Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến

Ảnh của Huỳnh Võ Tiến #
161
Bác sĩ

Huỳnh Võ Tiến

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #80046

Facebook: https://www.facebook.com/votien.huynh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Võ Tiến

Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Huỳnh Võ Tiến xếp hạng nổi tiếng thứ 80046 trên thế giới và thứ 161 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến

Huỳnh Võ Tiến là một chàng trai điển trai và vô cùng tài năng. Hiện tại, Võ Tiến đã tốt nghiệp Đại học Y dược Cần Thơ năm 2017 và hiện nay, Võ Tiến đang công tác tại Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện phụ sản quốc tế Phương Châu ở Cần Thơ.
Võ Tiến sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính cùng thân hình vô cùng cân đối với chiều cao ấn tượng và cơ bắt rắn rỏi. Chính vì thế Võ Tiến luôn tự tin với ngoại hình của mình. Khi còn là sinh viên năm 3 tại trường, Võ Tiến đã tham gia cuộ thi Sinh viên thanh lịch và đạt danh hiệu Nam vương Sinh viên Cần Thơ 2016, Võ Tiến được nhiều người gọi là “nam thần” với thân hình cao, chuẩn, gương mặt điển trai.

Chia sẻ thêm đôi chút về việc chọn lựa công việc tại khoa hiếm muộn, Võ Tiến cho biết "Thời còn sinh viên, Tiến vô tình thấy được cảnh một cặp vợ chồng hiếm muộn đã khóc nấc khi biết được mình mang thai, lúc đó Tiến cảm thấy niềm vui rất lớn dù không phải do mình điều trị". Và từ đó Võ Tiến bắt đầu tìm hiểu và theo học chuyên khoa Hiếm muộn với mong muốn đem đến niềm vui cho cả mình và mọi người.
Còn về chuyện tình cảm, Võ Tiến cho rằng hiện tại bản thân vẫn còn quá trẻ để lập gia đình riêng. Võ Tiến muốn dành nhiều thời gian hơn nữa để phấn đấu cho sự nghiệp.
Ít ai biết rằng ngoài vai trò là một bác sĩ trẻ tài năng, Võ Tiến còn đảm nhận vai trò khác là một người mẫu, người dẫn chương trình nữa. Hiện tại, Võ Tiến đang tham gia cuộc thi Nam vương du lịch toàn cầu 2019 được tổ chức tại Philippines. Vừa điển trai, lịch lãm và vô cùng tài năng, hi vọng Võ Tiến sẽ mang về giải thưởng cao quý nhất cho mình cũng như quảng bá hình ảnh cho nước nhà.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến

Cận cảnh gương mặt điển trai của bác sĩ Võ Tiến
Cận cảnh gương mặt điển trai của bác sĩ Võ Tiến
Võ Tiến điển trai lịch lãm
Võ Tiến điển trai lịch lãm
Võ Tiến với gương mặt điển trai ưa nhìn
Võ Tiến với gương mặt điển trai ưa nhìn
Hình ảnh Võ Tiến điển trai cá tính
Hình ảnh Võ Tiến điển trai cá tính
Võ Tiến cùng các đồng nghiệp tại bệnh viện
Võ Tiến cùng các đồng nghiệp tại bệnh viện
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Võ Tiến

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Võ Tiến trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Võ Tiến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Võ Tiến sinh ra ở đâu?, Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến là ai? Bác sĩ Huỳnh Võ Tiến và bạn gái, Huỳnh Võ Tiến và vợ con, Huỳnh Võ Tiến và người yêu