Chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng

Đỗ Sơn Tùng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #72519

Facebook: https://www.facebook.com/dosontung.mua

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Sơn Tùng

Chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng sinh ngày ?-?-1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Đỗ Sơn Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 72519 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng

Đỗ Sơn Tùng là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sơn Tùng được nhiều người biết đến hơn khi anh tham gia chương trình Người ấy là ai.
Sơn Tùng là một người mang giới tính thứ 3, anh thuộc cộng đồng LGBT. Và Tùng quyết định "come out" năm Tùng học lớp 11. Người đầu tiên mà Sơn Tùng bày tỏ về giới tính thật của mình đó chính là mẹ. Mẹ là người đã dõi theo Sơn Tùng, hiểu Sơn Tùng từ những điều nhỏ nhặt nhất nên không khó để mẹ phát hiện ra Tùng mang giới tính thứ 3. Cũng vì thế mà Sơn Tùng đã luôn cảm thấy bản thân mình thực sự may mắn và hạnh phúc khi được sống thật với chính con người của mình.
Cũng cùng trong chương trình Người ấy là ai, Sơn Tùng cũng đã giới thiệu luôn người bạn trai có mình là một bác sĩ thú y có tên là Đức Hiền. Cặp đôi đã chính thức yêu nhau vào tháng 2/2018. Tuy nhiên, do một vào nguyên nhân mà cả hai không đến được với nhau và Sơn Tùng đã quyết định dừng lại sau gần 2 năm yêu nhau. Sự chia tay của cặp đôi cũng là sự tiếc nuối rất lớn trong lòng người hâm mộ. Nhưng mọi người luôn tôn trọng sự quyết định đó và hi vọng, Sơn Tùng sẽ vượt qua những nỗi buồn để có thể tận hưởng được nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Công việc chính của Sơn Tùng hiện tại của Tùng là trang điểm cô dâu, chụp ảnh cưới và cả công việc dạy trang điểm nữa. Có thể nói Sơn Tùng là một người rất tích cực trong cuôc sống, anh luôn cháy hết mình với đam mê.
Ngoài thời gian làm việc, Sơn Tùng cũng dành thời gian rèn luyện sức khỏe, tập gym và có một chế độ ăn uống rất lành mạnh và khoa học. Sơn Tùng cũng là người đam mê với du lịch, anh thường xuyên đi du lịch cùng với bạn bè và người thân khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang đến cho Sơn Tùng những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Sơn Tùng cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc để đạt được thành công như mong đợi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng

Sơn Tùng điển trai khi tham gia chương trình Người ấy là ai
Sơn Tùng điển trai khi tham gia chương trình Người ấy là ai
Sơn Tùng điển trai với nụ cười tỏa nắng
Sơn Tùng điển trai với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh Sơn Tùng năng động cá tính
Hình ảnh Sơn Tùng năng động cá tính
Sơn Tùng sánh đôi bên Đức Hiền
Sơn Tùng sánh đôi bên Đức Hiền
Sơn Tùng thả dáng trên đường phố
Sơn Tùng thả dáng trên đường phố
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Sơn Tùng

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Sơn Tùng trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Sơn Tùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Sơn Tùng sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng là ai? Chuyên gia trang điểm Đỗ Sơn Tùng và bạn gái, Đỗ Sơn Tùng và vợ con, Đỗ Sơn Tùng và người yêu