Bác sĩ thú y Lưu Đức Hiền

Lưu Đức Hiền

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #83674

Facebook: https://www.facebook.com/duchien82

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lưu Đức Hiền

Bác sĩ thú y Lưu Đức Hiền sinh ngày ?-?-1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Lưu Đức Hiền xếp hạng nổi tiếng thứ 83674 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Bác sĩ thú y nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Bác sĩ thú y Lưu Đức Hiền

Lưu Đức Hiền là một bác sĩ thú y điển trai và có tài. Anh mang trong mình giới tính thứ 3 và có câu chuyện tình yêu cảm động đối với chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng. Cả hai được đông đảo khán giả truyền hình cũng như cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Người ấy là ai.
Đức Hiền cho biết, khi còn nhỏ anh vẫn như bao bạn bè cùng trang lứa khác, sống hồn nhiên và vô tư. Nhưng đến khi 16, 17 tuổi, anh bắt đầu nhận thấy sự khác lạ trong cảm xúc của mình khi anh dành nhiều tình cảm cho một bạn nam. Và qua tìm hiểu anh biết được mình là người mang giới tính thứ 3. Đức Hiền đã phải giấu mình trong một vỏ bọc suốt thời gian dài vì sợ làm bố mẹ tổn thương. Và Đức Hiền mới chính thức "come out" - công bố giới tính thật của mình cách đây hơn 1 năm. Trước đó, Đức Hiền đã phải gồng mình lên để che giấu đi con người thật của mình, và giờ đây khi được sống là chính mình Đức Hiền cảm thấy được thoải mái hơn rất nhiều.
Chia sẻ thêm đôi chút về chuyện tình của mình và Sơn Tùng, Đức Hiền cho biết cả hai gặp nhau khi Đức Hiền muốn chụp một bộ ảnh chân dung và anh thấy Sơn Tùng là một chuyên gia trang điểm rất ấn tượng nên cả hai đã bắt đầu trò chuyện và trao đổi công việc. Vô tình một ngày, thấy Tùng đăng đang bị bệnh nên Đức Hiền nhắn tin hỏi thăm. Từ đó, cả hai nói chuyện nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn và cũng hẹn nhau đi xem phim vài lần. Lâu dần cả hai thấy nói chuyện hợp, bắt đầu có tình cảm với nhau và yêu nhau.
Đức Hiền cảm thấy Sơn Tùng là một người sống rất tích cực trong cả suy nghĩ và hành động. Nếu như trước kia, Đức Hiền chỉ đi làm rồi về nhà hiếm khi tụ tập bạn bè thì từ ngày quen Tùng, Đức Hiền có cơ hội giao tiếp và tham gia nhiều hơn các hoạt động của cộng đồng LGBT, được tiếp xúc nhiều bạn bè, lắng nghe nhiều câu chuyện của nhiều người khiến bản thân mình cũng suy nghĩ tích cực hơn.
Cặp đôi còn tính đến chuyện làm đám cưới. Nhưng thật buồn khi những ngày gần đây, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi.
Câu chuyện tình của Đức Hiền - Sơn Tùng đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối.
Hi vọng, trong thời gian tới Đức Hiền sẽ vượt qua được nỗi buồn này để đạt được nhiều hơn nữa những thành công trong cuộc sống và sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình.
TIN MỚI: Ngày 24/09/2019, Đức Hiền đã đột ngột ra đi dưới sự tiếc thương của tất cả mọi người. Mong anh an nghỉ nơi cõi vĩnh hằng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ thú y Lưu Đức Hiền

Hình ảnh bác sĩ thú y điển trai Đức Hiền
Hình ảnh bác sĩ thú y điển trai Đức Hiền
Đức Hiền năng động cá tính
Đức Hiền năng động cá tính
Hình ảnh Đức Hiền cùng chú cún cưng
Hình ảnh Đức Hiền cùng chú cún cưng
Đức Hiền chụp hình cùng Sơn Tùng
Đức Hiền chụp hình cùng Sơn Tùng
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lưu Đức Hiền

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Lưu Đức Hiền trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ thú y nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Bác sĩ thú y Lưu Đức Hiền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Đức Hiền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ thú y Lưu Đức Hiền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bác sĩ thú y Lưu Đức Hiền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lưu Đức Hiền sinh ra ở đâu?, Bác sĩ thú y Lưu Đức Hiền bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ thú y Lưu Đức Hiền là ai? Bác sĩ thú y Lưu Đức Hiền và bạn gái, Lưu Đức Hiền và vợ con, Lưu Đức Hiền và người yêu