Anh hùng chiến tranh Leo Clarke

Leo Clarke

Nơi sống/ làm việc: Canada

Ngày tháng năm sinh: 1-12-1892

XH chung: #24033

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Leo Clarke

Anh hùng chiến tranh Leo Clarke sinh ngày 1-12-1892 tại Nước Canada. Là Anh hùng chiến tranh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 1892). Leo Clarke xếp hạng nổi tiếng thứ 24033 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Anh hùng chiến tranh nổi tiếng.

Tiểu sử Anh hùng chiến tranh Leo Clarke

Chiến tranh thế giới Canada Tôi Sergeant người nhận Victoria Cross sau khi ông đã một mình đánh bại 19 người Đức ở Pháp.
Đường Valour Road ở Winnipeg được đổi tên sau khi Clarke, anh hùng chiến tranh khác.
 
 

Leo Clarke thời trẻ

Ông đã làm việc như một điều tra viên cho đường sắt quốc gia Canada trước khi anh nhập ngũ.

Cuộc sống gia đình Leo Clarke

Ông phục vụ trong tiểu đoàn thứ hai với anh trai của ông Charles.

Anh hùng chiến tranh Leo Clarke trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã nhận được Victoria Cross, được đặt tên sau khi quốc vương Nữ hoàng Victoria.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1892 và ngày 1-12

Ngày sinh Leo Clarke (1-12) trong lịch sử

  • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford, và Henry Clay đã được chuyển cho Hạ viện do thiếu một đa số cử tri bỏ phiếu.
  • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trong in ấn trong câu chuyện "Chiếc nhẫn tình cờ."
  • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì không chịu từ bỏ ghế xe buýt phía trước phần của mình để một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Alabama.
  • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước đặt ra một Nam Cực là một khoa học bảo tồn miễn phí từ hoạt động quân sự.
  • Ngày 1-12 năm 1997: Đại diện đến từ hơn 150 quốc gia tập trung tại một hội nghị thượng đỉnh toàn cầu ấm lên ở Kyoto, Nhật Bản, và trong quá trình mười ngày rèn một thỏa thuận để kiểm soát phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush của Hoa Kỳ kéo ra khỏi Nghị định thư Kyoto vào năm 2001.
  • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon Mobil và đồng ý sáp nhập, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Leo Clarke trong bảng xếp hạng

Các Anh hùng chiến tranh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-12-1892

Ghi chú về Anh hùng chiến tranh Leo Clarke

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Leo Clarke được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Anh hùng chiến tranh Leo Clarke có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Anh hùng chiến tranh Leo Clarke là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Leo Clarke sinh ra ở đâu?, Anh hùng chiến tranh Leo Clarke bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Anh hùng chiến tranh Leo Clarke là ai? Anh hùng chiến tranh Leo Clarke và bạn trai/ bạn gái, Leo Clarke và chồng con/ vợ con, Leo Clarke và người yêu