-12) trong lịch sử

  • Ngày 17-12 năm 1777: Pháp công nhận độc lập của Mỹ.
  • Ngày 17-12 năm 1903: Orville và Wilbur Wright thực hiện chuyến bay đầu tiên trong một chiếc máy bay nặng hơn không khí tại Kitty Hawk, N.C.
  • Ngày 17-12 năm 1944: Quân đội Hoa Kỳ công bố kết thúc chính sách của tổ chức người Mỹ gốc Nhật trong trại giam, cho phép "sơ tán" để trở về nhà.
  • Ngày 17-12 năm 1969: Không quân Hoa Kỳ đã kết thúc "dự án Blue Book" của nó và kết luận rằng không có bằng chứng về hoạt động ngoài trái đất phía sau nhìn thấy UFO.
  • Ngày 17-12 năm 1992: Bắc Mỹ Hiệp định thương mại tự do (NAFTA) có chữ ký của Hoa Kỳ, Canada, và Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Deborah Sampson trong bảng xếp hạng

Các Anh hùng chiến tranh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-12-1760

Ghi chú về Anh hùng chiến tranh Deborah Sampson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Deborah Sampson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Anh hùng chiến tranh Deborah Sampson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Anh hùng chiến tranh Deborah Sampson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Deborah Sampson sinh ra ở đâu?, Anh hùng chiến tranh Deborah Sampson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Anh hùng chiến tranh Deborah Sampson là ai? Anh hùng chiến tranh Deborah Sampson và bạn trai/ bạn gái, Deborah Sampson và chồng con/ vợ con, Deborah Sampson và người yêu