Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu

Ảnh của Nguyễn Văn Liệu #
100
Bác sĩ

Nguyễn Văn Liệu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 29-2-1958 (66 tuổi)

XH chung: #49201

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu

Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu là ai?
Là một chuyên gia hàng đầu về thần kinh, PGS, TS Nguyễn Văn Liệu hiện giữ chức Phó Trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh – Đại học Y khoa Hà Nội.
Trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Văn Liệu được xem là “ân nhân” người đã trao niềm tin cho hàng vạn bệnh nhân mắc các bênh lý nghiêm trọng về thần kinh. Ông cũng là một trong những người dẫn đầu đẩy mạnh quá trình khám chữa bệnh và việc nghiên cứu và ứng dụng thành công lên một tầm cao mới, và chữa trị các bệnh lý liên quan đến tủy sống và thần kinh ngoại biên; động kinh; mạch máu não; các bệnh về sa sút trí tuệ, Parkinson, Wilson; các chứng đau thần kinh, nhức đầu, chóng mặt; sử dụng Botiliumtoxin trong điều trị một số bệnh lý thần kinh…

Đáng kính nể hơn nưa là trong 5 năm gần đây, bác sĩ Nguyễn Văn Liệu đang nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ mới vào việc chẩn đoán, điều trị những bệnh lý thần kinh. Chẳng hạn như nhờ ứng dụng các thành tựu mới vào việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tủy sống và thần kinh ngoại biên; động kinh; mạch máu não; rối loạn giấc ngủ; suy giảm trí nhớ, bệnh về sa sút trí tuệ, bệnh Parkinson, Wilson; các chứng đau thần kinh, nhức đầu, chóng mặt; sử dụng Botiliumtoxin trong điều trị rối loạn trương lực cơ và các bệnh lý thần kinh khác... Đang trong quá trình hoàn thành, để đạt đươc hiệu quả cao trong ngành y học, bác sĩ Nguyễn Văn Liệu cùng đồng nghiệp của mình đã góp phần chữa trị, nâng cao chất lượng cải thiên cuộc sống cho hàng ngàn bệnh nhân.

Bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh cứu người, ông vừa tham gia đào tạo, “truyền lửa” cho các thế hệ sinh viên y khoa và miệt mài nghiên cứu khoa học nhằm áp dụng những tiến bộ mới vào chẩn đoán và chữa trị các bệnh về Thần kinh, ông đã có hơn 60 bài báo nghiên cứu khoa hoc được đăng, đồng chủ biên 1 tài liệu đại học và tham gia viết 8 tài liệu sau đại học. Ông cũng hướng dẫn thành công 50 luận án sau đại học (Thạc sỹ; BS CK2; BS Nội trú) cùng 10 Luận án Tiến sĩ cho các thế hệ thầy thuốc sau này. Đều là những sự đóng góp to lớn mà ngành y học đang rất cần thiết và phát triển nhiều hơn nữa.

Năng lực chuyên môn cao cùng với nhưng đóng góp nghiên cứu chuyên môn trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và chữa trị trong lĩnh vực Thần kinh học, bác sĩ Nguyễn Văn Liệu đã được phong học hàm Phó Giáo sư (năm 2012); được công nhận giảng viên cao cấp Đại học Y Hà Nội (2016) và được Chủ tịch nước tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú (năm 2017). Thật đáng nể với những thành tích và đóng góp của bác sĩ Nguyễn văn Liệu.

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Quá trình làm việc của bác sĩ Nguyễn Văn Liệu:
 • 1987-1997 Đại học Y Hà nội, Bệnh viện Bạch mai Giảng viên
 • 1998-2000 Đại học Y Hà nội, Bệnh viện Bạch mai Giảng viên chính
 • 2001- 2007 Phó chủ nhiệm Bộ môn Thần kinh Đại học Y Hà nội. Đại học Y Hà nội, Bệnh viện Bạch mai
 • Từ 2007 đến nay Phó chủ nhiệm Bộ môn TK Đại học Y Hà nội, Phó chủ nhiệm Khoa Thần kinh BV Bạch mai, Giảng viên cao cấp – ĐHY Hà Nội.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu

Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Văn Liệu

Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Văn Liệu sinh ngày 29-2-1958 (66 tuổi).
Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Văn Liệu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 1958). Nguyễn Văn Liệu xếp hạng nổi tiếng thứ 49201 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Văn Liệu

Ảnh chân dung bác sĩ Nguyễn Văn Liệu
Ảnh chân dung bác sĩ Nguyễn Văn Liệu
Hình ảnh mới nhất về bác sĩ Nguyễn Văn Liệu
Hình ảnh mới nhất về bác sĩ Nguyễn Văn Liệu

Nguyễn Văn Liệu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1958 và ngày 29-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Văn Liệu

 • Cộng đồng kinh tế châu Âu (Thị trường chung) có hiệu lực (ngày 1 tháng 1).
 • Ai Cập và Syria hợp nhất thành Cộng hòa Ả Rập Thống nhất (ngày 1 tháng 2).
 • Khrushchev trở thành Thủ hiến Liên bang Xô viết khi Bulganin từ chức (ngày 27 tháng 3). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Gen. Charles de Gaulle trở thành thủ tướng Pháp (ngày 1 tháng 6), nắm quyền cho đến năm 1969.
 • Eisenhower ra lệnh cho Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tiến vào Lebanon theo yêu cầu của Tổng thống Chamoun, người lo ngại bị lật đổ (ngày 15 tháng 7).
 • Hiến pháp mới của Pháp được thông qua (ngày 28 tháng 9), de Gaulle được bầu làm tổng thống của nước Cộng hòa thứ 5 (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Văn Liệu (29-2) trong lịch sử

 • Ngày 29-2 năm 1784: John Wesley ban hành “Chứng thư Tuyên bố” chính thức thành lập Giáo hội Giám lý.
 • Ngày 29-2 năm 1849: Cơn sốt tìm kiếm vàng bắt đầu
 • Ngày 29-2 năm 1916: Henry James, tiểu thuyết gia và nhà phê bình người Mỹ, đã qua đời.
 • Ngày 29-2 năm 1948: Những đội quân cuối cùng của Anh rời Ấn Độ.
 • Ngày 29-2 năm 1953: James Watson và Francis Crick đã mô tả lý thuyết của họ rằng hai sợi DNA được cuộn lại trong một chuỗi xoắn kép.
 • Ngày 29-2 năm 1983: Tập cuối cùng của M * A * S * H ​​đã phát sóng. Đó là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử.
 • Ngày 29-2 năm 1986: Thủ tướng Thụy Điển Olof Palme bị bắn chết ở trung tâm Stockholm.
 • Ngày 29-2 năm 1993: Bốn đặc vụ liên bang đã bị giết ở Waco, Texas, sau khi họ cố gắng tống đạt lệnh bắt giữ vì cáo buộc vũ khí đối với thủ lĩnh giáo phái Branch Davidian, David Koresh, bắt đầu bế tắc kéo dài 51 ngày.
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Văn Liệu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: