Bác sĩ Trần Vũ Quang

Ảnh của Trần Vũ Quang #
147
Bác sĩ

Trần Vũ Quang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #77781

Facebook: https://www.facebook.com/tonio.vu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Vũ Quang

Bác sĩ Trần Vũ Quang sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Trần Vũ Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 77781 trên thế giới và thứ 147 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Bác sĩ Trần Vũ Quang

Trần Vũ Quang chàng bác sĩ điển trai sở hữu gương mặt tuấn tú và thân hình gợi cảm như sao Hàn khiến cộng đồng mạng xôn xao. Bác sĩ Trần Vũ Quang được đồng nghiệp tặng biệt danh "Quang Hàn" vì ngoại hình không hề kém cạnh hot boy Hàn Quốc. Nam thần áo trắng hiện là bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Tư vấn giảm cân Hà Nội, Chuyên gia phụ trách liệu trình tái tạo da sinh học tại Thẩm mỹ viện cao cấp Milan.
Trần Vũ Quang giành giải nhì Sinh học Quốc gia năm lớp 11. Anh được tuyển thẳng vào trường Đại học Y Hà Nội. Đến nay, Trần Vũ Quang đã có 12 năm theo đuổi ngành Y.
Đẹp trai, học giỏi, tài nấu ăn cũng không phải hạng xoàng khiến Trần Vũ Quang trở thành Soái ca, niềm mơ ước của nhiều cô gái. Trần Vũ Quang đã có chứng nhận nấu đồ Âu và từng dạy làm pizza, mỳ Ý cho khá nhiều nhà hàng tại Hà Nội.
Trần Vũ Quang còn một niềm đam mê lớn từ khi còn ngồi trên giảng đường, đó chính là kinh doanh. Anh sở hữu một nhà hàng chuyên đồ ăn Đà Nẵng cho sinh viên và đang bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực Y tế.
 
 

Trần Vũ Quang thời trẻ

Ngay từ nhỏ, Trần Vũ Quang đã đạt nhiều giải thưởng về tin học và được tuyển thẳng vào khoa tin trường chuyên. Nhưng đam mê với Sinh học và đạt giải thưởng cấp quốc gia nên được tuyển thẳng vào trường Y. Cơ duyên đến với khoa sản của Trần Vũ Quang hết sức tình cờ. Khi còn là sinh viên, chị họ của Trần Vũ Quang do không khám thai cẩn thận nên cháu bé bị mất tim thai. Từ đó, Trần Vũ Quang theo đuổi ngành sản để giúp nhiều thai phụ tránh được những tình huống nguy hiểm và cháo đón những thiên thần đáng yêu.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Trần Vũ Quang

Chân dung bác sĩ điển trai Trần Vũ Quang
Chân dung bác sĩ điển trai Trần Vũ Quang
Trần Vũ Quang bác sĩ sản khoa hot nhất facebook
Trần Vũ Quang bác sĩ sản khoa hot nhất facebook
Nam thần áo trắng Trần Vũ Quang
Nam thần áo trắng Trần Vũ Quang
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Vũ Quang

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Trần Vũ Quang trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Bác sĩ Trần Vũ Quang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Vũ Quang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Trần Vũ Quang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Bác sĩ Trần Vũ Quang. Trần Vũ Quang sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Vũ Quang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Bác sĩ Trần Vũ Quang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bac si tran vu quang. tran vu quang profile
Bác sĩ Trần Vũ Quang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Vũ Quang sinh ra ở đâu?, Bác sĩ Trần Vũ Quang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Trần Vũ Quang là ai? Bác sĩ Trần Vũ Quang và bạn gái, Trần Vũ Quang và vợ con, Trần Vũ Quang và người yêu